Đại học Kỹ thuật nghề Dầu khí Hà Bắc – BACO EDUCATION

Đại học Kỹ thuật nghề Dầu khí Hà Bắc – BACO EDUCATION

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Việt: Đại học Kỹ thuật nghề Dầu khí Hà Bắc

Tên tiếng Anh: Hebei Petroleum Technology University

Tên tiếng Trung: 河北石油科技大学

                                       Trang web trường tiếng Trung: https://www.cdpc.edu.cn                                      

 Trang web trường tiếng Anh: https://www.cdpc.edu.en

              Địa chỉ tiếng Việt: Số 2, đường Xueyuan, Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao, thành phố Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc.

 

Đại học Kỹ thuật nghề Dầu khí Hà Bắc

1. Lịch sử
Đại học Công nghệ Dầu khí Hà Bắc, tọa lạc tại thành phố Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc , là một trường đại học dạy nghề công lập do chính quyền trung ương và địa phương đồng xây dựng và chủ yếu do Chính quyền Nhân dân tỉnh Hà Bắc quản lý. Nó được đồng quản lý bởi Chính quyền Nhân dân tỉnh Hà Bắc và PetroChina. Được xây dựng bởi công ty nhóm. Đây là trường xây dựng trọng điểm quốc gia dành cho các trường cao đẳng kỹ thuật kiểu mẫu của Bộ Giáo dục, trường cao đẳng nghề mẫu mực quốc gia , trường dạy nghề cao cấp và quy hoạch xây dựng chuyên nghiệp đặc sắc Trung Quốc , trường cao đẳng chất lượng cao quốc gia và trường trung học phổ thông trung học. Xương sống cấp độ cho các dịch vụ sản xuất tiên tiến trong ngành công nghiệp máy móc quốc gia, thành viên sáng lập của Liên minh Giáo dục Nghề nghiệp Công nghiệp Hóa chất và Dầu khí Trung Quốc.

Trường ban đầu là “Trường thủ công Bắc Dương” được thành lập tại Thiên Tân vào năm 1903. Năm 1952, nó bắt đầu phục vụ chủ yếu cho ngành dầu khí. Năm 1958, nó chuyển đến thành phố Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc. Tháng 4 năm 1992, trường được đổi tên thành “Trường Cao đẳng Dầu khí Thừa Đức”. Năm 2011, trường đã vượt qua đánh giá đào tạo nhân tài của các trường cao đẳng nghề. Năm 2016, trường được xếp hạng đơn vị dự án xây dựng trường trung học cơ sở chất lượng cao cấp quốc gia. Vào tháng 1 năm 2021, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, nguồn lực giáo dục của Trường Cao đẳng Thành phố Công nghệ Hà Bắc và Trường Cao đẳng Dầu khí Thừa Đức đã được tích hợp và chuyển đổi thành Đại học Kỹ thuật và Dạy nghề Dầu khí Hà Bắc.

2. Diện tích

Tính đến tháng 3 năm 2024, trường có diện tích 1.140 mẫu Anh, diện tích xây dựng hơn 370.000 mét vuông và hơn 220 triệu nhân dân tệ cho thiết bị giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Thư viện có hơn 1,01 triệu giấy tờ. sách, hơn 400.000 đầu sách điện tử và nhiều loại khác. Có 12 cơ sở dữ liệu tài nguyên điện tử; có 10 khoa giảng dạy và 1 trường trung học, cung cấp 18 chuyên ngành đại học dạy nghề và 47 chuyên ngành cao đẳng với 849 giảng viên và nhân viên, hơn 13.100 chuyên ngành chính quy; sinh viên thời gian và 5.000 sinh viên giáo dục người lớn còn lại.

3. Đội ngũ sinh viên và Giảng viên
Tính đến tháng 3 năm 2024, trường có 849 giảng viên và nhân viên, trong đó có 323 giáo viên có chức danh chuyên môn cao cấp (68 giáo sư), 667 giáo viên có trình độ thạc sĩ trở lên (103 tiến sĩ); đã thành lập 3 đội ngũ giảng dạy cấp quốc gia và cấp quốc gia. cấp giáo dục nghề nghiệp Có 2 đội đổi mới giảng dạy giáo viên, 3 đội giảng dạy xuất sắc về kỹ thuật hóa học và dầu khí quốc gia, 1 đội giáo viên theo phong cách đại học Huang Danian cấp tỉnh và 4 đội đổi mới giảng dạy giáo viên cấp tỉnh. Có 9 nhân tài cấp quốc gia như người được nhận trợ cấp đặc biệt của Hội đồng Nhà nước và chuyên gia kỹ thuật quốc gia; 44 người có danh hiệu cấp tỉnh như Thạc sĩ Kế hoạch tỉnh Hà Bắc và Nhân tài hàng đầu tỉnh Hà Bắc.

4. Nghiên cứu học thuật

Tính đến tháng 3 năm 2024, trường đã thành lập 1 không gian sáng tạo cấp quốc gia, 12 nền tảng dịch vụ đổi mới khoa học và công nghệ cấp tỉnh và 15 nền tảng đổi mới khoa học và công nghệ cấp thành phố.

