HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ NINH BA (浙江宁泼理工学院) -BACO EDUCATION

Học viện công nghệ Ninh Ba được thành lập vào tháng 6 năm 2001. Tiền thân là Học viện Công nghệ Ninh Ba  Đại học Chiết Giang, tháng 1 năm 2020 đổi tên thành Học viện Công nghệ Ninh Ba Chiết Giang. Là trường đại học công lập toàn thời gian được Bộ giáo dục phê chuẩn, được Chính quyền nhân dân tỉnh Chiết Giang quản lý, Chính quyền nhân dân thành phố Ninh Ba điều hành và được Đại học Chiết Giang hỗ trợ tuyển sinh. Trường hoạt động với phương châm “đào tạo nhân tài ưu tú cho Trung Quốc và khu vực”, kế thừa và phát huy tinh thần “tìm kiếm chân lý và đổi mới” của Đại học Chiết Giang và bản chất của văn hóa học thuật Giang Đông, nhằm đào tạo “nhân tài sáng tạo chất lượng cao, có ứng dụng trong khoa học và tinh thần văn hóa, phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể lực, nghệ thuật và lao động”,  phấn đấu xây dựng một trường đại học định hướng ứng dụng sáng tạo trình độ cao thuộc top 1 tỉnh, tốp 100 cả nước”. Liên tiếp 7 năm liền, từ năm 2013 đến năm 2019, Trường luôn xếp đầu bảng trong bảng xếp hạng trong nước của trường cùng ngành, vào năm 2021 và 2022, Trường xếp thứ 251 và 256 toàn quốc trong Bảng xếp hạng phần mềm khoa học của các trường Đại học trọng điểm Trung Quốc.

Thông tin về Học viện công nghệ Ninh Ba

Tên tiếng Trung 浙大宁波理工学院
Tên tiếng Anh Ningbo Tech University
Tên viết tắt NIT
Năm thành lập 2001
Web trường https://zsw.nbt.edu.cn/index.htm
Địa chỉ Số 1 đường qianhu south, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang
Mã bưu điện 315100
Hotline 0574-88229100
Email zsb@nit.net.cn
Wechat nit_zs

Cơ sở vật chất của Học viện công nghệ Ninh Ba

Trường nằm trong Công viên Giáo dục Đại học Nam của thành phố Ninh Ba, có diện tích khoảng 1116,1 mẫu Anh, với tổng diện tích xây dựng khoảng 360.400 mét vuông. Trường có các cơ sở hỗ trợ giảng dạy và thí nghiệm tiên tiến và đầy đủ, và có 59 phòng thí nghiệm giảng dạy tiêu chuẩn cao khác nhau. Thư viện có tổng diện tích 20.000 mét vuông với bộ sưu tập hơn 1,51 triệu đầu sách.

Các chuyên ngành của Học viện công nghệ Ninh Ba

DANH MỤC CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ NINH BA
HỌC VIỆN CHUYÊN NGÀNH
Khoa thương mại Tài chính, thương mại điện tử, thương mại và kinh tế quốc tế, quản lý logistic, thương mại quốc tế