Đại học dệt may Vũ Hán – HỒ BẮC

Nằm ở Vũ Hán, Đại học Dệt may Vũ Hán (WTU) là một nơi hấp dẫn và ngày càng phổ biến để học tập tại Trung Quốc . Lịch sử của Đại học Dệt may Vũ Hán có thể bắt nguồn từ việc thành lập Viện Kỹ thuật Dệt Vũ Hán vào năm 1958.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Việt: Đại học dệt may Vũ Hán

Tên tiếng Anh: Wuhan Textile University

Tên tiếng Trung:武汉纺织大学

Trang web trường tiếng Trung: https://www.wtu.edu.cn/

Địa chỉ tiếng Trung:

阳光校区:武汉市江夏区阳光大道1号 邮政编码:430200
南湖校区:武汉市洪山区纺织路1号 邮政编码:430073
东湖校区:武汉市武昌区东湖梨园渔光村1号 邮政编码:430077

Đại học dệt may Vũ Hán

  1. Lịch sử

Nằm ở Vũ Hán, Đại học Dệt may Vũ Hán (WTU) là một nơi hấp dẫn và ngày càng phổ biến để học tập tại Trung Quốc . Lịch sử của Đại học Dệt may Vũ Hán có thể bắt nguồn từ việc thành lập Viện Kỹ thuật Dệt Vũ Hán vào năm 1958.

     2.Diện tích

Đại học Dệt may Vũ Hán (WTU) được chia thành ba phần: Cơ sở Ánh dương, Cơ sở Southlake và Cơ sở East Lake. Chúng tôi đã cống hiến để xây dựng các điều kiện tốt và môi trường vật chất đẹp, bao gồm cả việc mở rộng lớn khuôn viên Ánh Dương của chúng tôi tại quận Jiangxia của thành phố Vũ Hán, cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ sở tuyệt vời. Một biệt thự thử nghiệm toàn diện hoành tráng đã được xây dựng ở trung tâm của khuôn viên Ánh Dương được Chính phủ Trung Quốc đầu tư với hơn 100 triệu nhân dân tệ. Tổng diện tích xây dựng của các tòa nhà trong khuôn viên đạt 134 ha, tài sản khoa học và thiết bị khoa học và tài sản lên tới 10 tỷ nhân dân tệ.

          3. Đội ngũ sinh viên và giảng viên

Số giảng viên giảng dạy hiện nay là gần 2000 bao gồm hơn 1000 nhân viên giảng dạy toàn thời gian, hơn 500 giáo viên có bằng tiến sĩ. Có 7 học giả bao gồm các học giả nước ngoài, 3 người cho Dự án Thiên niên kỷ quốc gia, 2 ứng cử viên quốc gia cho dự án 100 triệu nhân tài trong thế kỷ mới, 1 người trong số một triệu dự án đầu tiên của dự án quốc gia gồm 10000 người, 1 giáo sư của Dương Tử Chương trình giải thưởng học giả sông, và 1 của quỹ khoa học trẻ xuất sắc quốc gia. Có 12 ứng cử viên cho chương trình 100 người tại tỉnh Hồ Bắc, 105 ứng cử viên cho chương trình học giả Chutian và một nhóm các học giả tỏa nắng với nền tảng học tập ở nước ngoài.

    4. Quan hệ quốc tế

Trường đại học đã nỗ lực rất nhiều để tăng cường trao đổi và hợp tác quốc tế. Chúng tôi coi trọng việc giới thiệu các nguồn tài nguyên giáo dục chất lượng cao ở nước ngoài, tích cực phát triển giáo dục sinh viên quốc tế và không ngừng nâng cao trình độ quốc tế hóa. Nó có trường hợp tác đầu tiên của Trung Quốc và nước ngoài của pháp nhân không độc lập ở tỉnh Hồ Bắc, cụ thể là Viện Thời trang và Sáng tạo của Đại học Dệt may Vũ Hán. Chúng tôi thực hiện một chương trình giáo dục đại học hợp tác với Đại học Manchester, Đại học Bunka Gakuen của Nhật Bản. Chúng tôi hợp tác đào tạo sinh viên tiến sĩ với Đại học Deakin của Đại học Úc và ký hợp đồng với gần 200 trường đại học ở Hoa Kỳ, Úc, Nga và Nhật Bản đã ký thỏa thuận hợp tác và liên lạc quốc tế. Trường từ lâu đã tổ chức hội thảo quốc tế về thương mại dịch vụ của các nước đang phát triển, được tài trợ bởi Bộ Thương mại Trung Quốc và Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển. Nó đã được nhiều ‘Nhà khoa học nổi tiếng thế giới chấp thuận cho Chương trình Giảng dạy Hồ Bắc’. Nó đã tổ chức nhiều hội nghị học thuật quốc tế lớn trong nhiều năm. Do đó, quá trình quốc tế hóa đã được tiến bộ đều đặn. Nó đã tổ chức nhiều hội nghị học thuật quốc tế lớn trong nhiều năm. Do đó, quá trình quốc tế hóa đã được tiến bộ đều đặn. Nó đã tổ chức nhiều hội nghị học thuật quốc tế lớn trong nhiều năm. Do đó, quá trình quốc tế hóa đã được tiến bộ đều đặn.
Từ năm 2010, trường đã tổ chức các hoạt động dệt may và thời trang quốc tế sâu rộng trong tuần lễ thời trang quốc tế Vũ Hán, Diễn đàn quốc tế về khoa học và công nghệ dệt may hiện đại, Hội thảo quốc tế về vải và ứng dụng 3D, Diễn đàn Sino về giáo dục đại học và khác lĩnh vực. Ngoài ra, Hội nghị Dệt may Thế giới lần thứ tám mươi chín đã được tổ chức thành công, đây là cấp độ cao nhất trong lĩnh vực dệt may.
Trường đại học đã thiết lập hợp tác với gần 50 trường đại học và tổ chức nghiên cứu, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Pháp, Ý, v.v. Trường đại học cử giáo viên và sinh viên xuất sắc đến các trường đại học ở nước ngoài để tham gia các chuyến thăm trao đổi hàng năm, như Đại học California tại Davis ở Hoa Kỳ, Đại học Manchester ở Vương quốc Anh, Viện nghệ thuật hiện đại ở Pháp và Đại học văn hóa và giáo dục Nhật Bản.

        5. Ngành học
A.HỆ THẠC SĨ

CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN (NĂM)
NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY
HỌC PHÍ (NHÂN DÂN TỆ / NĂM)
 Hệ thống điện và điều khiển thông minh
2.0
Tiếng Anh
25000
 Ứng dụng trí tuệ nhân tạo
2.0
Tiếng Anh
25000
 Thiết bị thông tin quang điện tử
2.0
Tiếng Anh
25000
 Hậu cần
2.0
Tiếng Anh
20000
 Nghệ thuật trang trí
2.0
Tiếng Anh
25000
 Thiết kế thời trang
2.0
Tiếng Anh
25000
 Kế toán
2.0
Tiếng Anh
20000
 Kỹ thuật phần mềm
2.0
Tiếng Anh
25000
 Kỹ sư cơ khí
2.0
Tiếng Anh
25000
 Kỹ thuật dệt
2.0
Tiếng Anh
25000
 Nhuộm và hoàn tất
2.0
Tiếng Anh
25000

Khuôn viên trường

Khung cảnh khuôn viên trường

Khung cảnh khuôn viên trường

Khung cảnh khuôn viên trường

THAM KHẢO THÊM: TỈNH HỒ BẮC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.