TRẠI HÈ VÂN NAM 2023- CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN

Trại hè Vân Nam do Baco dẫn đoàn đã có một chuyến đi vô cùng thành công tại Học viện Công thương Vân Nam trong 15 ngày

Ngày đầu tiên khi các bạn học sinh xuất phát từ Hà Nội di chuyển lên Lào Cai, rồi lần đầu tiên bước chân sang khỏi biên giới Việt Nam, đặt chân sang một vùng đất mới với nhiều cảm xúc khó tả. Một chút mệt mỏi với chuyến xe đường dài, hay chút hưng phấn vì sắp tới sẽ là 15 ngày với những người bạn xa lạ mà thân quen, với một môi trường sống hoàn toàn mới.
                       Học sinh Việt Nam đặt chân đến trường

Trong suốt 15 ngày học tập và trải nghiệm tại trường Học Viện Công Thương Vân Nam, các bạn đã có thêm rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Đó là cuộc sống của một học sinh sáng đến giảng đường nghe giảng, học hỏi về văn hóa Trung Quốc, hiểu thêm về tiếng Trung- ngôn ngữ với hơn ngàn năm lịch sử.

 

                        Lớp học Hán ngữ tại Học viện Công thương Vân Nam

Buổi chiều các bạn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau như: học trà đạo, thư pháp, cùng các bạn học sinh camping tại trường; đồng thời các bạn cũng có cơ hội được giao lưu với các bạn học sinh quốc tế. Trại hè cuối tháng 7- chuyến đi của thanh xuân đã có những kỷ niệm thật đẹp giữa các bạn học sinh.

                                                Học sinh Việt Nam học trà đạo

 

                                                                          Lớp học múa

 

 

                                        Camping cùng các bạn quốc tế

 

 

                                                                   Lớp học thư pháp

 

Bên cạnh việc học tập và trải nghiệm trong trường, các bạn còn được nhà trường tạo điều kiện được tham gia các hoạt động bên ngoài trường cùng với các bạn học sinh đến từ các nơi trên thế giới với nhiều trải nghiệm thú vị vui có, bất ngờ có. Những trải nghiệm xe nổ lốp giữa cao tốc với cái nắng gắt trời Vân Nam, hay chuyến tham quan vui vẻ hào hứng khi cả xe cùng vang ca “Nối vòng tay lớn” trong tiếng vỗ tay hoan hô của thầy cô.

 

                                    Tập thể học sinh Việt Nam trong chuyến tham quan Vân Nam 

Sau 15 ngày, các bạn học sinh của Baco chúng mình đã có một mùa hè rất thú vị, có những trải nghiệm cực kì thú vị. Chuyến đi của thanh xuân tại Học viện Công thương Vân Nam đã để lại trong lòng chúng mình những dấu ấn cực kì khó quên. Sự tận tình, hiếu khách của thầy cô nhà trường, cảnh đẹp hiện đại và cổ kính của Vân Nam, hay khuôn viên trường rộng lớn,… tất cả giống như một thước phim ngày hôm qua mới ghi, và chắc chắn thước phim ấy sẽ là một cảnh phim tuyệt đẹp khi chúng mình nhớ lại nó. Để thanh xuân mỗi chúng ta đều bắt đầu bằng chữ “dám”

Tập thể học sinh Baco Education cùng nhà trường 

Lời cuối, cho phép Baco chúng mình được gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đã tin tưởng Baco trong suốt chuyến đi; cho Baco chúng mình cơ hội trở thành người tô vẽ thêm cho thanh xuân của các bạn. Một chuyến đi trại hè 2023 đã thành công rực rỡ.

                                                          Các bạn học sinh nhận chứng chỉ sau khóa học hè ngắn hạn

 

                                                                      Học sinh Baco chụp ảnh cùng các bạn học sinh quốc tế

Baco Education chúc các bạn học sinh luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.