BACO VIỆT NAM – TIẾP NỐI NHỮNG HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN (2020)

BACO VIỆT NAM – TIẾP NỐI NHỮNG HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN (2020)

? Thứ 6 ngày 31/1/2020 giữa tâm bão khẩu trang khan hiếm và trong vùng dịch Corona hoành hành. BACO EDUCATION cùng các đơn vị anh em kết nghĩa đã tổ chức tập hợp số lượng lớn khẩu trang để phát miễn phí cho bà con bệnh nhân đang trị bệnh tại Bệnh viện ung bướu 42 Thanh Nhàn.

Chúng tôi thực sự quá hạnh phúc khi nhận được ánh mắt vui như bắt được vàng của các chị y tá và điều dưỡng ở đây , ngay cả các chị cũng không tìm được khẩu trang để mua. Những lời cảm ơn của bệnh nhân, những ánh mắt, cái bắt tay giúp chúng tôi càng cảm thấy được tiếp thêm động lực.
? Trước đó vào đêm 30/1/2020 rạng sáng 31/1/2020 tập thể Baco Education vượt rét cùng anh em đơn vị kết nghĩa phát khẩu trang và phần quà nhỏ cho người vô gia cư tại Hà Nội, người lao động nghèo, trong đó có sẵn tờ rơi hướng dẫn phòng bệnh.
? Mong rằng việc làm nhỏ bé thiết thực giữa tâm bão khẩu trang khan hiếm, giữa đại dịch hoành hành góp phần nâng cao ý thức người dân phòng dịch, giúp được một số hoàn cảnh khó khăn.
Một kiếp người, chúng ta sẽ chẳng mang đi được tiền tài danh vọng, vạn pháp giai không, tất cả là vô thường. Chỉ có những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm đẹp và một tâm hồn đẹp mang đi.


Mong rằng dịch bệnh sẽ được kiểm soát !

Mong tất cả mọi người một năm bình an !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *