DANH SÁCH HỌC BỔNG KHỔNG TỬ 2023

Kính gửi Quý thầy cô, Quý phụ huynh, cùng các bạn sinh viên, học sinh!

Baco xin gửi đến mọi người danh sách TOP 100 trường đại học có cấp học bổng Khổng Tử năm 2023 mới nhất. (File PDF đính kèm)

DANH SÁCH HỌC BỔNG KHỔNG TỬ 2023

HỌC BỔNG KHỔNG TỬ

1. Đối tượng nhận được học bổng
  • Không phải là công dân Trung Quốc
  • Sức khỏe thể chất, tinh thần, tư tưởng và khả năng học tập tốt
  • Quan tâm đến việc tham gia giáo dục, giảng dạy tiếng Trung và các công việc liên quan.
  • Độ tuổi từ 16-35. Giáo viên tiếng Trung tại chức không quá 45, hệ Đại không quá 25 tuổi. Thống nhất lấy ngày 1/9/2023 để tính tuổi.
STT Loại học bổng Thời gian Yêu cầu
1 Tiến sĩ ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế • Thời gian nhập học T9/2023, thời hạn trợ cấp 4 năm • Có bằng Thạc sĩ (Thạc sĩ các chuyên ngành ngoại ngữ, ngôn ngữ học, giáo dục học Quốc tế Trung Quốc
• HSK 6 (200đ trở lên), HSKK cao cấp
• Có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung và các lĩnh vực có liên quan. Ứng viên cung cấp thỏa thuận làm việc hoặc chứng nhận liên quan sau khi tốt nghiệp sẽ được ưu tiên.
2 Thạc sĩ ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế • Thời gian nhập học T9/2023, thời hạn trợ cấp 2 năm • Có bằng Đại học
• HSK 5 (210đ trở lên), HSKK trung cấp (60đ). Ứng viên cung cấp thỏa thuận làm việc hoặc chứng nhận liên quan sau khi tốt nghiệp sẽ được ưu tiên.
3 Hệ đại học ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế • Thời gian nhập học T9/2023, thời hạn trợ cấp 4 năm • Tốt nghiệp THPT
• HSK 4 (210đ trở lên), HSKK trung cấp (60đ)
4 Sinh viên một năm tiếng • Thời gian nhập học T9/2023, thời hạn nhận trợ cấp là 11 tháng. •Không được chấp nhận sinh viên đã từng du học ở Trung Quốc
• Đối với chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ: HSK 3 (270đ trở lên), ưu tiên HSKK.
• Đối với các chuyên ngành Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc; Lịch sử Trung Quốc; Triết học Trung Quốc: HSK 4 (180 đ), HSKK trung cấp
• Đối với chuyên ngành Đào tạo Hán ngữ: HSK 3, 210 điểm· ưu tiên có HSKK
5 Sinh viên một kỳ • Thời gian nhập học tháng 9/2023 và tháng 3/2024, thời gian trợ cấp 5 tháng • Ứng viên có Visa X1, X2 trên hộ chiếu sẽ không được chấp nhận.
• Các ngành: Giáo dục Quốc tế Hán ngữ; Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc, Lịch sử Trung Quốc, Triết học Trung Quốc,..: HSK 3,180 điểm,  ưu tiên có HSKK
• Các ngành: Y học Trung Quốc; Văn hóa Thái cực quyền,..: Ưu tiên có HSK, HSKK
6  Sinh viên học 4 tuần • Thời gian nhập học T7 và T12/2023, thời gian trợ cấp 4 tuần • Ứng viên có visa X1, X2 trên hộ chiếu không được chấp nhận.
• Đào tạo tiếng Trung, Y học Trung Quốc, Văn hóa Thái cực quyền, Ngôn ngữ Trung Quốc + trải nghiệm cuộc sống gia đình Trung Quốc: Ưu tiên có HSK. (Có thể tổ chức 1 nhóm để đăng ký, từ 10 – 15 người/nhóm
  • Học bổng tài  trợ bao gồm: học phí, ký túc xá và bảo hiểm y tế. Trợ cấp khác nhau tùy thuộc vào hạn mức và hệ đăng ký khác nhau.
  • Hệ Tiến sĩ: FREE học phí, KTX, bảo hiểm. TRỢ CẤP 3500 tệ/tháng
  • Hệ Thạc sĩ:··FREE học phí, KTX, bảo hiểm. TRỢ CẤP 3000 tệ/tháng
  • Hệ Đại học: FREE học phí, KTX, bảo hiểm. TRỢ CẤP 2500 tệ/tháng
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng để lại email đăng ký, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng.
  • Hoặc liên hệ với email: bacoeducation2022@gmail.com ngay hôm nay khi có bất kì thắc mắc nào nhé!