BACO KÝ SỰ- THIỆN NGUYỆN VÙNG CAO 2019

Cuối năm 2019, Baco và những người bạn có một chuyến thiện nguyện vùng cao. Địa điểm là xã Vân Hồ- Sơn La, khu vực vùng núi cao hẻo lánh. Chúng tớ mang không khí tết về bản bằng những phần quà kẹo, bánh, quần áo và giày dép cho các bé. Những gia đình khó khăn sẽ được thêm phần quà là gạo, hi vọng mọi người có một cái tết ấm no hơn. Chúng tớ còn đi thăm các điểm trường mẫu giáo, tiểu học. Mỗi người chung tay một ít, số tiền không lớn, chỉ hi vọng giúp đỡ phần nào cho điều kiện học tập của các bé. Baco sẽ cố gắng khiến những chuyến đi thiện nguyện này trở thành truyền thống tốt đẹp, mỗi năm dăm ba lần. Thoát nghèo, phải chú trọng giáo dục. Mang một trái tim của người làm nghề giáo, một trung tâm giáo dục, CEO của BACO- Phạm Thị Bảo Anh luôn lấy tâm làm gốc giữ lửa trái tim nhiệt huyết, hi vọng giúp đỡ được càng nhiều bạn trẻ Việt Nam hội nhập quốc tế, tìm kiếm được cơ hội, phát triển bản thân. Và quan trọng hơn, đó là mầm non, là tương lai của đất nước. Những bạn trẻ, bước ra biển lớn, hãy cho thế giới biết sức trẻ Việt Nam, nơi bạn đi đến là nơi thế giới biết đến Tổ quốc mình.

11/1/2020- Tết ấm cho em – Sơn La