ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP CÁP NHĨ TÂN 哈尔滨工业大学 TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP CÁP NHĨ TÂN(哈尔滨工业大学)

Đại học công nghiệp Cáp Nhĩ Tân được thành lập năm 1920. Năm 1951, trường được xác định là một trong hai trường đại học kiểu mẫu trong nước học tập mô hình giáo dục đại học nước ngoài, năm 1954 đứng trong nhóm 6 trường đại học trọng điểm đầu tiên của cả nước .Nơi đây được mệnh danh là “cái nôi của những kỹ sư”. Năm 1996, trường lọt vào nhóm đầu tiên của các trường đại học xây dựng trọng điểm của “Dự án 211” của quốc gia. Năm 1999, trường được xác định là một trong chín trường đại học đầu tiên của “Dự án 985” quốc gia. Năm 2017, Học viện Cáp Nhĩ Tân Công nghệ được chọn vào danh sách các trường đại học xây dựng loại A “Đôi hạng nhất”, năm 2022, 8 ngành được chọn vào vòng danh sách xây dựng “Đôi hạng nhất” mới.

Cơ sở Thâm Quyến của Viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân do Viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân và Chính quyền thành phố Thâm Quyến đồng thành lập. Trường tập trung vào giáo dục đại học và sau đại học toàn thời gian, được bổ sung bằng giáo dục bán thời gian. Đây là trường đại học xây dựng “Dự án 985” quốc Khuôn viên cấp cao đầu tiên với hệ thống đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ hoàn chỉnh được tổ chức tại Thâm Quyến, dựa trên biên giới học thuật quốc tế, kết hợp chặt chẽ các mục tiêu chiến lược phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Quảng Đông và Thâm Quyến.

Cơ sở đào tạo và giảng viên:

Hiện tại, Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân Cơ sở Thâm Quyến có 10 trường cao đẳng và 4 viện nghiên cứu, với tổng số hơn 600 giáo viên toàn thời gian, hơn 150 giáo viên bán thời gian, hơn 144 nghiên cứu sinh sau tiến sĩ và gần 9.000 sinh viên toàn thời gian , trong đó có hơn 4.500 sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.Có hơn 4.400 nghiên cứu sinh.

Du học Trung Quốc

Trường hiện có gần 100 sinh viên quốc tế theo học, các loại hình đào tạo bao gồm hệ đào tạo chính quy bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Sinh viên đến từ gần 20 quốc gia bao gồm Đức, Anh, Ý, Canada, Nga, Indonesia, Hàn Quốc, Pakistan và Tanzania.

Tuyển sinh hệ Đại học trường đại học công nghiệp Cáp Nhĩ Tân năm 2023

– Miễn học phí

– Trợ cấp: 1000ndt/tháng

Kí túc xá tự túc: 1200 NDT/năm

– Sau khi học xong có thể xin học bổng tỉnh Quảng Đông, Học bổng thi trưởng (Trợ cấp 1 vạn ndt/năm), Học bổng thành phố Thâm Quyến (Trợ cấp 4 vạn ndt/năm).

– Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

Hồ sơ apply học bổng

1. Đơn xin học bổng
  2. Ảnh thẻ 3×4 nền trắng