CHƯƠNG TRÌNH 3+3 – ĐẠI HỌC KHOA HỌC KĨ THUẬT HOA TRUNG ( VŨ HÁN )

TUYỂN SINH ĐÚNG 5 BẠN GÁI XINH XẮN MUỐN SANG TRUNG QUỐC Ở 6 THÁNG

Tuyển các e dưới 30 thôi chứ trên 30 thì mình đã đi rồi , ko đến lượt các bạn :)))

Chương trình 3+3

Tức 3 tháng học tiếng Trung + 3 tháng thực tập làm việc có lương.

Nhập học kì tháng 9

Yêu cầu: biết tiếng Trung cơ bản , trình độ tầm HSK3 trở lên.

Các bạn sẽ được học về Tiếng Trung tổng hợp chuyên sâu và các kĩ năng Nghe nói, Văn hóa Trung Quốc, Tiếng Trung Thương mại

Học 20h / tuần.

3 tháng tiếp theo sẽ thực tập toàn thời gian. Lương đảm bảo 15.000 tệ/ tháng .

Bạn nào muốn sang TQ sống và trải nghiệm ngắn hạn thì đky đi nhé.

Địa điểm: Vũ Hán

Trường đại học lớn ạ.

PHÍ 20 TR NỘP CHO BACO EDUCATION.

SANG TQ KO CẦN NỘP THÊM CHI PHÍ NÀO NỮA VÌ ĐÃ COVER CÁC CHI PHÍ SAU:

1. MIỄN HỌC PHÍ 2. MIỄN KÍ TÚC 3. PHÍ GIA HẠN VISA

Ngoài ra sang trường sẽ  ko cần đóng thêm chi phí nào nữa  !!!

Bên mình làm thí điểm với trường. Năm sau sẽ tuyển sinh nhiều hơn ạ. Năm nay có 5 bạn thui ạ .

Chương trình 3+3 bao gồm hai phần, 3 tháng học tiếng Trung và 3 tháng thực tập doanh nghiệp tại các công ty Trung Quốc ở Vũ Hán. Chương trình này đặc biệt phù hợp với những ai cực kỳ quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc và muốn có một số kinh nghiệm thực tập tại các công ty Trung Quốc.

Tham gia chương trình 3 + 3 không chỉ có thể thành thạo giao tiếp tiếng Trung cơ bản và hiểu văn hóa Trung Quốc tuyệt vời trong một thời gian ngắn mà còn có thể có được trải nghiệm thực tập quý giá để hiểu kết quả nghiên cứu của trường đại học được áp dụng vào thực tế như thế nào trong DN Khoa học và những công ty công nghệ cao lớn của Trung Quốc đã ra đời và ngày càng lớn mạnh với không ít sự đổi mới. <3

Khuyến khích các bạn vừa mới ra trường đi học, vì đây là cơ hội quý cho các ban trải nghiệm học và làm việc trong môi trg quốc tế tại các DN công nghệ cao  ạ <3

Những người chấp nhận chương trình 3 + 3 không chỉ có thể thành thạo giao tiếp tiếng Trung cơ bản và hiểu văn hóa Trung Quốc tuyệt vời trong một thời gian ngắn mà còn có thể có được trải nghiệm thực tập quý giá để hiểu kết quả nghiên cứu của trường đại học được áp dụng vào thực tế như thế nào trong Công viên Khoa học và những công ty công nghệ cao lớn của Trung Quốc đã ra đời và ngày càng lớn mạnh với không ít sự đổi mới.

1. Học tiếng Trung (3 tháng)

Trung tâm Ngôn ngữ Trung Quốc cung cấp cho người tham gia chương trình kỹ năng giao tiếp tiếng Trung xuất sắc và hiểu rõ hơn về văn hóa Trung Quốc. Các khóa học chính như tiếng Trung tổng hợp sơ cấp(基础综合汉语, tiếng Trung thương mại(商务汉语), tiếng Trung toàn cảnh(中国概况 và Nói & Nghe tiếng Trung (汉语听说) được cung cấp theo đặc điểm của chương trình: chuyên sâu, thực tế, tập trung vào nghe và nói. Có 20 giờ học mỗi tuần. (1 giờ học = 45 phút)

1. Thực tập doanh nghiệp (3 tháng)

Những người tham gia chương trình sẽ được chia thành các nhóm khác nhau tùy theo sở thích và phân bổ đến các doanh nghiệp tương ứng để hoàn thành một hoặc một nhóm nhiệm vụ. Và nếu cần thiết, sinh viên HUST sẽ được chọn để làm việc cùng họ. Thông qua làm việc nhóm tại các công ty Trung Quốc, những người tham gia chương trình có thể được cải thiện ở các khía cạnh sau:

1) Áp dụng kiến ​​thức kỹ thuật để giải quyết các vấn đề thực tế;

2) Phát triển khả năng làm việc hiệu quả trong các nhóm đa văn hóa;

3) Tạo ý tưởng mới và xác định các lựa chọn thay thế mới dựa trên công nghệ.

Ngoài ra, để tích hợp những người tham gia chương trình vào các công ty Trung Quốc, một nhóm đặc biệt sẽ được thành lập cho họ. Các thành viên trong nhóm là:

1) Giám sát thực tập (实习导师), người đưa ra hướng dẫn về các dự án hoặc nhiệm vụ cho người tham gia chương trình;

2) Quản lý chương trình(项目经理)người sắp xếp công việc thực tập tại Công viên Khoa học HUST;

3) Tình nguyện viên (生活志愿者) giúp đỡ những người tham gia chương trình trong cuộc sống hàng ngày.

Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày

Chỗ ở: Căn hộ sinh viên quốc tế trong khuôn viên HUST.

Phương tiện đi lại: Có xe đưa đón từ cơ sở HUST đến công ty hàng ngày. Những người tham gia chương trình có thể đi xe buýt bằng Thẻ Nhân viên do công ty cấp.

Ăn uống: Học viên tham gia chương trình dùng bữa sáng và bữa tối tại khuôn viên HUST. Bữa trưa được công ty cung cấp miễn phí.

Giấy chứng nhận thực tập sẽ được cấp cho những người tham gia chương trình hoàn thành chương trình với thành tích tốt trong quá trình thực tập.

1. Hoạt động ngoại khóa

Để chương trình trở nên thú vị hơn, các hoạt động ngoại khóa như Tham quan thành phố Vũ Hán (WCT), Bài giảng về văn hóa Trung Quốc (LCC), Hội thảo về tài năng Trung Quốc (SCT, bao gồm Kungfu Trung Quốc, Thư pháp Trung Quốc, v.v.) có thể được sắp xếp đặc biệt miễn phí.

Chuyến tham quan văn hóa Trung Quốc (CCT, Đội quân đất nung, Tử Cấm Thành, v.v.) cũng có thể được sắp xếp với một khoản phụ phí tùy theo yêu cầu của người tham gia chương trình.

Tham quan Tháp Hạc Vàng (cột mốc của Vũ Hán)

Học Kungfu Trung Quốc (Võ thuật)

1. Các công ty đối tác

Một số công ty tại Công viên Khoa học HUST