HỌC BỔNG TRƯỜNG HỌC VIỆN DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP TÔ CHÂU (苏州工业园区服务外包职业学院)

Tên tiếng Việt: Học viện Dịch vụ Công nghiệp Tô Châu

Tên tiếng Anh: Suzhou Industrial Park Institute of Services Outsourcing

Tên tiếng Trung: 苏州工业园区服务外包职业学院

Trang web trường tiếng Trung: http://www.siso.edu.cn/

Địa chỉ tiếng Trung: 江苏省苏州市工业园区科教创新区松涛街208号

Trường Học viện Dịch vụ Công nghiệp Tô Châu

Học viện Dịch vụ Công nghiệp Tô Châu (Suzhou Industrial Park Institute of Services Outsourcing) được thành lập vào tháng 5 năm 2008 tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và chính thức thành lập vào năm 2010.
Đây là trường Học viện kĩ thuật chính quy công cộng do Ủy ban quản lý khu công nghiệp Tô Châu đầu tư. Trường nằm trong Khu Đổi mới Giáo dục và Khoa học Tô Châu, nơi tập trung các trường học và cụm công nghiệp nổi tiếng. Khuôn viên có diện tích 424 mẫu Anh và diện tích xây dựng hơn 220.000 mét vuông.
Trường đào tạo theo nguyên lý “giáo dục cho ngành công nghiệp” cung cấp nguồn lao động chất xám chất lượng cao đáp ứng cho những ngành cần nhiều tài năng nhất trong lĩnh vực gia công dịch vụ ở Tô Châu.Trường đã đạt được sự kết nối cao giữa chuỗi các trường đại học liên thông và chuỗi khu công nghiệp nhà xưởng.
Các chuyên ngành học của trường Học viện Dịch vụ Công nghiệp Tô Châu
Trường có gần 300 giảng viên và khoảng 5.500 sinh viên đang theo học. Học viện Dịch vụ Công nghiệp Tô Châu có nhiều học viện trực thuộc như:
  • Học viện Kỹ thuật Thông tin
  • Học viện Kỹ thuật Công nghệ nano
  • Học viện Kinh doanh
  • Học viện Trí tuệ Nhân tạo
  • Học viện Nhân văn và Nghệ thuật

Trường có gần 30 chuyên ngành với các ngành tiêu biểu như:
  • Công nghệ sản xuất
  • Công nghệ vi điện tử
  • Quản lý và thực hành tài chính
  • Kế toán và kiểm toán
  • Thiết kế và sản xuất hoạt hình
  • Thẩm định và quản lý tài sản
  • Xuất bản kỹ thuật số
Trường cam kết xây dựng một “trường chính trị, doanh nghiệp” liên kết bốn chiều, hợp tác và đào tạo hệ thống nhân tài song phương có lợi, đã trở thành “Cơ sở đào tạo nhân viên dịch vụ thành phố Tô Châu” uy tín và “Cơ sở đào tạo nhân lực dịch vụ gia công dịch vụ quốc tế Giang Tô”, và năm 2010 được xác định là “Trung tâm đào tạo dịch vụ Tô Châu” hàng đầu.

Học bổng 100% tại Học viện Dịch vụ Công nghiệp Tô Châu

Trường có những suất học bổng giá trị nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tới theo học tại trường. Học bổng hệ Cao đẳng (1+2) với chính sách như sau:
MIỄN HỌC PHÍ, MIỄN KÍ TÚC XÁ
ĐỘ TUỔI: 18-23 TUỔI
HỆ CAO ĐẲNG
TẤT CẢ CÁC NGÀNH
PHÍ THẤP

Một số hình ảnh giấy báo nhập học từ trường Học viện Dịch vụ Công nghiệp Tô Châu:

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, xin liên hệ hotline 0986788824(số zalo)
>> Đăng ký ngay học bổng 100% tại Học viện Dịch vụ Công nghiệp Tô Châu