HƯỚNG DẪN SỬ DUNG SIM 4G DU LỊCH TRUNG QUỐC

Sim Trung quốc liên kết sử dụng mạng của nhà mạng China unicom là nhà cung cấp viễn thông uy tin tai Trung quốc và theo ước tính của wikimapia, China Unicom là nhà mạng lớn thứ 4 thế giới và số 1 tại Trung quốc với vùng phủ sóng chiếm 80% lãnh thổ .Nên bạn yên tâm về chất lượng về sim cho chuyến đi này .

Bạn nhập học. lo lắng bị lạc, lo lắng sang đó và trên đường đi không liên lạc được với người nhà? Hiểu tâm tư này của học sinh, Baco Education đã liên kết với nhà mạng China Unicom để cng cấp cho các bạn dịch vụ sim du lịch cho các bạn có thể liên lạc trong những ngày đầu nhập học còn bỡ ngỡ.

Sim China Unicom – Trung quốc

Thông tin  Sim 4G Trung Quốc:

• Với 3GB tốc độ cao 4G, hết tốc độ cao chuyển về tốc độ 3G không giới hạn dung lượng.
  • Hạn sử dụng 8 Ngày kể từ khi nhận song tại Trung Quốc
  • Gọi về Việt Nam sim 4G Trung Quốc : bằng các ứng dụng OTT ( Viber, FB, Zalo) bạn có thể gọi cho bạn bè hoặc người thân bất kỳ lúc nào.
  • Nha mạng liên kết  : China Unicom

06 Lý do nên mua sim Trung Quốc ngay tại Việt nam :

• Tiết kiệm hơn 40% Khi mua tại sân bay
  • Nhận sim tại nhà không tốn thời gian chờ tại sân bay
  • Tiết kiệm và đơn giản hơn so với thuê wifi
  • Với Gói Sim Trung Quốc  mọi thứ sẽ tự động khi bạn lắp sim nhận sóng
  • Đơn vị có kênh hỗ trợ Online 24/7 khi bên bạn nước ngoài   (Phản hồi 100% Zalo , Viber)
  • Sim 4G Trung  quốc sử dụng sim Muti chuẩn Quốc tế  (Hỗ trợ tất cả các loại SIM; Nano, Micro và kích thước chung)
  • ĐẶC BIỆT SIM KHÔNG BỊ CHẶN GOOGLE , FACEBOOK , GMAIL TẠI TRUNG QUỐC –HÔNG KONG

Sim Trung Quốc chuẩn Quốc tế

Cách sử dụng Sim Trung Quốc

Bước 1

Lắp thẻ SIM vào điện thoại của bạn và bật 2 chế độ: Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng di động (Data Roaming)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

• Để kích hoạt SIM bạn cần làm theo chỉ dẫn sau:
  • Lắp sim vào hệ thống sẽ tự động Active
  • Bạn có thể kết nối internet sau khi nhận tin nhắn thông báo hoàn tất kích hoạt.
  • Để sử dụng internet bạn cần bật Dữ liệu di động (Cellular Data) Chuyển vùng di động (Data Roaming).

Trong trường hợp thiết bị của bạn không tự động cập nhật cài đặt, bạn cần phải thiết lập thủ công Điểm truy cập cá nhân

Bước 2

Trong trường hợp không thể truy cập Internet sau Bước 2

Bạn sẽ cần phải thiết lập tên điểm truy cập (APN) theo cách thủ công theo hệ điều hành điện thoại của bạn và chọn nó. Sau đó khởi động lại điện thoại của bạn.

Android  IOS
1.    Cài đặt (Setting)

2.    Mạng di động (Mobile Network)

3.    Tên Điểm truy cập (Access point name)