HỌC VIỆN CÔNG THƯƠNG QUẢNG CHÂU – BACO EDUCATION

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Việt: Học viện Công thương Quảng Châu

Tên tiếng Anh: Guangzhou College of Technology and Business

Tên tiếng Trung: 广州工商学院

Trang web trường: https://www.gzgs.edu.cn/

Địa chỉ tiếng Trung

花都校区:广东省广州市花都区狮岭南环路28号 
三水校区:广东省佛山市三水区乐平镇范湖开发区

HỌC VIỆN CÔNG THƯƠNG QUẢNG CHÂU

Lịch sử

Năm 1995, Trường Thương mại Hoa Đô Hoàn Dương Quảng Châu được đầu tư và thành lập bởi Công ty TNHH Thương mại Hoa Đô Hoàn Dương Quảng Châu.

Năm 2000, với sự đồng ý của Phòng Giáo dục thành phố Quảng Châu và sự chấp thuận của Chính quyền nhân dân tỉnh Quảng Đông, trường được đổi tên thành Cao đẳng Quảng Châu Hoàn Dương.

Vào tháng 7 năm 2001, được sự phê duyệt của Chính quyền tỉnh Quảng Đông, trường hợp tác với Đại học Kinh doanh Quảng Đông thành lập Trường Học viện Hoa Đô thuộc Đại học Kinh doanh Quảng Đông và trở thành trường học viện loại hai của Đại học Kinh doanh Quảng Đông.

Năm 2004, với sự chấp thuận của Chính quyền nhân dân tỉnh Quảng Đông và sự đăng ký của Bộ Giáo dục, trường bắt đầu hoạt động độc lập và được đổi tên thành Trường Cao đẳng Công thương và Dạy nghề Quảng Châu.

Vào tháng 5 năm 2014, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, trường được đổi tên thành Học viện Công thương Quảng Châu, và trình độ học vấn được nâng cấp từ trường cao đẳng nghề lên trường đại học tư thục.
Tháng 9 năm 2016, trường thành lập Trường Giáo dục Quốc tế thuộc Viện Công nghệ và Kinh doanh Quảng Châu.

 

 

 

Cơ sở vật chất

Tính đến tháng 5 năm 2024, trường đã được phê duyệt 1 công trường chuyên ngành đại học hạng nhất cấp quốc gia, 3 công trường xây dựng chuyên ngành đại học hạng nhất cấp tỉnh, 23 khóa học hạng nhất cấp tỉnh và chương trình giảng dạy tư tưởng, chính trị. có 1 chuyên ngành thí điểm cải cách toàn diện cấp tỉnh, 2 chuyên ngành chuyên ngành cấp tỉnh, 1 trung tâm phát triển giảng dạy giáo viên cấp tỉnh và 5 cơ quan giảng dạy và nghiên cứu chương trình cấp tỉnh, 3 trung tâm trình diễn giảng dạy thực nghiệm cấp tỉnh, 1 cấp tỉnh; phòng thí nghiệm chung cấp trường-doanh nghiệp và cơ sở giảng dạy thực hành cấp tỉnh 3; 8 trường cao đẳng công nghiệp đã được thành lập.

 

 

Tính đến tháng 4 năm 2024, thư viện có bộ sưu tập hơn 3,42 triệu cuốn sách giấy và đã mua 36 cơ sở dữ liệu tài nguyên điện tử, bao gồm: 1,847 triệu cuốn sách điện tử, 947.000 tạp chí điện tử, 5,017 triệu luận văn tiến sĩ và thạc sĩ. Năm 2023, lượng mượn của mỗi sinh viên thư viện đạt 21 tập, số lượt xem tài nguyên điện tử đạt 5,56 triệu lần và số lượt tải xuống đạt 1,9 triệu lần. Tất cả các tài nguyên điện tử được mở suốt cả năm. Giáo viên và học sinh có thể đăng nhập vào trang web chính thức của thư viện hoặc tài khoản công cộng WeChat bằng tài khoản của riêng họ để truy cập, truy xuất và tải xuống miễn phí trong và ngoài trường học. Thư viện của hai cơ sở cũng được trang bị máy đọc tạp chí điện tử Goethe Electronics và Longyuan. Giáo viên và học sinh có thể sử dụng các thiết bị đọc điện tử như điện thoại di động quét mã QR để tải miễn phí sách điện tử, tạp chí, báo và video bài giảng của giáo viên nổi tiếng.

 

 

 

 

Thành tích trong giáo dục

Tính đến tháng 12 năm 2020, trong 3 năm qua, sinh viên của trường đã xuất bản 1.186 bài báo, tác phẩm học thuật, đạt 383 giải cấp tỉnh trở lên trong các cuộc thi chuyên ngành, đạt 302 đề án đào tạo sinh viên đại học khởi nghiệp cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp trường. dự án.
Trường đã đăng ký thành công 73 dự án hợp tác giáo dục của Bộ Giáo dục và hợp tác nhà trường-doanh nghiệp của tỉnh Quảng Đông. Năm 2019, giáo viên của trường đã xuất bản 20 cuốn sách giáo khoa.
Tính đến tháng 5/2024, trường đã đạt giải nhất Thành tích giảng dạy giáo dục đại học cấp tỉnh, giải nhất Thành tích giảng dạy giáo dục đại học cấp tỉnh, giải nhất Thành tích xuất sắc xây dựng văn hóa trường đại học cấp tỉnh.
Trong ba năm qua, học sinh đã giành được 932 cuộc thi các môn học từ cấp tỉnh trở lên, trong đó có 83 giải thưởng cấp quốc gia như Huy chương Đồng Cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp Sinh viên Đại học “Internet +” Quốc tế Trung Quốc, Huy chương Vàng của cuộc thi “Internet +” dành cho sinh viên đại học ” Internet +” Cuộc thi cấp tỉnh Quảng Đông và Huy chương vàng “Cup thử thách” cấp tỉnh trong Cuộc thi Kế hoạch khởi nghiệp dành cho sinh viên đại học, giải nhất trong Cuộc thi công trình khoa học và công nghệ học thuật dành cho sinh viên đại học “Cúp thử thách” cấp tỉnh, v.v.; các giải thưởng thể thao cấp tỉnh, trong đó có Huy chương vàng 1500m nam Đại học cấp tỉnh và Giải nhất Đội vô địch Taekwondo sinh viên cấp tỉnh.

Giao lưu hợp tác

Tính đến tháng 5 năm 2024, trường đã hợp tác với Đại học bang Đông Bắc Hoa Kỳ để thành lập Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Liên hợp Kinh doanh và Công nghệ Đông Bắc Quảng Châu. Đây là cơ sở giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài duy nhất trong số các trường đại học tư thục ở tỉnh Quảng Đông.
Với 302 sinh viên, trường đã thiết lập quan hệ đối tác với Vương quốc Anh, Úc, Hoa Kỳ, 30 trường đại học trên thế giới, bao gồm cả Ý, đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu sắc trong ba năm qua, 209 sinh viên đã du học, và 465 người đã ra nước ngoài để trao đổi, thực tập, nghiên cứu sâu hơn và nghiên cứu sâu hơn.

 

Một số hình ảnh ký túc xá của trường

 

 

THÔNG TIN HỌC BỔNG 1 KỲ TIẾNG TẠI HỌC VIỆN CÔNG THƯƠNG QUẢNG CHÂU

Cơ cấu học bổng: miễn học phí, miễn ký túc xá

Phí hạt dẻ

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, xin liên hệ Zalo 0986788824(Du học Baco Việt Nam) hoặc 0823258689 (chị Duyên) hoặc 0981356252 (chị Bảo Anh)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *