CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO MÙA HỌC BỔNG 2021

Thân gửi Quý khách hàng!

Trong năm 2020, dịch Covid bùng phát gây nên xáo trộn không hề nhỏ trong cuộc sống của chúng ta. Việc du học cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, mọi kế hoạch, dự định đều thay đổi, cùng với đó là tổn thất về thời gian cũng như tài chính.

Chính vì vậy, với mong muốn hỗ trợ và khuyến khích các bạn bước vào kỳ du học năm 2021, BACO EDUCATION xin triển khai

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO MÙA HỌC BỔNG 2021

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 22/10/2020 cho đến hết ngày 30/11/2020

Nội dung chương trình:

Khi các bạn đăng ký học bổng du học tại Baco Education trong khoảng thời gian từ 22/10/2020 đến hết ngày 30/11/2020, sẽ được nhận những ưu đãi sau:

*Đối với học sinh đăng ký mới

(Áp dụng với đăng ký học bổng chuyên ngành)

1. Miễn phí phí dịch thuật
  2. Nhận được khóa học tiếng Trung trước khi nhập học
  3. Được hỗ trợ đưa sang trường nhập học (với đoàn đông). Nếu ít hoặc đi 1 mình sẽ có người đón ở sân bay và hướng dẫn nhập học.
  1. Nhận được cẩm nang và sách lộ trình học tiếng Trung để theo dõi.
  2. Miễn phí phí dịch vụ apply
  3. Trong trường hợp không đỗ, trung tâm sẽ hoàn trả 100% tiền cọc + phí bồi thường

=> Tất cả được cam kết bằng văn bản

*Đối với học sinh cũ

(Do thời gian chờ đợi lâu nên sẽ được ưu đãi đặc biệt)

1. Hưởng ưu đãi giống như học sinh mới
  2. Nếu năm 2021 không đỗ học bổng
Trung tâm cam kết trả thêm như sau:
+ 10 triệu VND đối với các bạn đăng ký chuyên ngành (cọc từ 50 triệu VND trở lên)
+ 3 triệu VND đối với các bạn đăng ký học bổng tiếng
(Có danh sách học bổng để các bạn lựa chọn, được chọn 3 nguyện vọng)

=> Tất cả được cam kết bằng văn bản

Trên đây là toàn bộ nội dung của Chương trình ưu đãi mà Baco Education muốn gửi tới các bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về học bổng cũng như chính sách hỗ trợ trên, xin vui lòng liên hệ:

-️ Hotline: 0986878193 hoặc 0986788824 (Học sinh và phụ huynh vui lòng gọi trong giờ hành chính của BACO)
– Time: Sáng : 8h30- 12h; Chiều: 13h30-17h30
– Address: P901, Tòa nhà CT36, Ngõ 28, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
– Page: Học bổng du học Trung Quốc BOA Phạm

Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác để bạn đạt tới thành công trên con đường du học!