Từ năm 2019 đến tháng 3/2024, trường đã thành lập 362 đề tài nghiên cứu khoa học cấp thành phố, cấp sở trở lên, trong đó có 32 đề tài nghiên cứu khoa học bắt buộc cấp tỉnh. Trong 5 năm qua, kinh phí nghiên cứu khoa học của trường đạt tổng cộng gần 65 triệu nhân dân tệ và 1.803 bài báo đã được xuất bản, trong đó có 247 bài báo trên các tạp chí cốt lõi và 253 bài báo trên ba công cụ tìm kiếm lớn. Tính đến tháng 3 năm 2024, trường đã nhận được 808 giấy phép cấp bằng sáng chế, trong đó có 142 bằng sáng chế phát minh, đồng thời giành được 7 giải thưởng khoa học và công nghệ cấp tỉnh và cấp bộ, 7 giải thưởng thành tựu xuất sắc về triết học và khoa học xã hội, cùng 7 giải thưởng khoa học và công nghệ xã hội.

” Tạp chí Trường Cao đẳng Dầu khí Thừa Đức ” được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1999. Đây là một tạp chí học thuật toàn diện do Sở Giáo dục tỉnh Hà Bắc giám sát và được tài trợ bởi Trường Cao đẳng Dầu khí Thừa Đức. Tạp chí là tạp chí khoa học và công nghệ nổi bật đầu tiên của các trường đại học Trung Quốc, tạp chí cốt lõi đầu tiên của các trường cao đẳng nghề Trung Quốc và là tạp chí xuất sắc đầu tiên thực hiện ” thông số kỹ thuật CAJ-CD “. Hiệp hội Nghiên cứu Tạp chí Cao đẳng nghề và kết quả nghiên cứu của Hiệp hội đã được các trường Cao đẳng nghề Quốc gia trao tặng Giải nhất cho thành tích xuất sắc trong “Giải khuyến khích” của Tạp chí Cao đẳng nghề, chuyên mục “Ứng dụng công nghệ kỹ thuật” của tạp chí được đánh giá là. chuyên mục tạp chí xuất sắc của tỉnh Hà Bắc và được đánh giá là “Tạp chí xuất sắc của các tạp chí cấp tỉnh và tạp chí học thuật năm 2019”.

Tính đến tháng 3 năm 2024, thư viện trường có hơn 1,01 triệu cuốn sách giấy, hơn 400.000 cuốn sách điện tử và 12 cơ sở dữ liệu tài nguyên điện tử khác nhau.

5. Quan hệ Quốc tế
Tính đến tháng 3 năm 2024, trường đã cùng thành lập 5 trường cao đẳng công nghiệp với Huawei, Great Wall Motors, Wanhua Chemical và các công ty khác, xây dựng “cơ sở đào tạo nhân tài tay nghề cao” với PetroChina và “liên minh đào tạo nhân tài lành nghề” với CNOOC, đồng xây dựng cơ sở đào tạo ngoài khuôn viên trường với hơn 100 công ty năng lượng; hợp tác với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc và Đại học Dầu khí Quốc tế Kakayev xây dựng “Hội thảo Luban” của Turkmenistan để cung cấp các chương trình giáo dục nghề nghiệp quốc tế của Bộ Giáo dục; -Swiss – 4 dự án nền tảng đổi mới tích hợp công nghiệp-giáo dục Trung-Châu Âu, bao gồm Cơ sở Thực hành Đổi mới Sản xuất Thông minh GF, “Tích hợp Giáo dục-Công nghiệp Carbon Thấp Xanh Trung Quốc-Pháp-Schneider”.

 

 6.Ngành học 

Dự án đại học

CHUYÊN  NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY THỜI GIAN
Quản lý dự án xây dựng Tiếng Trung 4 Năm
Dữ liệu lớn và kế toán Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ kỹ thuật xe năng lượng mới Tiếng Trung 4 Năm
Kỹ thuật môi trường và năng lượng xây dựng Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ hóa học ứng dụng Tiếng Trung 4 Năm
Quản lý khách sạn Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ hóa học tinh tế hiện đạ Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ Kỹ thuật Dầu khí Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ kỹ thuật môi trường sinh thái Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ kỹ thuật mạng Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ kỹ thuật phần mềm Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ kỹ thuật ô tô Tiếng Trung 4 Năm
Tiếp thị Tiếng Trung 4 Năm
Kiểu dáng công nghiệp Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ kỹ thuật thông tin điện tử Tiếng Trung 4 Năm
Kỹ thuật điện và tự động hóa Tiếng Trung 4 Năm
Công nghệ kỹ thuật sản xuất thông minh hóa học Tiếng Trung 4 Năm
Thiết kế cơ khí, sản xuất và tự động hóa Tiếng Trung 4 Năm

(Các chuyên ngành trên sẽ được điều chỉnh theo nguồn sinh viên thực tế và tình hình tuyển sinh)

 

7. Thông tin học bổng
– HỌC BỔNG KHÔNG YÊU CẦU HSK

– MIỄN HỌC PHÍ

– MIỄN KÍ TÚC XÁ ( KÍ TÚC 2 NG/ PHÒNG, Ở TRONG KHU KHÁCH SẠN CỦA TRƯỜNG )

-TRƯỜNG GẦN BẮC KINH, CUỐI TUẦN CÓ THỂ ĐI BẮC KINH , THIÊN TÂN CHƠI.

 

8. Liên hệ
TRƯỜNG : ĐẠI HỌC KĨ THUẬT NGHỀ DẦU KHÍ HÀ BẮC

ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN : BACO EDUCATION

MỌI ĐĂNG KÍ LIÊN HỆ ĐẾN: BACO EDUCATION

BACO EDUCATION ĐIA CHỈ : TÒA SUN , HDI TÂY HỒ, 158 VÕ CHÍ CÔNG., XUÂN LA, TÂY HỒ , HÀ NỘI

C Bảo Anh: 0981356252 / 0986788824

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *