DU HỌC TẠI THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TRUNG QUỐC, TẠI SAO KHÔNG?

Vì sao Thành Đô được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Trung Quốc?

Cùng theo chân ad để tìm câu trả lời nhé!

1.Thành phố 4000 năm lịch sử

Nếu ai đã từng đọc qua cuốn Tam Quốc Diễn Nghĩa, sẽ không mấy xa lạ với địa danh Thành Đô – kinh đô của nước Thục thời xưa. Nằm ở phía Tây Nam Trung Quốc và là thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, Thành Đô là một trong những thành phố phát triển năng động nhất tại Trung Quốc.

Với bề dày lịch sử hơn 4000, Thành Đô là nơi bảo tồn những giá trị văn hoá truyền thống đặc sắc của đất nước Trung Hoa. Tại đây còn lưu giữ một phần của đền Vũ Hầu được xây dựng theo lối kiến trúc triều đại nhà Thanh, là thánh địa trong bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng.

Đến Thành Đô, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những khu phố cổ nằm xen lẫn giữa thành phố hiện đại. Nơi nổi bật cho nét đẹp cổ kính của Thành Đô là khu phố cổ Cẩm Lý, nằm ở phía nam thành phố, con đường dài 350 mét sẽ cho du khách bước vào một không gian cổ kính, trầm lắng. Đi dạo trong phố Cẩm Lý, du khách sẽ thấy nơi đây khá giống với khung cảnh của thời xưa, từ cách bố trí kiến trúc, trang trí nhà cửa cho đến các hàng quán và cả những món ăn. Giữa hai bên đường, các ngôi nhà, quán ăn được xây 2,3 tầng bằng gạch đỏ trông như những tửu lầu hay xuất hiện trong các bộ phim kiếm hiệp. Ngoài ra, mỗi đêm đến khu phố Cẩm Lý hiện lên ấm áp dưới ánh sáng vàng của những chùm đèn lồng được treo ở khắp lối đi.

2. Đô thành” ẩm thực

Với những du khách có sự yêu thích khám phá ẩm thực, thì Thành Đô là một điểm đến khá lí tưởng để được thưởng thức những đặc sản của đất nước Trung Hoa. Hội tụ vô số các món ăn ngon – bổ – lạ, Thành Đô được xem là “Đô thành” ẩm thực nổi tiếng nhất vùng Tứ Xuyên. Đây là “thành phố ẩm thực” đầu tiên của Châu Á và thứ 2 trên thế giới. Đến Thành Đô du khách sẽ được thưởng thức những món ăn địa phương cay xè và các đặc sản như: lẩu Tứ Xuyên trứ danh, mì lạnh, gà cay, gà lạnh, tào phớ cay,…

Hầu hết các món ăn tại Thành Đô xuất hiện khá sớm, sau đó được gìn giữ và lưu truyền qua từ đời này sang đời khác. Ngoài các món ăn truyền thống, nơi đây còn du nhập một số nét văn hoá ẩm thực hiện đại phương Tây. Với 20 kỹ thuật chế biến ẩm thực và sử dụng 10 loại hương vị cổ truyền, ẩm thực Thành Đô sẽ chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất.

3. Quê hương của những chú gấu trúc

Tạo cảm hứng cho những thước phim “Kung Fu Panda”, Thành Đô là nơi sinh sống của những chú gấu trúc khổng lồ. Đến Khu bảo tồn gấu trúc, du khách sẽ có cơ hội tận mắt trông thấy những chú gấu tinh nghịch và đáng yêu. Ngoài ra, ở đây còn có rất nhiều loài động – thực vật quý hiếm khác như báo tuyết, báo gấm và hàng ngàn loài thực vật nhiệt đới.

4. Con người chân thành – cởi mở

Một yếu tố quan trọng để tạo nên nét đặc trưng về văn hoá Thành Đô là con người. Người Thành Đô sống rất chan hoà, cởi mở, yêu cuộc sống và thân thiện với du khách. Không vội vã như nhịp sống ở các thành phố lớn, cuộc sống của con người nơi đây rất nhẹ nhàng và vô tư. Giới trẻ Thành Đô thường thích tìm đến những quán cà phê, quán trà để trò chuyện và đọc sách. Cuộc sống ở đây trôi qua một cách nhẹ nhàng không ồn ào, không nhộn nhịp khiến cho ai ghé thăm cũng cảm thấy dễ chịu và bình yên.

Dừng chân tại Thành Đô, du khách sẽ có những giây phút hoài niệm cũ khi đi qua những con phố cổ và thưởng thức những món ăn đặc sản nức tiếng. Với những giá trị tuyệt vời và đầy hấp dẫn như thế, Thành Đô sẽ là điểm đến lí tưởng cho du khách được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống bình yên.

Vậy chúng ta đang lăn tăn vấn đề gì mà không tóm luôn 1 vé cho riêng mình, đến đây không những khám phá những điều mới mà còn học được nhiều thứ hơn nữa.

Nếu có. hãy kể cho ad nghe nào!

• Lo sợ điểm số không cao, làm sao mà đủ điều kiện xin học bổng?

-> Tốt nghiệp cấp 3, GPA 6.0 là đủ để chiến rồi nhé!

• Chưa biết tiếng Trung có học được không?

-> Trường không yêu cầu HSK và có đào tạo 1 năm tiếng nha!

• Ở thành phố lớn, học phí đăt, chi phí ăn ở nữa?

->Trường miễn toàn bộ học phí, KTX trong suốt quá trình 3-4 năm học

• Không biết có chuyên ngành mình muốn học không?

-> Knh tế, hán ngữ, Anh văn, du lịch, kỹ thuật, chuyên ngành nghệ thuật,… cái gì cũng có.

Còn vấn đề gì ib để admin giải quyết nhanh gọn, kịp thời gian lên đường apply các bạn ơi!

Học viện kỹ thuât nghề Thành Đô- quê hương của báu vật quốc gia- Nơi có những suất học bổng “báu vật “!

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội