ĐẠI HỌC QUÝ CHÂU – TỈNH QUÝ CHÂU

Đại học Quý Châu được thành lập vào năm 1902, và sau thời kỳ Đại học Quý Châu, Đại học Quý Châu, Đại học Nông nghiệp và Công nghiệp Quý Châu, Đại học Quý Châu và các thời kỳ khác, nó được đặt tên là Đại học Quý Châu vào tháng 10 năm 1950.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Việt: Đại học Quý Châu

Tên tiếng Anh: GuiZhou University

Tên tiếng Trung: 贵州大学

Trang web trường tiếng Trung: http://www.gzu.edu.cn/

Địa chỉ tiếng Trung:

ĐẠI HỌC QUÝ CHÂU – TỈNH QUÝ CHÂU 

  1. Lịch sử
     Đại học Quý Châu được thành lập năm 1902, trước đó trường có tên là Đại học Nông nghiệp và Công nghiệp Quý Châu. Tháng 10 năm 1950 trường đổi tên thành Đại học Quý Châu . Vào tháng 12 năm 2004, nó đã trở thành một trường đại học liên kết được thành lập bởi Bộ Giáo dục và Chính phủ Nhân dân tỉnh Quý Châu. Vào tháng 9 năm 2005, nó đã trở thành một trường đại học quốc gia “211 Engineering”. Năm 2012, nó được liệt kê là một trong 14 trường đại học trong “Dự án tăng cường sức mạnh toàn diện của các trường đại học Trung và Tây”. Vào tháng 4 năm 2016, nó được liệt kê là một tỉnh quốc gia và một trường học với sự hỗ trợ chính cho việc xây dựng các trường đại học và đó là trường đại học duy nhất ở Quý Châu được đưa vào các trường đại học hạng nhất ở Trung Quốc. Vào tháng 9 năm 2017, nó đã trở thành một trường đại học xây dựng kỷ luật đẳng cấp thế giới.
  1. Diện tích

Trường có diện tích 6.117,70 mẫu. Thư viện có hơn 3,68 triệu tài liệu giấy và hơn 2,1 triệu cuốn sách điện tử bằng tiếng Trung và tiếng nước ngoài.

  1. Đội ngũ Sinh viên và Giảng viên

Tính đến

  1. Quan hệ quốc tế

Nhà trường coi trọng trao đổi và hợp tác nước ngoài.

  1. Đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *