Đại học Tề Tề Cáp Nhĩ – HẮC LONG GIANG

Đại Tề Tề Cáp Nhĩ ( Trung Quốc : 齐齐哈尔大学 ; bính âm : Tề Tề Cáp Nhĩ Daxue ) là một tổ chức cho giáo dục đại học , được thành lập vào năm 1953 tại Tề Tề Cáp Nhĩ thành phố Hắc Long Giang tỉnh ở phía đông bắc Trung Quốc. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Việt: Đại học Tề Tề Cáp Nhĩ

Tên tiếng Anh: Qiqihar University

Tên tiếng Trung:齐齐哈尔大学

Trang web trường tiếng Trung: http://www.qqhru.edu.cn/

Địa chỉ tiếng Trung: 黑龙江省齐齐哈尔市文化大街42号

ĐẠI HỌC TỀ TỀ CÁP NHĨ

  1. Lịch sử

Đại Tề Tề Cáp Nhĩ ( Trung Quốc : 齐齐哈尔大学 ; bính âm : Tề Tề Cáp Nhĩ Daxue ) là một tổ chức cho giáo dục đại học , được thành lập vào năm 1953 tại Tề Tề Cáp Nhĩ thành phố Hắc Long Giang tỉnh ở phía đông bắc Trung Quốc. 

     2. Diện tích

Khuôn viên của trường có diện tích 1,15 km². Đây là cơ sở duy nhất của tỉnh, toàn diện, thường xuyên về học tập cao hơn ở phía tây của tỉnh Hắc Long Giang . Trường nằm cạnh Hồ Lao động ở thành phố Qiqihar . Có diện tích 1,25 km2 với diện tích xây dựng 720.000 mét vuông, trường có biệt danh là ‘Đại học Hồ Tròn’ và đã được Ủy ban CPC của tỉnh Hắc Long Giang trao tặng các danh hiệu như ‘Đại học Vườn’ và ‘Đơn vị mẫu tỉnh’ và Chính phủ Nhân dân tỉnh Hắc Long Giang .

        3. Đội ngũ sinh viên và giảng viên

Đại học Tề Tề Cáp Nhĩ có một đội ngũ giảng viên trình độ cao và cơ cấu giảng viên phù hợp.
Đại học Tề Tề Cáp Nhĩ bao gồm 1347  giáo viên toàn thời gian, 72 trong số đó có bằng tiến sĩ và 679 có bằng thạc sĩ. Mười chín chuyên gia được hưởng phụ cấp chính phủ quốc gia đặc biệt. Ba là gia sư của các ứng cử viên sau đại học, 168 là gia sư của các ứng cử viên sau đại học, 167 là giáo sư và 438 là giáo sư liên kết.
77% giảng viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩ. Tổng cộng có 1.510 tổng số giáo viên toàn thời gian, bao gồm 683 giáo sư và phó giáo sư, 183 giám sát viên tiến sĩ và sau đại học, cũng như 15 giáo viên nước ngoài giảng dạy và giảng dạy trong trường đại học.
Một loạt các chuyên gia và học giả nổi tiếng trong và ngoài nước tập trung tại Đại học Qiqihar. Trong số đó, có một học giả của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, 2 giáo sư nổi tiếng của Chương trình học giả Long Long, 20 chuyên gia được hưởng trợ cấp chính phủ quốc gia đặc biệt và 3 chuyên gia được hưởng trợ cấp chính phủ đặc biệt của tỉnh. Bên cạnh đó, hơn 30 giáo viên là chiến thắng danh dự cấp quốc gia và cấp tỉnh của Giáo viên xuất sắc quốc gia Giáo dục hay Giáo viên mẫu quốc gia, có 5 giáo viên xuất sắc cấp tỉnh và 3 đội giảng dạy cấp tỉnh.

      4. Quan hệ quốc tế

Trong nhiều năm, trường đại học, giữ vững quan điểm cho rằng phát triển là nhiệm vụ đầu tiên, đã không ngừng đào sâu các chương trình cải cách, phát triển và xây dựng các chủ trương khác nhau và đã đạt được những thành tựu to lớn.
Trường đánh giá cao sự trao đổi học thuật, và đã đạt được nhiều kết quả tích cực bằng cách thiết lập các liên hệ liên trường. Nó đã có sự trao đổi học thuật và thiết lập mối quan hệ với các trường hợp tác với một số trường cao đẳng trong nước, và hơn 70 trường cao đẳng từ 13 quốc gia nước ngoài như Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Canada, Áo và Ireland.
Trường được công nhận là cơ sở trao đổi nghệ thuật của sinh viên đại học Nga-Trung và cơ hội trao đổi học bổng cho sinh viên nước ngoài đến Trung Quốc.
Với phương châm truyền cảm hứng Tu luyện Chính nghĩa và Đức hạnh, Xây dựng Tinh luyện và Tự phát, Đại học Qiqihar hướng đến nhu cầu của tương lai, nắm bắt mọi cơ hội và thúc đẩy tinh thần tiên phong và tìm kiếm sự thật cần thiết để xây dựng trường đại học thành một tỉnh. trường đại học trọng điểm.

     5. Ngành học

A.HỆ ĐẠI HỌC

CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN (NĂM)
NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY
HỌC PHÍ (NHÂN DÂN TỆ / NĂM)
 Hóa học phân tích
3.0
Trung Quốc
18000
 Công nghệ hóa học
3.0
Trung Quốc
18000
 Lý thuyết điều khiển và Kỹ thuật điều khiển
3.0
Trung Quốc
18000
 Quản trị kinh doanh
3.0
Trung Quốc
18000
 Kỹ thuật chế biến vật liệu
3.0
Trung Quốc
18000
 Khoa học vật liệu
3.0
Trung Quốc
18000
 Di truyền học
3.0
Trung Quốc
18000
 Thực vật học
3.0
Trung Quốc
18000
 Hóa học hữu cơ
3.0
Trung Quốc
18000
 Hóa học ứng dụng
3.0
Trung Quốc
18000

HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG

Hồ bơi

Hồ bơi

Hồ bơi

Hồ bơi

Hồ bơi

Nhà hàng phòng riêng

THAM KHẢO THÊM: TỈNH HẮC LONG GIANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.