ĐAỊ HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NAM PHƯƠNG – 南方科技大学

https://www.sustech.edu.cn
ĐAỊ HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NAM PHƯƠNG – 南方科技大学

Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Phương (sau đây gọi tắt là SUSTech) là trường đại học nghiên cứu công lập kiểu mới với xuất phát điểm cao và định vị cao do Thâm Quyến thành lập trong bối cảnh cải cách và phát triển giáo dục đại học của Trung Quốc. Trường dựa trên mô hình thiết lập kỷ luật và điều hành trường học của các trường đại học khoa học và công nghệ đẳng cấp thế giới, tập trung vào khoa học, kỹ thuật và y học, đồng thời kết hợp kinh doanh và khoa học xã hội và nhân văn đặc trưng. Để thực hiện nghiên cứu theo hướng làm trường học là bể tư duy dẫn dắt sự phát triển của xã hội và là nguồn cung cấp kiến ​​thức mới và công nghệ mới.


Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Phương sẽ bén rễ tại Trung Quốc, nắm bắt cơ hội lịch sử của “ổ kép” Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao và khu vực minh chứng tiên phong của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc, và thúc đẩy sự “dám thử nghiệm, tìm kiếm sự thật và thực dụng, cải cách và đổi mới, và theo đuổi sự xuất sắc ”. Tinh thần thành lập một trường học, nêu bật các đặc điểm của trường“ Nghiên cứu, Đổi mới và Khởi nghiệp ”(Research, Innovation and Entrepreneurship), phấn đấu phục vụ xây dựng một đất nước đổi mới và xây dựng một thành phố đổi mới hiện đại tầm cỡ quốc tế ở Thâm Quyến, và nhanh chóng xây dựng mình thành nơi tập hợp những giáo viên hàng đầu và ươm mầm cho những đổi mới hàng đầu. Một trường đại học nghiên cứu cấp cao quốc tế với những nhân tài, tạo ra nền học thuật đẳng cấp thế giới kết quả và đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ sẽ tạo nền tảng vững chắc cho việc sớm thực hiện mục tiêu lớn là xây dựng trường đại học nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Tính đến nay, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Phương đã ký hợp đồng giới thiệu 1.108 giáo viên, trong đó có 46 viện sĩ (26 viện sĩ toàn thời gian được ký kết và đào tạo độc lập), 45 nghiên cứu sinh quốc tế, 30 chuyên gia được Bộ Giáo dục bổ nhiệm đặc 14 chuyên gia trong Chương trình Hỗ trợ Đặc biệt Quốc gia Có 33 người đoạt giải “Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia của Quỹ Thanh niên Xuất sắc Trung Quốc” và 14 người đoạt giải “Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia của Quỹ Thanh niên Xuất sắc Trung Quốc”. Hơn 90% giáo viên giảng dạy và nghiên cứu có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và hơn 60% có kinh nghiệm làm việc hoặc học tập tại 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Nhân tài cấp cao chiếm hơn 40% đội ngũ giảng viên.

phát triển tài năng

Trường cố gắng thiết lập một cơ chế tuyển sinh đa dạng và một hệ thống giáo dục toàn diện tiên tiến có lợi cho sự công bằng trong giáo dục và lựa chọn những tài năng sáng tạo. Trường đã đi đầu trong việc cải cách hệ thống tuyển sinh, áp dụng “mô hình đánh giá toàn diện và xét tuyển dựa trên kỳ thi tuyển sinh đại học” để tuyển chọn những sinh viên xuất sắc. Với cốt lõi và đặc điểm của “hệ thống tín chỉ, hệ thống đại học, hệ thống hướng dẫn” và “quốc tế hóa, cá nhân hóa và chủ nghĩa tinh hoa”, trường đào tạo mạnh mẽ những tài năng sáng tạo hàng đầu. Trường áp dụng hệ thống học viện để quản lý, hiện tại có 6 học viện Zhiren, Shuren, Zhicheng, Shude, Zhixin và Shuli.

chiến lược phát triển

Các mục tiêu cao cả về điều hành trường học cần phải được từng bước đạt được, và các đặc điểm riêng biệt về điều hành trường học cần phải được dần dần thiết lập. Theo kế hoạch phát triển, SUSTech sẽ đạt được mục tiêu xây dựng một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới bắt nguồn từ Trung Quốc trong ba giai đoạn.

Trường sẽ đạt được các mục tiêu của trường trong ba giai đoạn:

1.Đến năm 2025

Các ngành đặc thù đạt trình độ tiên tiến, xây dựng trường đại học nghiên cứu trình độ cao quốc tế, phấn đấu đứng vào hàng ngũ xây dựng trường đại học loại 1 của cả nước.

2. Đến năm 2035Xây dựng các trường đại học đổi mới phù hợp với các quốc gia đổi mới và các khu vực trình diễn tiên phong, đồng thời cố gắng xếp hạng trong số các trường đại học đầu tiên của Trung Quốc.

3.Đến năm 2049Trở thành một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới bắt nguồn từ Trung Quốc và có tầm ảnh hưởng quan trọng trên toàn cầu.

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG ANH TẠI THÂM QUYẾN – TRUNG QUỐC
1. Vị trí địa lý: Thâm Quyến – ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NAM PHƯƠNG
2. Nội dung học bổng: miễn học phí, miễn phí chỗ ở, trợ cấp 2500 tệ mỗi tháng. 4 NĂM HỌC
3. Cấp độ tuyển sinh: Các khóa học đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh
4. Chuyên ngành:
Tài chính,
Toán học,
Toán ứng dụng,
Thống kê,
Vật lý, Vật lý ứng dụng,
Hóa học,
Kỹ thuật Y sinh, Khoa học Sinh học,
Công nghệ Sinh học,
Tin sinh học,
Khoa học và Kỹ thuật Thông tin Quang điện tử,
Kỹ thuật Truyền thông,
Khoa học và Kỹ thuật Thông tin,
Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu,
Môi trường Khoa học và Kỹ thuật,
Thủy văn và Kỹ thuật Tài nguyên nước,
Khoa học và Công nghệ Máy tính,
Công nghệ Thông minh,
Cơ học Lý thuyết và Ứng dụng,
Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ,
Người máy, Kỹ thuật Cơ khí,
Khoa học và Kỹ thuật Vi điện tử
5. Điều kiện ứng tuyển:
Từ 18 tuổi trở lên, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và học bạ trung học phổ thông, chứng chỉ thông thạo tiếng Anh, 2 thư giới thiệu, trong hai năm học đầu tiên, chuẩn bị học tập nghiêm túc cho nghiên cứu STEM liên ngành trong sinh học, hóa học, vật lý và toán học
6. Hạn cuối: Hạn cuối xét tuyển tháng 9 năm 2021 là ngày 30 tháng 4 năm 2021 ”
NHẬP HỌC  9/2021
KÍ TÚC XÁ
✈Đến với BACO để có ngay HỌC BỔNG ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO!
————————————————-
😍😍Mọi thắc mắc về học bổng và hồ sơ vui lòng liên hệ :
☎️Hotline: 0981 356 252 hoặc 098 678 8824
⏰Time: Sáng : 8h30- 12h; Chiều: 13h30-17h30
🏣Address: P901, Tòa nhà CT36, Ngõ 28, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
🖥Page: Học bổng du học Trung Quốc BACO VIỆT NAM
~
Tham khảo thêmhttps://baco.edu.vn/6061-2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *