HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ QUÝ CHÂU ( 贵州职业技术学院 )

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Việt: Học viện Kỹ thuật nghề Quý Châu

Tên tiếng Anh: Guizhou Vocational Technology Institut

Tên tiếng Trung: 贵州职业技术学院

Trang web trường tiếng Trung: https://www.gzvti.com/xysy.htm

Địa chỉ tiếng Trung: 贵阳市观山湖区云潭南路3号

 

 

KHÁT QUÁT VỀ QUÝ CHÂU

Vị trí địa lí của Quý Châu:

        Quý Châu giáp với tỉnh Tứ Xuyên và thành phố Trùng Khánh ở phía bắc, giáp với tỉnh Vân Nam ở phía tây, giáp với Quảng Tây ở phía nam và giáp với tỉnh Hồ Nam ở phía đông.Quý Châu khá gần Việt Nam, từ phía nam huyện Sách Hanh, tỉnh Quý Châu đến phía Bắc huyện Đồng Văn chỉ cách nhau 200km. Nếu nhập cảnh Quảng Châu, ngồi tàu cao tốc thì đến Quý Châu chỉ mất chừng hai tiếng.

 

Khí hậu Quý Châu :

         Quý Châu là vùng đất bị tác động bởi khí hậu nhiệt đới ẩm, nhiệt độ luôn mát mẻ ôn hòa. Vào tháng 1, nhiệt độ ở Quý Châu dao động trong khoảng 1 – 10 độ C. Những tháng nắng nóng nhất, nhiệt độ cũng chỉ trong khoảng trung bình 22 – 25 độ C.

 

Phương tiện di chuyển:

           Hiện nay đã có đường bay từ các sân bay Việt Nam đến sân bay quốc tế Long Động Bảo Quý Dương, vì thế học sinh có thể dễ dàng di chuyển tới đây. Các bạn có thể lựa chọn dịch vụ của các hãng hàng không như China Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines…

           Ngoài ra do Quý Châu chỉ cách huyện Đông Văn- Hà Giang khoảng 200 km, vì thế học sinh còn có thể lựa chọn sang Quý Châu bằng đường bộ. Cụ thể là bạn có thể nhập cảnh vào tỉnh Quảng Châu, Vân Nam (Trung Quốc), sau đó di chuyển khoảng 2 tiếng bằng tàu hỏa để đến với nơi đây.

 

Những địa điểm du lịch nổi bật:

           Phạm Tịnh Sơn, Thác Hoàng Quả Thụ, Cổ thành Trấn Viễn, Tây Giang Miêu trại, Tiểu Thất Khổng,…

 

 

Vì sao nên chọn Quý Châu để đi du học?

       Những năm gần đây, Chính phủ Trung Quốc cũng đã có nhiều quan tâm nhằm phát triển nền kinh tế nhiều tiềm năng tại Quý Châu. Do đó, du học tại Quý Châu, sinh viên sẽ được hưởng khá nhiều nguồn lợi, đồng thời, cơ hội việc làm cũng cao hơn. Trong những năm gần đây, Quý Châu đã có những tiến bộ đáng kể trong giáo dục. Cụ thể, chính quyền địa phương đã mở rộng hơn nữa quy mô giáo dục các cấp. Đồng thời, thúc đẩy mạnh mẽ giáo dục theo hướng bắt buộc và bình đẳng. Năm 2012, tỉnh Quý Châu có tổng cộng 30.500 trường ở tất cả các cấp, số lượng học sinh là 1.069,49 triệu. Trong số đó, toàn tỉnh có đến 7 trường đại học, cao đẳng và viện đạt chuẩn quốc gia, có đủ điều kiện để tuyển sinh quốc tế.

      Quý Châu là một tỉnh nhỏ nằm ở trung tâm đất liền Trung Quốc, đồng thời bị kẹp giữa nhiều tỉnh lớn nên nơi đây có mức sống khá thấp. Chính vì vậy mà du học tại Quý Châu không tốn quá nhiều chi phí như ở Bắc Kinh, Thượng Hải hay Trùng Khánh.

      Khác với các thành phố xa hoa khác của Trung Quốc, Quý Châu “ẩn mình” với vẻ đẹp trữ tình độc đáo, cảnh vật thiên nhiên hữu tình, thơ mộng. Cùng với đó Quý Châu có rất nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh, đồng thời, đang trên đà đầu tư và phát triển giáo dục. Với những ưu thế này, du học tại Quý Châu là một phương án rất hợp lý đáng để bạn tham khảo.

 

 

HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ QUÝ CHÂU

1. Lịch sử
     Đại học Mở Quý Châu, tiền thân là Đại học Phát thanh và Truyền hình Quý Châu, được thành lập năm 1979 như một cơ sở đào tạo đại học độc lập do Chính phủ Nhân dân tỉnh Quý Châu tổ chức và được Bộ Giáo dục phê duyệt. Năm 2008, Học viện Kỹ thuật nghề Quý Châu được thành lập trên cơ sở Trường Đại học Phát thanh và Truyền hình Quý Châu. Năm 2020, với sự chấp thuận của Chính phủ Nhân dân tỉnh Quý Châu, Đại học Phát thanh và Truyền hình Quý Châu được đổi tên và chuyển thành Đại học Mở Quý Châu. Đại học Mở Quý Châu và Học viện Kỹ thuật nghề Quý Châu thực hiện mô hình quản lý “hai thương hiệu, một tập thể, một nhân viên”. Đây là một loại hình đại học mới với nội hàm phong phú và những đặc điểm nổi bật là tích hợp giáo dục mở và giáo dục hướng nghiệp.

 

2. Diện tích
          Trường tọa lạc tại tỉnh Quý Dương, có 3 cơ sở, diện tích 639,9 mẫu Anh và diện tích xây dựng gần 200.000 mét vuông.

 

3. Sinh viên và Giảng viên
     Tính đến ngày 23 tháng 9, trường có 520 giảng viên, trong đó có 163 chức danh cao cấp, 300 tiến sĩ và thạc sĩ, và 169 giáo viên có bằng kép.

      Có hơn 94.000 sinh viên với nhiều trình độ học thuật khác nhau, trong đó có gần 15.000 sinh viên học nghề. Kể từ khi thành lập trường đã đào tạo hơn 460.000 sinh viên tốt nghiệp đại học.

 

4. Đào tạo
         Trường hiện có với 36 chuyên ngành đào tạo cho sinh viên. Trong đó, giáo dục nghề nghiệp đại học tập trung xây dựng các chuyên ngành mũi nhọn như thương mại điện tử, hàng không dân dụng và đã hình thành ba nhóm nghề trọng điểm cấp tỉnh là lưu thông hàng hóa hiện đại, kỹ thuật xây dựng hiện đại, dịch vụ và quản lý du lịch.

 

5. Quan hệ quốc tế
          Nhà trường kiên quyết mở trường và đã liên tiếp thiết lập quan hệ hữu nghị và hợp tác với hơn 40 trường đại học và tổ chức giáo dục ở Hoa Kỳ, Canada, Thái Lan và các nước khác và Đài Loan. Trường đã tham gia “Liên minh Giáo dục Quốc tế” và “Liên minh Hợp tác Giáo dục Đại học Trung Quốc – Thái Lan”.

 

6. Đào tạo
 

Các chuyên ngành của trường bao gồm:

Chuyên ngành Các khóa học chính Chứng chỉ kỹ năng Định hướng việc làm
Tiếp viên hàng không Nghi thức phục vụ, Kỹ năng phỏng vấn, Kỹ năng phục vụ và giao tiếp, Nền tảng phục vụ mặt đất của hàng không dân dụng, Cơ sở và dịch vụ cabin, Cứu hộ y tế hàng không dân dụng, Kỹ năng phát thanh và đào tạo hùng biện, Kỹ năng an toàn phòng thủ hàng không dân dụng, An toàn cabin và ứng phó khẩn cấp, Ứng dụng hàng không Đào tạo Kỹ năng Chờ đợi. Chứng chỉ kỹ năng nghề tiếp viên hàng không 1 + X, chứng chỉ tiếng phổ thông, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ nghiệp vụ hành khách hàng không dân dụng, chứng chỉ tin học quốc gia. Sinh viên ra trường có thể làm tiếp viên hàng không, nhân viên an toàn hàng không, nhân viên phục vụ mặt đất, chỉ huy khai thác sân bay, phục vụ VIP sân bay, kiểm tra an ninh sân bay, vận chuyển hàng không dân dụng, vận chuyển hành khách hàng không dân dụng, làm thủ tục, bán vé…
Quản lý Công nghệ An toàn Hàng không Dân dụng Nhận biết hành vi bất thường, thực hành và công nghệ an toàn hàng không dân dụng, vận chuyển hàng nguy hiểm, đào tạo kỹ năng kiểm tra mở gói (đóng gói), kiểm tra tài liệu, đào tạo kỹ năng kiểm tra cá nhân, quản lý an toàn hàng không dân dụng và ứng phó khẩn cấp, v.v. Chứng chỉ tiếng phổ thông, chứng chỉ tin học quốc gia, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ nghiệp vụ vận tải hàng hóa, chứng chỉ kiểm tra viên an ninh hàng không dân dụng, chứng chỉ kỹ năng nghề nghiệp vụ kiểm định an toàn hàng không dân dụng 1 + X. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm kiểm tra an ninh sân bay, quản lý sân đỗ, an ninh sân bay, nhân viên phục vụ vận tải hàng không mặt đất, chỉ huy khai thác sân bay, dịch vụ VIP sân bay, vận chuyển hàng không dân dụng, vận chuyển hành khách hàng không dân dụng, làm thủ tục, bán vé và các công việc khác , cũng có thể tham gia vào công việc an ninh và dịch vụ ở những nơi công cộng như xe cộ và địa điểm.
Kỹ thuật cứu hộ khẩn cấp “Cơ bản về Công nghệ hóa học”, “Đốt cháy”, “Công nghệ và thiết bị chữa cháy”, “Quy định về chữa cháy”, “Giám sát và quản lý chữa cháy”, “Công nghệ và chiến thuật chữa cháy”, “Công nghệ và thiết bị chữa cháy”, ” “Quản lý” Vận tải Hàng không Hiện đại, “Chỉ huy Tác chiến Sân bay”, “Công nghệ Cứu hộ cứu nạn”, “Ứng cứu Hiện trường Thảm họa”, “Ứng cứu Khẩn cấp Sân bay”, “Diễn tập Toàn diện Chuyên nghiệp”. Nhân viên cứu hộ khẩn cấp, nhân viên an toàn Chủ yếu các cảng hàng không, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy vũ trang, cục phòng cháy chữa cháy địa phương và các cơ quan trung gian, viện thiết kế kiến ​​trúc, khoa xây lắp cơ khí phòng cháy chữa cháy; quản lý phòng cháy chữa cháy của các doanh nghiệp lớn và vừa; các doanh nghiệp lớn khác nhau , sân bay, bến cảng, kho chứa lớn vật liệu quan trọng và đội cứu hỏa toàn thời gian khác, các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm phòng cháy chữa cháy khác nhau, quản lý sản xuất, lưu trữ và vận chuyển các loại hàng hóa nguy hiểm khác nhau, quản lý an toàn phòng cháy chữa cháy đô thị và cộng đồng, đánh giá rủi ro hỏa hoạn và liên quan các công ty.
Quản lý du lịch Nghi thức Dịch vụ, Giới thiệu về Du lịch, Giới thiệu về Quản lý Khách sạn, Tiếng Anh Chuyên nghiệp, Thực hành Hướng dẫn viên Du lịch, Chính sách Du lịch và Luật và Quy định, Dịch vụ và Quản lý các Khu thắng cảnh Du lịch, Thực hành Quản lý và Điều hành Công ty Lữ hành, Tiếp thị Du lịch, Du lịch E – thương mại, Dịch vụ và Quản lý Triển lãm, Các chuyến đi nghiên cứu, văn hóa vùng Quý Châu, dịch vụ rượu và trà, v.v. Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch Quốc gia, Hướng dẫn viên Du lịch Nghiên cứu, Nghệ nhân Trà, Chứng chỉ Sommelier Quốc tế, Chứng chỉ Tiếng Quan Thoại, v.v. Phòng hành chính du lịch, đại lý du lịch, điểm du lịch, công ty tư vấn du lịch, công ty thương mại điện tử du lịch, cơ quan lập kế hoạch du lịch, các dịch vụ liên quan và quản lý công viên giải trí, và tự kinh doanh trong ngành du lịch và giải trí. Nhân sự lễ tân và quản lý của các khách sạn cao cấp và các công ty quản lý khách sạn trong và ngoài nước, ngành lưu trú lớn, ngành ăn uống, trung tâm hội nghị và triển lãm, các doanh nghiệp du lịch.
Bảo trì thiết bị cơ và điện máy bay Nguyên lý và cấu tạo của động cơ tuabin khí, linh kiện điện máy bay, hệ thống cung cấp điện cho máy bay, hệ thống và phụ kiện máy bay, hệ thống điện tử máy bay, kiểm tra cấu trúc máy bay, thiết bị điện hàng không và bảo trì, nền tảng cấu tạo máy bay, công nghệ điện, công nghệ điện tử, dây tiêu chuẩn Công nghệ xây dựng và điều khiển điện, v.v. Thợ điện, thợ tiện, thợ lắp máy, chứng chỉ đào tạo CCAR-147, giấy phép bảo dưỡng CCAR-66R3, giấy phép cơ bản cho nhân viên bảo dưỡng máy bay dân dụng, chứng chỉ tiếng phổ thông, chứng chỉ tin học quốc gia, v.v. Làm tại các hãng hàng không, sân bay và các đơn vị bảo trì thiết bị cơ điện, bảo dưỡng hệ thống và thiết bị cơ điện máy bay dân dụng, khắc phục sự cố Làm việc cách ly và quản lý khung máy bay, bộ nguồn và thiết bị hệ thống cơ điện; hoặc làm việc trong các dịch vụ sản xuất thiết bị, gia công sản phẩm, dịch vụ quản lý công nghệ thiết bị cơ điện, hoặc các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp và tổ chức khác, tham gia vào thiết kế, thiết kế và điều khiển hệ thống điều khiển thiết bị cơ điện. Sản xuất, lắp đặt, vận hành, vận hành, bảo trì, sửa chữa, vận hành bán hàng, tổ chức sản xuất và quản lý toàn diện.
Công nghệ kỹ thuật kiến ​​trúc Bao gồm các khóa học cơ bản và các khóa học chuyên nghiệp. Dựa trên nghiên cứu chuyên môn và các tiêu chuẩn nghề nghiệp có liên quan, chuyên ngành này bắt đầu từ việc đáp ứng nhu cầu đào tạo và bồi dưỡng nhân tài chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng, và tập trung vào việc trau dồi và nâng cao kỹ năng nghề của sinh viên. Một hệ thống khóa học dựa trên quá trình làm việc được xây dựng. Chứng chỉ kỹ năng khảo sát viên, chứng chỉ công nhân xây dựng, chứng chỉ công nhân an toàn, chứng chỉ công nhân chất lượng, chứng chỉ công nhân dữ liệu, chứng chỉ công nhân vật liệu, chứng chỉ bản vẽ kỹ thuật xây dựng 1 + X, BIM modeler, BIM cao cấp. Xây dựng, phát triển bất động sản, tư vấn chi phí, đại lý đấu thầu, thiết kế kỹ thuật, giám sát kỹ thuật và các doanh nghiệp khác và các bộ phận chức năng có liên quan của chính phủ. Các nhóm công việc chính bao gồm nhân viên vật tư, nhân viên dữ liệu, nhân viên chất lượng, nhân viên an toàn, nhân viên tiêu chuẩn, nhân viên lao động, cơ khí và các vị trí nhân viên kỹ thuật, công nghệ khác. Các vị trí phát triển tiếp theo bao gồm kỹ sư, kỹ sư chi phí cấp một, kỹ sư chi phí cấp hai, kỹ sư xây dựng cấp hai, kỹ sư xây dựng cấp một, kỹ sư trưởng, quản lý dự án và các vị trí khác.
Chi phí dự án Vẽ kỹ thuật kiến ​​trúc, vẽ chuyên nghiệp, khảo sát kỹ thuật, vật liệu xây dựng, CAD kỹ thuật kiến ​​trúc, công nghệ xây dựng kiến ​​trúc, kiểm soát chi phí kỹ thuật, thiết kế tổ chức xây dựng, đấu thầu kỹ thuật và quản lý hợp đồng, đo lường kỹ thuật xây dựng và ứng dụng phần mềm, định giá kỹ thuật xây dựng và phần mềm các ứng dụng Nhà thiết kế nội thất cơ sở, công nhân xây dựng, giám sát chất lượng, nhân viên chi phí, nhân viên vật liệu, nhân viên an toàn, v.v. và có thể phát triển thành các nhà xây dựng (nhà ở), kỹ sư chi phí, kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch và kỹ sư giám sát trong tương lai và các chuyên gia cao cấp khác. Các cơ quan chính phủ, sở quy hoạch, sở bảo vệ môi trường, công ty xây dựng, … tham gia vào hoạt động đầu tư, quản lý quy hoạch và tư vấn chi phí cho các dự án xây dựng đô thị.
Thiết kế kiến ​​trúc nội thất Vật liệu và cấu trúc trang trí kiến ​​trúc, nguyên tắc thiết kế nội thất, môi trường và thiết bị trong nhà, thiết kế trang trí kiến ​​trúc có hỗ trợ máy tính (CAD, 3DMax, photoshop…), kỹ thuật dựng hình thiết kế nội thất, vật liệu trang trí nội thất, thiết kế trang trí nội thất, thiết kế phác thảo và các khóa học như màu sắc, xây dựng theo phương pháp cổ đại, thị trấn đặc trưng, ​​thiết kế đồ nội thất, quy định xây dựng, ngân sách kỹ thuật trang trí tòa nhà, công nghệ xây dựng trang trí tòa nhà, kỹ thuật trang trí tòa nhà, tổ chức và quản lý xây dựng… Nhà thiết kế nội thất cơ sở, công nhân xây dựng, giám sát chất lượng, thư ký ngân sách, thư ký vật liệu, nhân viên an toàn, v.v., có thể phát triển thành các chuyên ngành nâng cao như nhà xây dựng (nhà ở) đã đăng ký, kiến ​​trúc sư đã đăng ký, nhà quy hoạch đã đăng ký, kỹ sư giám sát, v.v. .những tài năng đẳng cấp. Thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế trang trí nội thất, xây dựng và quản lý trang trí, phát triển bất động sản, các cơ quan chính phủ, kiến ​​trúc cảnh quan, chi phí dự án và đấu thầu, giám sát dự án trang trí, xây dựng đô thị, phát triển bất động sản, sản xuất đồ nội thất và các doanh nghiệp khác và chức năng của chính phủ có liên quan các phòng ban.
Quản lý dự án xây dựng Vẽ kỹ thuật kiến ​​trúc, vẽ chuyên nghiệp, khảo sát kỹ thuật, vật liệu xây dựng, CAD kỹ thuật kiến ​​trúc, công nghệ xây dựng kiến ​​trúc, quản lý dự án kỹ thuật, thiết kế tổ chức xây dựng, đấu thầu kỹ thuật và quản lý hợp đồng, quản lý dữ liệu kỹ thuật, quản lý chất lượng và an toàn công trình, Giám sát dự án , công nghệ xây dựng nhà tiền chế, xây dựng nông thôn đẹp, bảo vệ làng quê truyền thống, v.v. Nhân viên xây dựng, nhân viên ngân sách, nhân viên vật tư, nhân viên chất lượng, nhân viên an toàn, v.v. và có thể được phát triển thành các chuyên gia cao cấp như kỹ sư xây dựng đã đăng ký quốc gia, kỹ sư giám sát và kỹ sư xây dựng. Các cơ quan nhà nước, sở quy hoạch, chi cục bảo vệ môi trường, doanh nghiệp xây dựng… tham gia vào hoạt động đầu tư, quản lý quy hoạch, tư vấn, thiết kế, xây dựng, giám sát và các công việc khác của các dự án xây dựng đô thị.
Công nghệ đo lường kỹ thuật Cơ bản về khảo sát, Kỹ thuật đo đạc và bản đồ CAD, Công nghệ khảo sát kỹ thuật, Khảo sát điều khiển, Công nghệ khảo sát GPS, Khảo sát địa chính và bất động sản, Công nghệ lập bản đồ số, Công nghệ ứng dụng hệ thống thông tin địa lý, Biến dạng và giám sát, Khảo sát hàng không và viễn thám, v.v. Khảo sát kỹ thuật, khảo sát bất động sản. Vị trí ban đầu: Có năng lực cho các đơn vị sản xuất xây dựng đo đạc và bản đồ chuyên nghiệp như: khảo sát xây dựng công trình đường bộ, khảo sát công trình xây dựng, khảo sát công trình thủy lợi, điện lực, khảo sát xây dựng công trình đô thị, khảo sát địa chính, khảo sát bất động sản, khảo sát mỏ và các đơn vị sản xuất xây dựng đo đạc và bản đồ chuyên nghiệp khác các công việc kỹ thuật viên đo đạc tuyến 1. Bạn cũng có thể làm thư ký dữ liệu, nhân viên soạn thảo hoặc đến một công ty bán thiết bị đo đạc và bản đồ chuyên nghiệp với tư cách là thư ký tiếp thị, kỹ thuật viên dịch vụ sau bán hàng và các vị trí khác. Vị trí phát triển: Sau 3 đến 5 năm tốt nghiệp, sinh viên có thể đủ năng lực làm chủ nhiệm dự án đo đạc và bản đồ hoặc kỹ sư giám sát, phát triển phần mềm đo đạc và bản đồ, kỹ sư đo đạc và bản đồ của viện khảo sát và thiết kế, kỹ sư đo đạc và bản đồ đã đăng ký .
Thương mại điện tử Giới thiệu về thương mại điện tử, tiếp thị trực tuyến, thực hành vận hành cửa hàng trực tuyến, dịch vụ khách hàng thương mại điện tử, thiết kế trực quan thương mại điện tử, phân tích dữ liệu thương mại điện tử, thương mại điện tử xuyên biên giới, tiếp thị truyền thông mới, v.v. Quảng bá vận hành cửa hàng trực tuyến (trung cấp và cao cấp), phân tích dữ liệu thương mại điện tử (trung cấp và cao cấp), vận hành dữ liệu B2B thương mại điện tử xuyên biên giới (trung cấp). Tham gia vào vận hành cửa hàng trực tuyến, tiếp thị trực tuyến, vận hành phương tiện truyền thông mới, trang web nghệ thuật, dịch vụ khách hàng trực tuyến, tiếp thị truyền hình trực tiếp, v.v. trong các doanh nghiệp và tổ chức.
Marketing Cơ bản về Marketing, Cơ bản về quản lý, Tâm lý người tiêu dùng, Thực hành tiếp thị Internet, Nghiên cứu và dự báo thị trường, Quản lý quan hệ khách hàng, Thực hành đàm phán kinh doanh, Thực hành bán hàng, Tiếp thị truyền thông mới, v.v. Phân tích Dữ liệu Thương mại Điện tử (Trung cấp, Cao cấp). Trong các doanh nghiệp và tổ chức làm công tác lập kế hoạch tiếp thị, dự báo thị trường, giám sát bán hàng, nhân viên bán hàng, quảng bá, nghiên cứu thị trường, thống kê thông tin, dịch vụ sau bán hàng và các công việc liên quan khác.
Quản lý hậu cần hiện đại Công nghệ thông tin hậu cần, thực hành kho bãi và phân phối, quản lý quan hệ khách hàng hậu cần, hậu cần quốc tế và giao nhận hàng hóa, quản lý hậu cần và vận tải, mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng, hậu cần của bên thứ ba. Quản lý Logistics Chứng chỉ nghề Trình độ nghề Nhân viên kỹ thuật quản lý và kỹ thuật, nhân viên đại lý bốc xếp và vận tải, nhân viên thu mua, nhân viên xử lý thông tin hậu cần, nhân viên kho bãi và các công việc liên quan đến quản lý hậu cần khác trong các doanh nghiệp và tổ chức.
Các vấn đề pháp lý Luật học, Luật Hiến pháp, Luật Dân sự, Luật Hành chính và Luật Tố tụng Hành chính, Luật Hình sự, Luật Tố tụng Hình sự, Luật Lao động, Luật Tố tụng Dân sự, Nền tảng Quản lý, Hành nghề Thư ký Chứng chỉ năng lực ứng dụng máy tính, chứng chỉ hồ sơ ngắn Thư ký tòa án, viện kiểm sát, cơ quan công an và các nhân viên khác; luật sư và trợ lý của các công ty luật; thư ký pháp lý và nhân viên pháp lý của các công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán, doanh nghiệp, v.v …; nhân viên pháp lý phụ trợ của các cơ quan chính phủ.
Dữ liệu lớn và Kế toán kế toán cơ bản, thực hành luật kinh tế, nguyên tắc và ứng dụng dữ liệu lớn, kế toán tài chính doanh nghiệp, ứng dụng hệ thống thông tin kế toán, thực hành thuế doanh nghiệp, kế toán và quản lý chi phí, quản lý tài chính, thực hành kế toán quản trị, kiểm soát nội bộ doanh nghiệp, “1 + X” Dịch vụ Chia sẻ Tài chính, Các nguyên tắc cơ bản về Kiểm toán, Đào tạo về Quyết định Tài chính, Phân tích Trực quan Dữ liệu Tài chính và Kinh doanh, Ứng dụng Toàn diện và Phân tích Dữ liệu Tài chính. Chứng chỉ sơ cấp nghiệp vụ công nghệ kế toán, chứng chỉ nghiệp vụ kế toán thuế, chứng chỉ sơ cấp nghiệp vụ công nghệ kiểm toán, chứng chỉ sơ cấp nghiệp vụ công nghệ thống kê, chứng chỉ sơ cấp nghiệp vụ công nghệ nghiệp vụ kinh tế. Chính phủ, các tổ chức hành chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty kế toán, dịch vụ kế toán và công ty tư vấn quản lý quỹ, kế toán, kế toán thuế, kế toán, tư vấn kế toán, ngân hàng, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính khác có liên quan đến giao dịch viên, quản lý khách hàng, v.v.
Công nghệ phần mềm Lập trình, ứng dụng và công nghệ cơ sở dữ liệu, kiểm thử phần mềm, thiết kế và sản xuất web, công nghệ mạng máy tính, khung phát triển chương trình web, ngôn ngữ Python, phát triển ứng dụng internet di động, nền tảng dữ liệu lớn, cấu trúc dữ liệu, bảo mật thông tin, phát triển hệ thống thông tin Với dự án đào tạo quản lý, đào tạo phát triển phần mềm công nghiệp, v.v. Vận hành, bảo trì và phát triển nền tảng điện toán đám mây, chứng chỉ kỹ thuật chuyên nghiệp về công nghệ máy tính và phần mềm (lập trình viên, nhà thiết kế phần mềm), chứng chỉ Internet và lõi điện toán (IC3), kiểm tra viên sản phẩm phần mềm máy tính, kỹ sư phát triển Android, v.v. Làm việc như một lập trình viên phát triển, kỹ sư kiểm thử, kỹ sư bán hàng và hậu mãi phần mềm, kỹ sư quản lý mạng, v.v. trong các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức, viễn thông ngân hàng, công ty phần mềm, trang web Internet và các sở, ngành khác, và cũng có thể tham gia vào quản lý công nghệ phần mềm và lập kế hoạch thị trường và tiếp thị liên quan.
Công nghệ dữ liệu lớn Lập trình hướng đối tượng, thiết kế web, công nghệ ứng dụng cơ sở dữ liệu, phát triển và ứng dụng web, hệ điều hành mạng, bảo mật thông tin, công nghệ trực quan hóa dữ liệu, lập trình Hadoop, công nghệ Spark và cluster, kho dữ liệu và khai thác dữ liệu. Chứng chỉ Trung cấp Tin học, Chứng chỉ Kỹ sư Quản lý Cơ sở dữ liệu Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, Chứng chỉ Kỹ sư Ứng dụng Cơ sở Dữ liệu Công nghệ Thông tin Bộ Công nghiệp, Chứng chỉ Chuyên viên Phân tích Thống kê Dữ liệu Bộ Giáo dục, Chứng chỉ Chuyên viên Phân tích Dữ liệu lớn Alibaba Cloud. Chủ yếu tham gia vào lĩnh vực lưu trữ dữ liệu lớn, phân tích dữ liệu lớn, khai thác dữ liệu lớn, truyền dữ liệu lớn và các vị trí khác.
Công nghệ mạng máy tính Công nghệ mạng máy tính, Cơ bản về lập trình, Công nghệ ứng dụng cơ sở dữ liệu, Hệ điều hành Linux, Công nghệ định tuyến và chuyển mạch, Công nghệ quản lý và bảo mật mạng, Công nghệ cáp tích hợp, Cấu hình và quản lý máy chủ, Bảo mật và phòng thủ web, Công nghệ kiểm tra thâm nhập, Công nghệ mật mã và các ứng dụng, v.v. Trình gỡ lỗi thiết bị mạng, kỹ sư quản lý mạng, kỹ sư vận hành và bảo trì an ninh mạng, v.v. Lắp đặt và quản lý mạng, cấu hình máy chủ, quản lý và bảo trì, bảo vệ an ninh mạng, quản lý cơ sở dữ liệu, xây dựng và bảo trì website, tiếp thị thiết bị mạng, dịch vụ sau bán hàng mạng và các vị trí khác. Sau 3 đến 5 năm tốt nghiệp, bạn có thể đủ năng lực như một kỹ sư quản lý mạng, kỹ sư an toàn thông tin, kỹ sư phát triển phần mềm Internet, v.v.
Công nghệ ứng dụng Internet di động công nghệ ứng dụng internet di động, thực hành phát triển ứng dụng Web + Vue.js, phát triển ứng dụng Android, phát triển ứng dụng JavaWeb, phát triển trang web PHP + Ajax + jQuery, thực hành phát triển dự án nền tảng IoT, công nghệ truyền thông di động 5G, v.v. hứng chỉ kỹ năng nghề phát triển web front-end cấp độ, kỹ sư mạng, kỹ sư Java, kỹ sư ứng dụng IoT Giám đốc sản phẩm Internet di động, Kỹ sư bảo trì phần cứng, Kỹ sư kiểm tra sản phẩm, Kỹ sư JavaWeb, Kỹ sư ứng dụng IoT, Kỹ sư phát triển Android
Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Giới thiệu về Trí tuệ nhân tạo, lập trình Python, phát triển ứng dụng Python, ứng dụng cơ sở dữ liệu MySQL, hệ điều hành Linux, hệ thống nhúng và ứng dụng, học máy và học sâu, ứng dụng thị giác máy tính, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, v.v. ứng dụng thiết bị đầu cuối trí tuệ nhân tạo, xử lý dữ liệu trí tuệ nhân tạo, kỹ sư phát triển ứng dụng AI, kỹ sư xử lý dữ liệu, kỹ sư robot dịch vụ, kỹ sư vận hành và bảo trì trí tuệ nhân tạo, v.v. thiết kế sản phẩm AI, phát triển front-end và back-end của AI, các vị trí kiểm tra hệ thống AI, trí tuệ nhân tạo và kỹ sư thị giác máy, trí tuệ nhân tạo và kỹ sư tương tác bằng giọng nói, những người đảm nhận việc triển khai, gỡ lỗi và kiểm tra kiến ​​thức chuyên môn về trí tuệ nhân tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau rô bốt dịch vụ, v.v. Kỹ sư vận hành và bảo trì rô bốt, v.v.
Thiết kế mỹ thuật Nền tảng thiết kế, nhiếp ảnh và quay phim, thiết kế VI, thiết kế sáng tạo đồ họa coreldraw, xử lý hình ảnh Photoshop, mô hình ba chiều 3dsmax, sáng tạo và thiết kế quảng cáo, thiết kế đóng sách, thiết kế nghệ thuật web, thiết kế sản phẩm văn hóa và sáng tạo, v.v. Chứng chỉ kỹ năng nghề thiết kế nghệ thuật trò chơi 1 + X, chứng chỉ nghề thiết kế mỹ thuật NACG, v.v. Tại các doanh nghiệp và tổ chức thiết kế mỹ thuật khác nhau, các công ty quảng cáo và trang trí, truyền thông phát thanh và truyền hình, bộ phận quảng bá, đơn vị xuất bản, công ty du lịch và văn hóa, công ty mạng và các đơn vị khác hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa mỹ thuật, quảng cáo, thiết kế trang trí, nghệ thuật truyền thông thiết kế, văn hóa Thiết kế sáng tạo và các đơn vị khác tham gia vào việc lập kế hoạch nghệ thuật, sản xuất thiết kế, công khai, quản lý và các công việc khác.
