Về Du học BACO Việt Nam

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BACO VIỆT NAM

Tên tiếng Anh: BACO Vietnam International Education and Study Abroad Advisory Center

Trang web công ty: baco.edu.vn\

Fanpage chính thức: Học Bổng Du Học Trung Quốc B.O.A Phạm

Tel:: 0246 2542 193/ 0986878193

Zalo/Wechat: ( +86) 155 1919 6919

Trụ sở: Tòa nhà CT36 Xuân La, số 50 ngõ 28 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Email:  bacoeducation2020@gmail.com/ baco.education@gmail.com/ baoanh.baco@gmail.com

1. Hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2018, Du học BACO Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn du học , hợp tác trong đào tạo, dịch vụ visa và di trú.

Chúng tôi tự hào khi đã và đang kết nối, giúp đỡ cho hàng nghìn học sinh Việt Nam cũng như Quốc tế xin được những suất học bổng toàn phần, bán phần từ các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng là tiên phong”, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng phạm vi nhằm đem đến những chương trình học bổng  độc đáo, kết nối cơ sở giáo dục chất lượng.

BACO EDUCATION

1. FOUNDER AND CEO

PHẠM THỊ BẢO ANH

THAC SĨ NGÔN NGỮ HỌC ỨNG DỤNG ĐH DÂN TỘC QUÝ CHÂU ( TRUNG QUỐC )

FOUNDER VÀ CEO CỦA ANTHI HOLDING

2. VŨ THẾ HÀ – CỔ ĐÔNG

THẠC SĨ NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC THỰC VẬT , trường ETH Zurich, Thụy Sĩ

Tiến Sĩ ngành Công Nghệ Sinh học , trường YOKOHAMA , Nhật Bản

Nguyên : Điều phối viên truyền thông, tổ chức GRET, Pháp

Nguyên Giám đốc Marketing Truyền thông, Hòa Bình Group

Giám đốc marketing truyền thông Hayari

3. PHẠM THỊ BẢO YẾN – CỔ ĐÔNG THẠC SĨ HÁN NGỮ GIÁO DỤC QUỐC TẾ – ĐH NGÔN NGỮ BẮC KINH

2. Lý do học sinh/phụ huynh luôn tin tưởng và lựa chọn Du học BACO Việt Nam

– Các chương trình học bổng luôn hấp dẫn, phong phú và đa dạng.

– Chương trình học bổng phù hợp cho nhiều đối tượng: học sinh học ngôn ngữ, hệ Đại học, hệ Thạc sĩ, hệ Tiến sĩ với đầy đủ các chuyên ngành trong và ngoài nước.

– Hỗ trợ liên tục trong suốt, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đến với Du học BACO Việt Nam, bạn sẽ được miễn phí tư vấn,  hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ tự xin học bổng, đảm bảo 100 % visa, phí dịch vụ rẻ nhất. Và đặc biệt, dịch vụ hậu mãi suốt quá trình học: học sinh, sinh viên sau khi nhập học bên cạnh sự hỗ trợ từ Cộng đồng Du học sinh tại Trung Quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình học tập và sinh sống tại đây.

– Về tư cách pháp nhân, ngoài giấy phép đăng ký kinh doanh được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, Du học BACO Việt Nam đã được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động đầy đủ, đảm bảo sự uy tín, hợp pháp.

3. Về đối tác chiến lược

Trong những năm qua Du học BACO Việt Nam đã không ngừng hỗ trợ tri thức Việt Nam tiếp cận và giao lưu, học hỏi và rất nhiều học sinh đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Trung Quốc như: Đại học Bắc Kinh, Đại học Thượng Hải, Đại học Vũ Hán, Đại học Vân Nam, Đại học Giao thông Bắc Kinh…Tại đây, du học sinh Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình góp phần khẳng định tri thức Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi vô cùng tự hào là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam và là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Nhật Bản, Hungary,…

Du học BACO VIỆT NAM luôn luôn cam kết với quý Học viên:

• Tất cả những dịch vụ mà bạn tìm thấy ở các công ty khác, đến với chúng tôi bạn cũng sẽ được nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ hoàn hảo hơn cả những gì bạn mong muốn.
  • Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp đỡ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học.
  • Luôn đồng hành, tháo gỡ khó khăn cùng Học viên trong suốt thời gian theo học tại Trung Quốc.

Đến với chúng tôi là đến với dịch vụ chất lượng cùng với sự tâm huyết, nhiệt tình.

Thay mặt đội ngũ Du học BACO Việt Nam, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Học viên đã dành thời gian tìm hiểu về chúng tôi.

Rất mong nhận được sự đồng hành từ quý Học viên!