Giới thiệu học bổng chính phủ Trường Thành

Học bổng chính phủ Trường Thành

1. Giới thiệu chung

– Học bổng chính phủ Trường Thành là học bổng toàn phần được Chương trình học bổng Trường Thành là học bổng toàn phần do Bộ Giáo dục Trung Quốc cung cấp cho

UNESCO để hỗ trợ sinh viên từ các nước đang phát triển sang Trung Quốc học tập và nghiên cứu.

1. Điều kiện đăng kí

– Không phải là công dân Trung Quốc

– Nếu đăng kí học hệ Đại học, yêu cầu phải nhỏ hơn 45 tuổi, đã hoàn thành ít nhất hai năm học đại học

– Nếu đăng kí học cao hơn thì bắt buộc phải là thạc sĩ hoặc phó giáo sư hoặc hơn, không vượt quá 50 tuổi

1. Nội dung học bổng

– Miễn học phí, miễn giáo trình cơ bản

– Miễn phí thực tập

– Miễn kí túc

– Miễn BHYT

– Trợ cấp hệ Đại học 1000 tệ/tháng; hệ cao học 1400 tệ/tháng

1. Hồ sơ chuẩn bị
  • Đơn xin học bổng (theo mẫu )
  • Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất hoặc giấy xác nhận là học sinh, sinh viên đối với các ứng viên hiện là năm cuối THPT (bản sao công chứng và bản dịch thuật công chứng)
  • Bảng điểm bậc học cao nhất bản sao và bản dịch thuật công chứng (đối với các bạn chưa tốt nghiệp dùng bảng điểm tạm thời đến kì 1 năm cuối)
  • Kế hoạch học tập (có thể hỗ trợ)
  • Hai thư giới thiệu của hai phó giáo sư hoặc giáo sư tiến sĩ tại trường đại học đã và đang theo học.
  • Bằng HSK còn hạn
  • Các bằng khen giấy khen (dịch thuật công chứng)
  • Ảnh 4×6 nền trắng gần nhất 6 tháng
  • Hộ chiếu
  • Giấy khám sức khoẻ theo mẫu du học Trung Quốc của bệnh viện cấp tỉnh.
  • Xác nhận dân sự (xác nhận không phạm tội tại địa phương nơi cư trú)

Lưu ý:

– Ứng viên phải quét (scan) lưu lại toàn bộ hồ sơ sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 01 file riêng dung lượng không quá 1 MB) để đăng ký trực tuyến.

– Kí hợp đồng du học với Trung tâm Tư vấn Du học và Giáo dục Quốc tế BACO Việt Nam để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Nộp lệ phí và đặt cọc theo thoả thuận hợp đồng

– Nếu học sinh đang học lớp 12 chưa nhận bằng tốt nghiệp, có thể thay bảng điểm  bằng bảng điểm tạm thời tính đến hết học kì 1 lớp 12, và thay bằng tốt nghiệp bằng giấy chứng nhận  là học sinh của trường đang theo học ( Công chứng và dịch thuật)

– Công chứng và dịch thuật trung tâm có thể hỗ trợ

Chi tiết học bổng apply xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BACO VIỆT NAM

Trung tâm tư vấn du học và giáo dục quốc tế Baco Việt Nam ( BACO Education)

Zalo, Wechat: ( +84) 981 356 252

Đ/c: P901, CT36 Xuân La, số 50 ngõ 28 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội