BACO VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BACO VIỆT NAM

 

Tên tiếng Anh: BACO Vietnam International Education and Study Adroad Advisory Center

Trang web công ty: baco.edu.vn

Page: Học Bổng Du Học Trung Quốc B.O.A Phạm

ĐT: 0246 2542 193
Zalo, Wechat: ( +86) 155 1919 6919
Đ/c: P901, CT36 Xuân La, số 50 ngõ 28 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Email:     baco.education@gmail.com/ baoanh.baco@gmail.com / 3428948197@qq.com

      1.Hình thành và phát triển

Công ty TNHH Baco Việt Nam được thành lập vào ngày 16 tháng 03 năm 2018.

Với nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài, các nhân viên của BACO đều có hiểu biết sâu sắc về Trung Quốc và nền văn hóa Trung Quốc.

Trong những năm đầu hoạt động, BACO hoạt động với nhiều mảng khác nhau.

Ngành nghề chính của BACO ngoài hoạt động xuất nhập khẩu , sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu, sản xuất tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột …

Trước nhu cầu ngày càng mạnh mẽ của thế hệ trẻ Việt Nam để mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng, cũng như khám phá thế giới, Ban Giám đốc của BACO đã quyết định mở rộng kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực du học, tạo cầu nối cho sinh viên địa phương du học tại các quốc gia. Với hi vọng thế hệ trẻ Việt Nam có thể tiếp xúc, học hỏi nền giáo dục tiên tiến và phát triển khoa học và công nghệ trên thế giới. BACO với những nỗ lực tuyệt vời của mình, mỗi năm đã đưa từ 200-300 học sinh sang Trung Quốc du học với các chương trình học bổng khác nhau. Từ một doanh nghiệp trẻ, BACO đã phát triển mạnh và trở thành một trong những công ty uy tín nhất trong mảng du học Trung Quốc tại Việt Nam.

BACO hy vọng có thể giúp được tất cả các học sinh muốn sang Trung Quốc du học với mức chi phí hợp lí nhất. Các bạn có thể tìm thấy các thông tin về học bổng tại đây, nếu có câu hỏi nào các bạn có thể hỏi trên page “ Học Bổng Du Học Trung Quốc B.O.A Phạm” để được giúp đỡ. Đối với những bạn gặp khó khăn, cần một dịch vụ hỗ trợ như cần người đồng hành, người tư vấn hoặc làm giúp một phần hoặc toàn bộ hồ sơ, BACO đều có thể đáp ứng cho bạn.

Và thực tế BACO đã có kinh nghiệm 5 năm trong việc xin học bổng Trung Quốc và mối liên kết với các trường bên Trung, BACO hy vọng có thể giúp được nhiều bạn sinh viên sang Trung Quốc du học.

Ngoài ra, BACO còn là cầu nối trung gian giữa các Trung tâm giáo dục Hán ngữ, Trung tâm du học và một số trường Trung học phổ thông Việt Nam với các trường Đại học Trung Quốc, vì vậy BACO rất lấy làm vinh hạnh, hãnh diện với tổng số hồ sơ qua tay lên đến hơn 1000 học sinh. Vốn là con số không qua lớn, nhưng đối với một công ty non trẻ như BACO, chúng tôi tự hào vì có được niềm tin ấy.

  1. Điểm sáng

Đầu tiên, khi nhắc đến BACO – là trái tim quả cảm của nhiều bạn trẻ hiện này- Giám đốc sáng lập Công ty-Phạm Thị Bảo Anh. Với hình ảnh một nữ cường nhân, thạc sĩ ngành Ngôn ngữ ứng dụng trường Đại học dân tộc Quý Châu, chứng nhận giám đốc điều hành,…cùng nhiều thành tích xuất sắc khác, là một tấm gương ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Và trang page BACO- mang dấu ấn của chị hiện đang có gần 8000 người theo dõi.

Về tư cách pháp nhân, ngoài giấy phép đăng ký kinh doanh được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, Công ty TNHH Baco Việt Nam – Trung tâm tư vấn du học và Giáo dục Quốc tế Baco Việt Nam đã được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động đầy đủ, đảm bảo sự uy tín, hợp pháp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đến với BACO, bạn sẽ được miễn phí tư vấn,  hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ tự xin học bổng, đảm bảo 100 % visa, phí dịch vụ rẻ nhất. Và đặc biệt, dịch vụ hậu mãi suốt quá trình học: học sinh, sinh viên sau khi nhập học bên cạnh sự hỗ trợ từ Cộng đồng Du học sinh  tại Trung Quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình học tập và sinh sống tại đây.

Về đối tác, trong những năm qua, Tư Vấn Du Học Baco Việt Nam đã không ngừng hỗ trợ tri thức Việt Nam tiếp cận và giao lưu, học hỏi và rất nhiều học sinh đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Trung Quốc như: Đại học Bắc Kinh, Đại học Thượng Hải, Đại học Vũ Hán, Đại học Vân Nam, Đại học Giao thông Bắc Kinh…Tại đây, du học sinh Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình góp phần khẳng định tri thức Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.