ĐẠI HỌC SÀO HỒ – BACO EDUCATION

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Việt: Đại học Sào Hồ

Tên tiếng Anh: Chaohu University

Tên tiếng Trung: 巢湖学院

Trang web trường tiếng Trung: https://www.chu.edu.cn/

 Trang web trường tiếng Anh: http://www.chu.edu.cn/en/

Địa chỉ tiếng Việt: Số 1, đường Bantang, Khu phát triển kinh tế An Huy Chaohu, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy

 

ĐẠI HỌC SÀO HỒ

1. Lịch sử

Đại học Sào Hồ là trường đại học công lập toàn thời gian ở tỉnh An Huy. Được thành lập vào năm 1977, tiền thân của nó là Cao đẳng Sư phạm Sào Hồ. Vào tháng 4 năm 2002, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, trường được nâng cấp thành trường cao đẳng đại học và đổi tên thành Cao đẳng Chaohu. Vào tháng 6 năm 2006, nó đã được phê duyệt để cấp bằng cử nhân. Tháng 10/2019 đã được phê duyệt cấp bằng thạc sĩ mới cho các đơn vị thi công dự án.

2. Diện tích

Trường có diện tích 1324,5 mẫu Anh.

3. Đội ngũ sinh viên và Giảng viên

Nó có 15 trường cao đẳng trung học và 59 chuyên ngành đại học, bao gồm 9 ngành chính: kinh tế, luật, giáo dục, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, quản lý và nghệ thuật. Hiện có 1.019 giảng viên và nhân viên, trong đó có 351 người có chức danh chuyên môn cao cấp trở lên, 2 danh nhân văn hóa và nhân tài hàng đầu Giang Hoài, 16 giáo viên dạy cấp tỉnh, 39 tân binh giảng dạy cấp tỉnh, 16 đội giảng dạy cấp tỉnh và 16 đội giảng dạy cấp tỉnh, các nhóm nghiên cứu khoa học cấp độ, 54 giám sát viên có trình độ thạc sĩ, 71 sinh viên có bằng thạc sĩ được đào tạo chung và 489 giáo viên có trình độ kép và kỹ năng kép. Có 17.041 sinh viên toàn thời gian.

4. Đào tạo

Trường tuân thủ định vị giáo dục “định hướng ứng dụng và địa phương”. Hiện có 3 công trường xây dựng lớn đại học hạng nhất cấp quốc gia, 1 chuyên ngành cấp quốc gia, 12 công trường xây dựng lớn đại học hạng nhất cấp tỉnh, 8 chuyên ngành đặc sản cấp tỉnh, 6 chuyên ngành thí điểm cải cách toàn diện cấp tỉnh, và các chuyên ngành (thương hiệu) hạng nhất cấp tỉnh, 4 trung tâm đào tạo thực nghiệm trình diễn cấp tỉnh, 9 chương trình giáo dục đào tạo nhân tài cấp tỉnh và 49 giải thưởng thành tích giảng dạy cấp tỉnh. Năm chuyên ngành, bao gồm Khoa học và Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật Mạng, Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc (Cao đẳng Bình thường), Toán và Toán ứng dụng (Cao đẳng Bình thường) và Tiếng Anh (Cao đẳng Bình thường), được đưa vào đợt tuyển sinh đại học đầu tiên tại tỉnh An Huy.

5. Quan hệ Quốc tế

Nhà trường tuân thủ hợp tác cởi mở và phát triển. Tích cực mở rộng và thúc đẩy trao đổi, hợp tác với các nước dọc theo “Vành đai và Con đường”, đồng thời thiết lập mối quan hệ hợp tác với 18 tổ chức ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Ireland, Malaysia và các quốc gia khác, đồng thời hợp tác với Đại học Công nghệ Shannon ở Ireland – Miền Trung và miền Tây tổ chức đào tạo đại học dự án hợp tác 3+1 quản lý khách sạn Một sinh viên đạt danh hiệu “CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN QUỐC TẾ 2022-2023 (Đại sứ Sinh viên Quốc tế 2022-2023)” do Bộ Giáo dục Ireland cấp.

Trường đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú trong việc điều hành trường học và trở thành một ngôi trường có những đặc điểm riêng biệt và đây là một trường đại học toàn diện với điều kiện học tập xuất sắc và môi trường khuôn viên đẹp. Hiện đang tuyển sinh viên đại học từ khắp nơi trên thế giới, Sinh viên có bằng cấp quốc tế và sinh viên học tiếng Trung Quốc được chào đón nồng nhiệt đến trường để học thêm!

 6.Ngành học

 Ngành tuyển sinh và mô tả

Hạng mục tuyển sinh Thời gian Hạn chót nộp đơn
Sinh viên đại học 4 năm Ngày 30 tháng 5 năm 2024

 

Dự án đại học

CHUYÊN  NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY THỜI GIAN
Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc Tiếng Trung 4 Năm
Internet và phương tiện truyền thông mới Tiếng Trung 4 Năm
Khoa học và Công nghệ máy tính Tiếng Trung 4 Năm
Kỹ thuật phần mềm Tiếng Trung 4 Năm
Thống kê áp dụng Tiếng Trung 4 Năm
Quản lý và ứng dụng dữ liệu lớn Tiếng Trung 4 Năm
Giáo dục mầm non Tiếng Trung 4 Năm
Trình diễn âm nhạc Tiếng Trung 4 Năm
Kế toán Tiếng Trung 4 Năm
Tiếp thị Tiếng Trung 4 Năm
Triển lãm Kinh tế và Quản lý Tiếng Trung 4 Năm
Quản lý du lịch Tiếng Trung 4 Năm
Mỹ thuật Tiếng Trung 4 Năm
Hình ảnh Thiết kế truyền thông Tiếng Trung 4 Năm
Thiết kế, sản xuất cơ khí và tự động hóa Tiếng Trung 4 Năm
Kỹ thuật cơ điện tử Tiếng Trung 4 Năm
Kỹ thuật điện và tự động hóa Tiếng Trung 4 Năm
Kỹ thuật thông tin điện tử Tiếng Trung 4 Năm
Kỹ thuật vật liệu phi kim loại vô cơ Tiếng Trung 4 Năm
Vật liệu và thiết bị năng lượng mới Tiếng Trung 4 Năm
Kỹ thuật sinh học Tiếng Trung 4 Năm
Dược phẩm sinh học Tiếng Trung 4 Năm

(Các chuyên ngành trên sẽ được điều chỉnh theo nguồn sinh viên thực tế và tình hình tuyển sinh)

 

3. Điều kiện tuyển sinh
Điều kiện tuyển sinh đại học
1. Đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đạt trình độ trung học phổ thông. 18-28 tuổi, có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt (không mắc bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh về thể chất hoặc tinh thần ảnh hưởng đến việc học tập bình thường, đáp ứng các yêu cầu khám sức khỏe để xin thị thực hoặc giấy phép cư trú tại Trung Quốc và đáp ứng các yêu cầu khám sức khỏe để nộp đơn cho các chuyên ngành của trường chúng tôi).
2. Theo Luật Quốc tịch của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, công dân nước ngoài không có quốc tịch Trung Quốc và có hộ chiếu phổ thông hợp lệ.
3. Tuân thủ quy định tại Công văn giảng dạy nước ngoài của Bộ Giáo dục [2020] số 12:
(1) Theo Điều 5 của “Luật Quốc tịch Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”, nếu cả hai hoặc một trong hai cha mẹ là công dân Trung Quốc và định cư ở nước ngoài và người đó có quốc tịch nước ngoài khi sinh ra thì không có quốc tịch Trung Quốc. Để đăng ký là sinh viên quốc tế theo học bậc đại học hoặc cao đẳng tại các trường cao đẳng, đại học của nước ta, ngoài việc đáp ứng các điều kiện đăng ký khác của trường, họ còn phải có hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy chứng nhận quốc tịch còn hiệu lực trên 4 năm (bao gồm) và đã học ở Trung Quốc trong vòng 4 năm qua Hồ sơ cư trú thực tế ở nước ngoài trong hơn 2 năm (cư trú thực tế ở nước ngoài trong 9 tháng trong một năm có thể được tính là một năm, dựa trên chữ ký vào và ra).
(2) Cư dân của quê hương (Đại lục), Hồng Kông, Macao và Đài Loan đã tái nhập cư và có quốc tịch nước ngoài và đăng ký học đại học tại các trường cao đẳng và đại học với tư cách là sinh viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu trên.
4. Không có tiền án tiền sự, hạnh kiểm tốt, tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc cũng như nội quy và quy định của trường học, đồng thời tôn trọng phong tục tập quán của người dân Trung Quốc.
5. Trình độ tiếng Trung của người nộp đơn phải đạt ít nhất HSK cấp 4 (nếu trình độ tiếng Trung của người nộp đơn không đạt HSK cấp 4 thì có thể đăng ký tham gia lớp đào tạo tiếng Trung kéo dài 1 năm để theo học. Trường sẽ tổ chức đào tạo trình độ tiếng Trung đào tạo và thi HSK sau khi đào tạo. Sau khi vượt qua kỳ thi, bạn có thể trở thành sinh viên chính thức và chuyển tiếp sang chuyên ngành giáo dục hàn lâm có liên quan).

 

HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *