HỌC BỔNG TOÀN PHẦN – THẠC SĨ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM BẮC KINH PHÂN VIỆN CHU HẢI-QUẢNG ĐÔNG

???Hệ Thạc Tiếng Anh phân viện CHU HẢI, QUẢNG CHÂU-đặc khu kinh tế lớn của Trung Quốc, lại còn là đại học lớn của Bắc Kinh.

Vé máy bay đi Chu Hải

?Nằm ở mũi phía nam của châu thổ sông Châu Giang thuộc tỉnh Quảng Đông, Chu Hải là một trong năm đặc khu kinh tế ở Trung Quốc. Phía đông đối mặt với Hồng Kông và Macau ở phía nam. Ngoài ra, nó gần với nhiều thành phố khác trong tỉnh Quảng Đông. Tên Chu Hải có nghĩa là Biển Ngọc, cái tên đến từ vị trí của Chu Hải, nơi đây có con sông Ngọc chảy ra biển. Đây là một trong những thành phố đẹp nhất, sạch nhất, xanh nhất của Trung Quốc với đường bờ biển tuyệt đẹp và những cây cọ lượn song, cũng như được bình chọn là thành phố đáng sống nhất Trung Quốc. Chu Hải còn được xem là nơi có cuộc sồng về đêm sôi động nhất Trung Quốc đại lục mà không hề thua kém ở các quốc gia khác.

du lịch chu Hải - VIETRAVEL

?Quảng Châu một đô thị thịnh vượng đầy sức sống, là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông nằm dọc theo bờ biển phía nam của Trung Quốc. Thành phố này là trung tâm của văn hóa miền nam Trung Quốc và là một trung tâm thương mại xuất nhập khẩu lớn. Mang khí hậu ấm áp quanh năm, hoa nở rộ trong cả bốn mùa, do đó, biệt danh khác của nó là “Thành phố của các loài hoa”. Quảng Châu đặc biệt thịnh vượng về thương mại, du lịch, ăn uống, tài chính và bất động sản. Thành phố hấp dẫn du khách thông qua các điểm tham quan nổi tiếng như Công viên Việt Tú, tháp truyền hình, sông Châu Giang, các trung tâm thương mại,…

Tour du lịch Trung Quốc - Hồng Kông - Chu Hải - Macao 5 ngày 4 đêm

?? Có tiếng Anh 6.0 trở lên
?? Muốn học MBA, MPA, hệ Thạc
?? Muốn học ở Quảng Châu
?? Muốn có 1 chiếc bằng thạc sĩ “giá trị” của một ngôi trường không hề nhỏ
??Muốn được ” bao nuôi” toàn phần trong những năm học Thạc sĩ
???Chúng ta muốn dành được nó, chúng ta phải hành động ngay lập tức.

==> Thông tin tuyển sinh:

???Suất học bổng hấp dẫn không thể chối từ này gồm có:
☘️Miễn học phí
☘️Miễn KTX
☘️Trợ cấp 2000 tệ/ tháng
☘️Phí xin chỉ bằng 1 con xe 2 bánh hịn tí thôi
???Nhanh tay đăng ký trước 15/5 để nhận được ưu đãi hấp dẫn của BACO các bạn ơi.

Yêu cầu :

Điểm GPA từ 7.0 trở lên

Ielts 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

Độ tuổi không quá 35 tuổi

Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội