ĐẠI HỌC SƯ PHẠM GIANG TÔ- GIANG TÔ

Tên tiếng Việt: Đại học sư phạm Giang Tô

Tên tiếng Anh: Jiangsu Normal University

Tên tiếng Trung: 江苏师范大学

Trang web trường tiếng Trung: http://www.jsnu.edu.cn/

Địa chỉ tiếng Trung:

江苏省徐州市铜山新区上海路101号上海路101号

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM GIANG TÔ- TỈNH GIANG TÔ

1. Lịch sử

Đại học Sư phạm Giang Tô là một trường đại học được thành lập bởi Chính phủ Nhân dân tỉnh Giang Tô và Bộ Giáo dục, và là một trường đại học kiểu mẫu hàng đầu khu vực. Tiền thân của trường là Trường Tăng tốc Văn hóa Cán bộ Chuyển tiếp Quân khu Nam Giang, được thành lập năm 1952 tại Vô Tích, Giang Tô. Lưu tiên sinh, một chiến binh xuất sắc, là hiệu trưởng đầu tiên. Năm 1958 , trường chuyển đến Từ Châu . Năm 1959 , trường sáp nhập với Trường Cao đẳng Sư phạm Từ Châu để thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Từ Châu, là trường đại học duy nhất ở phía bắc Giang Tô. 60 năm đầu, các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc để điều chỉnh bố trí, yêu hướng dẫn Thủ tướng Chu Ân Lai: “lãnh thổ rộng lớn Từ Châu, là một trường đại học,” học và do đó bảo quản. Kể từ đó, trường học bắt nguồn từ phía bắc Giang Tô, làm việc chăm chỉ và dần dần phát triển. Năm 1979 , trường bắt đầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, và năm 1981, trường đã trở thành lô đơn vị cấp bằng thạc sĩ đầu tiên trong cả nước. Năm 1996 , với sự chấp thuận của Ủy ban Giáo dục Nhà nước trước đây, trường được đổi tên thành Đại học Sư phạm Từ Châu. Năm 1999 , trường Công nghiệp Từ Châu cũ, trực thuộc Bộ Than, đã được sáp nhập. Tháng 11 năm 2011, Bộ Giáo dục, trả lời Chính phủ của Giang Tô nhân dân cấp tỉnh, đồng ý Đại học Tô Châu Thường được đổi tên thành Đại học sư phạm Giang Tô.

1. Diện tích

Trường có  4 cơ sở, có diện tích 2047 mẫu Anh, diện tích xây dựng 81,2 mét vuông.

1. Đội ngũ Sinh viên và Giảng viên

Nhà trường tích cực thực hiện chiến lược củng cố trường bằng tài năng, và việc xây dựng giáo viên đã đạt được kết quả đáng chú ý. Có 1469 giáo viên toàn thời gian , 269 giáo sư (bao gồm 48 giám sát viên tiến sĩ ) và 582 phó giáo sư. Trong số các giáo viên toàn thời gian, 50,6% là tiến sĩ và 37,6% là giáo viên có kinh nghiệm đào tạo ở nước ngoài . Hiện tại, trường chúng tôi có 2 “Học giả Trường Giang” và 6 giáo sư được bổ nhiệm đặc biệt ở Giang Tô , 9 là học giả về tài năng kép , 46 học giả sông Dương Tử và 46 tài năng “Jie Khánh” ở cấp quốc gia , 23 người được hưởng trợ cấp chính phủ đặc biệt từ Hội đồng Nhà nước, 4 người. Được chọn vào Chương trình hỗ trợ “Tài năng xuất sắc thế kỷ mới” của Bộ Giáo dục, 12 người đã được trao tặng danh hiệu “Chuyên gia trẻ trung và đóng góp xuất sắc của tỉnh Giang Tô”, 8 người được giới thiệu vào “Kế hoạch đổi mới kép” của tỉnh, 16 người là đối tượng đào tạo “sáu tài năng đỉnh cao” của tỉnh. , 105 đã được lựa chọn tỉnh ” 333 cán bộ cấp cao đào tạo dự án”, 143 đã được lựa chọn tỉnh “dự án xanh”, một nhóm nghiên cứu giảng dạy 19 tỉnh..

1. Quan hệ quốc tế

Trường là một trong những “trường cao đẳng và đại học đủ điều kiện nhận sinh viên nước ngoài” đầu tiên ở nước này. Nó đã thiết lập quan hệ và hợp tác thân thiện với hơn 50 trường đại học ở Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nga và các nước khác , và đã nhận được sinh viên quốc tế từ 41 quốc gia và khu vực. Đến trường Trường hợp tác với các trường đại học ở Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Nga, Bêlarut và các quốc gia khác để thực hiện các chương trình liên kết và điều hành tín dụng, và hợp tác với Đại học Harvard, Đại học Hồng Kông và các trường đại học nổi tiếng thế giới khác để phát triển chương trình đào tạo giáo viên và quản lý. Kể từ khi thành lập, trường đã gửi hơn 180.000 sinh viên tốt nghiệp ra xã hội, và một số lượng lớn cựu sinh viên xuất sắc của Đại học Sư phạm Giang Tô đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học và công nghệ và giáo dục trong và ngoài nước.

1. Đào tạo

Hệ đại học:

CHUYÊN NGÀNH
THỜI GIAN (NĂM)
NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY
HỌC PHÍ (NDT / NĂM)
 Hóa học (giáo dục hóa học)
 Giáo dục quốc tế Trung Quốc
Trung quốc
 Ngôn ngữ Trung Quốc và văn học (Giáo viên)
 Kỹ thuật phần mềm
Kỹ thuật phần mềm
 Kỹ thuật điện và tự động hóa
Kỹ thuật điện và tự động hóa
 Thiết kế cơ khí và sản xuất và tự động hóa
Thiết kế cơ khí và sản xuất và tự động hóa
 Tiếp thị
Trung quốc
 Kinh tế và thương mại quốc tế

Hệ thạc sỹ:

CHUYÊN NGÀNH
THỜI GIAN  (NĂM)
NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY
HỌC PHÍ (NDT / NĂM)
 Sinh thái học
 Sinh học
 Kỹ thuật quang
 Toán học
 Giáo dục quốc tế Trung Quốc
 Nghiên cứu Sân khấu và Điện ảnh
 Lý thuyết nghệ thuật
Trung quốc
 Ngôn ngữ và văn học trung quốc
 Sư phạm
 Quản lý tiếp thị
 Quản lý tiếp thị
 Thương mại quốc tế
 Thương mại quốc tế

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM GIANG TÔ

1. Nội dung học bổng:
  • Yêu cầu và chế độ học bổng

Học sinh, sinh viên là công dân Việt Nam có phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe tốt

Tôn trọng các quy định về pháp luật cũng như truyền thống văn hoá của Trung Quốc và của trường theo học.

Chương trình Hệ Yêu cầu Chế độ học bổng
Học bổng chính phủ CSC Thạc sỹ Tuổi <30

GPA> 7.5

Có chứng chỉ HSK5

Miễn bảo hiểm

Trợ cấp 3000 tệ/ tháng

( Trợ cấp 12 tháng)

Tiến sỹ Tuổi <35

GPA> 7.5

Có chứng chỉ HSK5

Miễn bảo hiểm

Trợ cấp 3500 tệ/ tháng

( Trợ cấp 12 tháng)

Học bổng du học Giang Tô Đại học Yêu cầu tuổi không quá 25

GPA >7.5

Có chứng chỉ HSK4

Trợ cấp 1500 tệ/ tháng

( Trợ cấp 10 tháng)

1. 3. Yêu cầu hồ sơ:
  • Đơn xin học bổng (trung tâm hỗ trợ).
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 5 năm.
  • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp gần nhất đã dịch thuật công chứng (Tiếng Anh hoặc tiếng Trung).
  • Xác nhận dân sự hoặc Lí lịch tư pháp (Công chứng và dịch thuật)
  • Kế hoạch học tập
  • Khám sức khỏe mẫu du học Trung Quốc
  • Ảnh 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • 2 thư giới thiệu
  • CV giới thiệu bản thân
  • Video giới thiệu bản thân

LƯU Ý:  1. Nếu học sinh đang học lớp 12 chưa nhận bằng tốt nghiệp, có thể thay bảng điểm  bằng bảng điểm tạm thời tính đến hết học kì 1 lớp 12, và thay bằng tốt nghiệp bằng giấy chứng nhận  là học sinh của trường đang theo học ( Công chứng và dịch thuật)