Nguyễn Công Tú – Chàng trai vàng trong làng “vợt” học bổng

Đây là học sinh đặc biệt nhất của Baco năm 2019 vì thời gian nộp hồ sơ đến lúc nhận giấy báo có hơn chục ngày thôi ???


Do tình hình khó khăn , CSC cạnh tranh gay gắt, với bảng điểm giỏi và có HSK5 nhưng chàng ta vẫn toạch CSC tại một trường khu vực phía Nam qua một Trung tâm khác. Bạn ấy tâm sự với Baco vì biết Baco từng là học sinh học Thạc bên kia và đã đưa rất nhiều học sinh khác sang học Thạc sĩ. Cuối tháng 8 rồi, CSC đã có kết quả, học sinh đã dần nhập học hết, hai chị em đã nghĩ bạn ấy sẽ chẳng còn cơ hội apply bất kì học bổng nào của năm nay nữa rồi.
       Nhưng đúng như câu “Người có tâm trời chẳng phụ” , ngày 03/9 chắc các bạn nhớ mình nhận được tin và đăng có trường Đại học ở Bắc Kinh tuyển suất chót bổ sung (trường này luôn nè). Mình ưu tiên dành cho bạn ấy. Dù hồi đó suất chót thì gấp, mình có rất nhiều ứng viên khác đủ hồ sơ có thể đi ngay, nhưng không hiểu sao mình chọn bạn ấy dù bạn ấy vẫn đang bị Trung Tâm kia giữ không trả lại. Cả văn phòng làm việc hết công suất xử lý hồ sơ cho bạn ấy trong 01 ngày để kịp giờ apply.
Ngày 5/9 vừa nộp hồ sơ đi. Đến ngày 18/9 đúng vào ngày sinh nhật của mình, hôm đó mình đang đi công tác ở Tây An- Thiểm Tây thì nhận được thông tin bạn đỗ học bổng Trường Thành tại #北方工业大学 ( ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP BẮC PHƯƠNG – Bắc Kinh) học bổng này có mức hỗ trợ tương đương CSC.
Tròn 12 ngày ra giấy báo và cả #JW202?? Quá nhanh quá nguy hiểm ??


Trường gì mà xịn sò gì đâu, vé máy bay cũng được hỗ trợ hoàn tiền , khám sức khoẻ được đổi sang luôn đỡ mất tiền khám, chăm sóc lưu học sinh cực nhiệt tình, các hoạt động của viện Quốc tế quá hấp dẫn, kí túc xá đẹp gì đâu. Lại còn thường xuyên cho học sinh đi xem kịch, tham quan để tìm hiểu văn hoá Trung Hoa ???. Trường quá tuyệt các bạn ơiiii


Trường hiện tại mới có ba học sinh người Việt Nam, nên cuộc sống cực kì thú vị. Đôi lúc có chút buồn vì không nhiều du học sinh Việt Nam để trò truyện , nhưng lại là cơ hội để bản thân trau dồi ngoại ngữ , tự lập nhanh hơn.  Anh chị e ở đây tha thiết mời các bạn đến học tập để đoàn thể người Việt được hùng mạnh vui vẻ đùm bọc lẫn nhau ?
       Năm 2020 trường có học bổng CSC ( học bổng Chính Phủ) , học bổng Trường Thành ( học bổng thành phố Bắc Kinh) và học bổng Khổng tử cho các bạn lựa chọnChỉ cần bạn có điểm GPA từ 7.0, HSK5, và có BACO ở đây giúp bạn, ước mơ đến Bắc kinh học tập không còn xa vời nữa.
—->>>Liên hệ ngay với BACO  để được đến Bắc kinh trong vòng một nốt nhạc ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.