Học bổng toàn phần Đại học Trường An – Thiểm Tây

1.ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC TRƯỜNG AN – THIỂM TÂY

ĐH Trường An là một trong số ít các trường đại học nằm trong dự án 211 và 985 tại Trung Quốc đào tạo hệ tiếng cho sinh viên nước ngoài. Cùng Baco tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo tại ĐH Trường An  như thế nào nhé ?

Trường tọa lạc tại Tây An, một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng. Khuôn viên rộng lớn, khoảng 3.745 mẫu. Trụ sở của trường nằm liền kề với chùa Ngỗng hoang dã Tây An, nằm trong Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Tây An.

Trong hơn 60 năm, Đại học Trường An đã dần phát triển thành một tổ hợp khoa học và kỹ thuật theo định hướng công việc, phối hợp phát triển nhân văn và khoa học xã hội và các ngành cơ bản, để trau dồi các tài năng chuyên nghiệp như giao thông đường cao tốc, đất đai và tài nguyên, xây dựng đô thị và nông thôn, v.v.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 01 NĂM TIẾNG

Đối với các học sinh nộp hồ sơ qua Baco, chúng tôi đảm bảo mức tối thiểu giảm  từ 30% – 50% học phí và kí túc xá cho học sinh hệ 01 năm tiếng.

Cụ thể:

Các khoản phí

Tự túc

Học phí  16.000 – 17.000 tệ/ năm  10.000 tệ/ năm
Kí túc xá  6.000 – 7.000 tệ/ năm  3.000 tệ/ năm
Trợ cấp  10.000 tệ/ năm

Điều kiện:

☑️ Học bạ THPT trên 7.0

☑️ Tuổi từ 18-50

☑️Sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm

Một số hình ảnh về trường:

————————————————————————————————

Nếu bạn đủ yêu cầu trên và cần sự hỗ trợ hồ sơ & đảm bảo mức học bổng tối thiểu thông qua Baco thì hãy:

1️⃣ Scan hoặc chụp ảnh Bằng tốt nghiệp + học bạ/bảng điểm + chứng chỉ ngoại ngữ + supported documents khác (nếu có)

2️⃣ Họ tên + ngày tháng năm sinh + link facebook

Gửi về mail ? baco.education@gmail.com

Tiêu đề email ghi rõ: Họ tên – Học bổng tiếng ĐH Trường An

—————————————————————————-

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội