HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ NAM NINH TUYỂN SINH HỆ 01 NĂM TIẾNG KÌ THÁNG 3/2020

Tên tiếng Anh: Nanning College for Vocational Technology

Tên tiếng Trung: 南宁职业技术学院

Trang web trường tiếng Trung: http://www.ncvt.net/

Trường cao đẳng nghề và kỹ thuật Nam Ninh được thành lập năm 1984 với tư cách là trường đại học dạy nghề Nam Ninh. Đây là trường cao đẳng dạy nghề toàn diện toàn thời gian do Chính phủ nhân dân thành phố Nam Ninh phối hợp tổ chức và được xây dựng bởi khu tự trị và Nam Ninh.

Trường có diện tích hơn 120 ha, với diện tích xây dựng trường hơn 500.000 mét vuông, hơn 17.000 sinh viên chính quy và hơn 3.200 sinh viên giáo dục thường xuyên.  Có hơn 800 giảng viên, trong đó có hơn 500 giáo viên chính thức.

Trong những năm qua, sự phát triển nhà trường đã được sự ủng hộ mạnh mẽ của Bộ Giáo dục, khu tự trị, và các nhà lãnh đạo ở mọi cấp Nam Ninh, tất cả các cấp chính quyền và mọi thành phần của xã hội, đã đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển nhanh, lành mạnh và bền vững của trường. Tháng 11 năm 2016, Bộ trưởng Bộ Ủy ban Trung ương CPC, công tác kiểm tra Trung ương Mặt trận Thống cục làm việc Sun Chunlan đến trường, ca ngợi trường một triết lý giáo dục tốt, chế độ giảng dạy là tốt, phần cứng tốt, việc làm sinh viên giỏi, chất lượng giáo dục tốt.

Cơ cấu học bổng:

Miễn 100% học phí
Miễn 100% kí túc xá

Yêu cầu :

Học sinh đã tốt nghiệp THPT , có điểm GPA từ 7.0

Độ tuổi từ 18 – 28 tuổi
Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội