ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ CÁT LÂM

Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm (HQUFL) nằm ở Trường Xuân, được thành lập vào năm 1995. Năm 2003 ,nó đã được Bộ Giáo dục công nhận cung cấp các khóa học đại học, và do đó, trở thành viện ngoại ngữ tư nhân bốn năm đầu tiên cấp bằng cử nhân trong cả nước. Năm 2005, trường bắt đầu đăng ký học sau đại học theo chương trình chung với các trường đại học khác, và vào năm 2011, với sự chấp thuận của Ủy ban Hội đồng Học thuật của Nhà nước, trường bắt đầu cung cấp các chương trình Thạc sĩ về Phiên dịch và Giải thích (MTI). Năm 2007, trường được coi là một tổ chức chính của giáo dục đại học ở tỉnh Cát Lâm, và năm 2010, trường trở thành trường duy nhất thí điểm cho dự án cải cách hệ thống giáo dục quốc gia “Thăm dò chế độ hoạt động trường học vì phúc lợi công cộng ở các trường tư thục”.

Tên tiếng Việt: Đại học ngoại ngữ Cát Lâm

Tên tiếng Anh: Jilin International Studies University

Tên tiếng Trung: 吉林外国语大学

Trang web trường tiếng Trung: http://www.hqwy.com/

Địa chỉ tiếng Trung: 吉林省长春市净月大街3658号

ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ CÁT LÂM – TỈNH CÁT LÂM

1 . Lịch sử

Đại học Ngoại ngữ  Cát Lâm (HQUFL) nằm ở Trường Xuân, được thành lập vào năm 1995. Năm 2003 ,nó đã được Bộ Giáo dục công nhận cung cấp các khóa học đại học, và do đó, trở thành viện ngoại ngữ tư nhân bốn năm đầu tiên cấp bằng cử nhân trong cả nước. Năm 2005, trường bắt đầu đăng ký học sau đại học theo chương trình chung với các trường đại học khác, và vào năm 2011, với sự chấp thuận của Ủy ban Hội đồng Học thuật của Nhà nước, trường bắt đầu cung cấp các chương trình Thạc sĩ về Phiên dịch và Giải thích (MTI). Năm 2007, trường được coi là một tổ chức chính của giáo dục đại học ở tỉnh Cát Lâm, và năm 2010, trường trở thành trường duy nhất thí điểm cho dự án cải cách hệ thống giáo dục quốc gia “Thăm dò chế độ hoạt động trường đại học vì phúc lợi công cộng ở các trường tư thục”.

2. Diện tích

Theo trang web chính thức của trường vào tháng 12 năm 2018, trường có diện tích 703.000 mét vuông và diện tích xây dựng 310.000 mét vuông. Nó có 12 đơn vị giảng dạy, 34 chuyên ngành đại học, 1 điểm ủy quyền thạc sĩ cho các ngành học cấp một.

3. Đội ngũ sinh viên và giảng viên

Trường có 601 giáo viên toàn thời gian và 10.211 sinh viên đại học toàn thời gian, bao gồm 9,903 sinh viên toàn thời gian, 280 sinh viên tốt nghiệp và 28 sinh viên quốc tế.

4. Quan hệ quốc tế

Trường đã nhận được gần một nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 10 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi, bao gồm Nga, Hàn Quốc, Ý, Nhật Bản, Mexico, Bồ Đào Nha. , Tây Ban Nha, Cameroon, Nigeria, Mông Cổ và như vậy. Ngoài các chương trình Thạc sĩ và Cử nhân, HQUFL còn cung cấp các khóa học văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, các khóa đào tạo tiếng Trung, kinh doanh tiếng Anh, các trại hè và mùa đông. Vào ngày 3 tháng 11 năm 2015 , Viện Khổng Tử (CI) đồng sáng lập bởi Đại học Thành phố New Jersey (NJCU) và Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm (HQUFL), đã chính thức ra mắt, là Viện Khổng Tử thứ 128 ở Hoa Kỳ.

5. Đào tạo

Hệ đại học:

TÊN CHUYÊN NGÀNH THỜI GIAN (NĂM) NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY HỌC PHÍ (NHÂN DÂN TỆ / NĂM)
 Kinh tế và thương mại quốc tế 4 Trung Quốc 15000
 Tài chính 4 Trung Quốc 15000
 Quản trị kinh doanh 4 Trung Quốc 15000
 Quản lý khách sạn 4 Trung Quốc 15000
 Quản lý du lịch 4 Trung Quốc 15000
 Nguồn nhân lực 4 Trung Quốc 15000
 Tiếp thị 4 Trung Quốc 15000
 Giáo dục quốc tế Trung Quốc 4 Trung Quốc 15000
 Tiếng Trung Quốc và văn học (hướng du lịch) 4 Trung Quốc 15000