Thiết kế nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số Cơ bản về thiết kế, Nhiếp ảnh và quay phim, Thiết kế quảng cáo động FLASH, Chỉnh sửa phi tuyến tính (Premiere), Thiết kế web toàn diện, Sản xuất hoạt hình 3DsMAX, Sản xuất hiệu ứng video AE. Chứng chỉ kỹ năng nghề thiết kế nghệ thuật trò chơi 1 + X, chứng chỉ nghề thiết kế mỹ thuật NACG, v.v. Các loại hình quảng cáo truyền thông, truyền thông văn hóa, sản xuất phim và truyền hình, phần mềm trò chơi, giáo dục và đào tạo và các doanh nghiệp, tổ chức khác, chủ yếu tham gia sản xuất phim hoạt hình truyền hình, thiết kế quảng cáo in ấn, thiết kế truyền tải video truyền thông mới, trò chơi trực tuyến phát triển, sản xuất phim kỹ thuật số và hậu kỳ truyền hình, v.v. các công việc liên quan.
Thiết kế nghệ thuật môi trường Cơ bản về thiết kế, Kỹ thuật biểu đạt bằng tay, Vẽ và nhận dạng, Thiết kế có hỗ trợ của CAD, Đồ họa Photoshop và Xử lý hình ảnh, Kết xuất và sản xuất 3D, Nghệ thuật vật liệu, Trang trí mềm và Thiết kế phụ kiện, Thiết kế không gian công cộng, Thiết kế nội thất, Thiết kế hiển thị , Thiết kế cảnh quan và các khóa học khác. Chứng chỉ kỹ năng nghề thiết kế nghệ thuật trò chơi 1 + X, chứng chỉ nghề thiết kế mỹ thuật NACG, v.v. Tham gia vào thiết kế mỹ thuật môi trường, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, thiết kế mỹ thuật trang trí trong các cơ sở thiết kế mỹ thuật khác nhau, công ty thiết kế nội ngoại thất, công ty thiết kế sân vườn, công ty thiết kế mỹ thuật môi trường, công ty du lịch, công ty trang trí nhà cửa, công ty triển lãm và các công ty khác doanh nghiệp, thiết kế trang trí mềm, giám sát dự án mỹ thuật môi trường và các công việc khác.
Truyền phát và Lưu trữ Các khóa học chính: lồng tiếng và phát thanh Putonghua, phát thanh truyền hình và lưu trữ, kiến ​​thức cơ bản về tạo chương trình phát sóng, biểu diễn và phát sóng các tác phẩm văn học và nghệ thuật, quản lý hình ảnh máy chủ, nghệ thuật vật lý, chỉnh sửa video kỹ thuật số, v.v. Chứng chỉ Kiểm tra Trình độ tiếng phổ thông. Tham gia phát thanh, dẫn chương trình, phỏng vấn tin tức, biểu diễn sân khấu, diễn thuyết trước công chúng, hoạt động văn hóa quần chúng và quan hệ công chúng ở các cấp đài phát thanh, đài truyền hình, trung tâm truyền thông tài chính, tổ chức truyền thông báo chí, phòng triển lãm và danh lam thắng cảnh, công cộng và các sở văn hóa, xí nghiệp và các cơ quan, thư ký, hành chính tổng hợp, v.v.
Biểu diễn ca múa (phương hướng âm nhạc) Các khóa học lý thuyết cơ bản như lý thuyết âm nhạc, solfeggio, các nguyên tắc cơ bản về hòa âm, âm nhạc dân gian, lịch sử và đánh giá âm nhạc Trung Quốc và phương Tây, cũng như các khóa học thực hành như khóa học kỹ năng chuyên nghiệp, biểu diễn sân khấu, piano, hình thể và giai điệu. Chứng chỉ kiểm tra trình độ thanh nhạc, chứng chỉ kiểm tra hạng piano, chứng chỉ tiếng Trung phổ thông (Hạng II trở lên), v.v. Tham gia biểu diễn ca nhạc trong các đoàn văn học nghệ thuật nghề nghiệp xã hội, bảo tàng nghệ thuật quần chúng, cung văn hóa dân tộc, cung thiếu nhi, trường đào tạo nghệ thuật, giáo viên âm nhạc các trường tiểu học và trung học cơ sở, giáo viên mầm non, diễn viên chuyên nghiệp trong các đoàn ca múa, nghệ thuật đoàn, cửa hàng piano, cơ sở đào tạo chuyên nghiệp âm nhạc và các doanh nghiệp và tổ chức khác, giảng dạy và quản lý.
Biểu diễn ca múa (phương hướng nhảy múa) Đào tạo cơ bản, múa dân gian, múa cổ điển, múa hiện đại, diễn tập, biên đạo múa, đánh giá lịch sử và tác phẩm múa Trung Quốc và nước ngoài, phương pháp dạy múa, thời trang và khiêu vũ phổ biến, kỹ năng thảm, v.v.; Chứng chỉ kiểm tra trình độ khiêu vũ, chứng chỉ cấp độ tiếng phổ thông (cấp độ 2 trở lên), v.v.; Diễn viên múa trong các đoàn ca múa, đoàn nghệ thuật, bảo tàng nghệ thuật quần chúng, cung văn hóa dân tộc, cung thiếu nhi, giáo viên dạy múa chuyên nghiệp, giáo viên dạy múa các trường tiểu học và trung học, giáo viên dạy múa thiếu nhi, tuyển chọn và sản xuất múa cho các ngành khác nhau đài phát thanh và phương tiện truyền thông trực tuyến.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

 

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG DÀNH CHO LƯU HỌC SINH

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.