[TƯ VẤN] HỌC BỔNG NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH TẠI TRUNG QUỐC

NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH

HỎI: Cháu nhà chị sinh năm 2003, hiện đang lớp 12 , Diểm TB lớp 12 là 8.6, cháu chỉ có Ietls 7.5 nên chỉ có thể tìm học các trường ĐH dạy bằng Tiếng Anh. Cháu muốn đky học chuyên ngành Khoa học máy tính em nhé

TRẢ LỜI :

Hiện tại  đang có HB tốt nhất tại Trung Quốc là : Học bổng chính phủ Trung quốc. nhưng hb này cho hệ ĐH giới hạn ngành, có một số trg tốt để vào ngành này , hb này tuy nhiên lại dạy bg tiếng Trung và ycau HSK4 trở lên mới vào học .

Tuy nhiên học sinh có thể đăng kí học bổng trường / học bổng tỉnh các trường có cho ngành KHOA HỌC MÁY TÍNH bằng tiếng Anh như sau:

1. ĐẠI HỌC BÁCH KHOA THÁI NGUYÊN ) nằm ở tỉnh Sơn tây

Hb tỉnh và hb trg, miễn học phí miễn kí túc xá , trợ cấp từ 600 đến 1000 tệ . học bg tiếng Anh

Tất cả ở đây e đang liệt kê và ngành công nghệ thông tin / khoa học máy tính học bg tiếng Anh chị nhé (học 4 năm )

1. ĐẠI HỌC BƯU ĐIỆN TRÙNG KHÁNH

Hb trường, miễn hcoj phí , kí túc xá, trợ cấp 500- 600 tệ / tháng

1. Đh Giao Thông Thượng Hải

Hb TP Thượng Hải ( cái này chưa ra hb nên e chưa chắc chắn có chỉ tiêu cho hệ ĐH ko) Miễn học phí, miễn kí túc trợ cấp 2500 tệ/ tháng ( loại 1) và chỉ miễn học phí kí túc ko có trợ cấp là loại 2

Trường này là trg vip xin khá khó

1. Đại Học TRường An

Học bổng con đường tơ lụa, Miễn học phí ( hoặc miễn 1 nửa học phí) trợ cấp 15. 000 tệ/ năm tức 1500 tệ/ tháng .

1. Đại học Hải Dương Trung Quốc

HB trường or học bổng tỉnh : Miễn học phí , miễn kí túc trợ cấp 1000 tệ/ tháng

1. Đại hcoj công nghệ thông TIn Nam Kinh

Chương trình 0,5 +4 đào tạo 1 kì tiếng Trung + 4 năm đại học. học phí 7500/ kì . thêm hb Tỉnh Giang tô nữa : Miễn học phí , miễn kí túc trợ cấp 1000 tệ/ tháng

1. Đh Giang Tô

HB tỉnh Giang tô: Miễn học phí , miễn kí túc trợ cấp 1000 tệ/ tháng

1. ĐH CÔng nghệ Hoa nam

HB tỉnh ngoại giáo của quảng châu: Miễn học phí , miễn kí túc trợ cấp 1000 tệ/ tháng

1. Đại học địa chất TQ

hb tử cấm thành ( chưa ra thông tin nên ko chắc năm nay có hệ ĐH hay ko, nó biến động từng năm , có là e xin đc)

Miên hoc phí kí túc trợ cấp 2500 tê/ tháng

1. ĐH CÔng NGhệ Bắc Kinh

Hb trường : miễn học phí kí túc

1. ĐH Khoa hỌc điện tử Hàng Châu ( chiết Giang)

hb Trường: Năm 1 Miễn học phí , kí túc, tự túc ăn

năm 2. dặt loại giỏi tiếp tục nhận hb các năm nhưu sau: Loai1: 20.000 tệ/ năm . Loại 2 15.000 tệ/ năm . Loại 3 10.000 tệ/ năm .

1. Sư Phạm Chiết Giang

HB Học sinh ưu tú ĐH Sư phạm Chiết Giang

Loại B 16.000 tệ

Loại C nhận 8000 tệ

1. Đh công Nghiệp CHiết giang

HB trường, chưa cso thông tin chính xác

Nhưng cso hb CSC hco ngành này học bg tiếng Trung là HB chính phủ

1. ĐH Bưu điện Nam KInh

Hb Hoa NHài Giang Tô :Miễn học phí , miễn kí túc trợ cấp 1000 tệ/ tháng  ( HB tỉnh )

Ngoài ra vãn còn có 1 số trường khác có ngành KHOA HỌC MÁY TÍNH BẰNG TIẾNG ANH nhưng ko có hb nên  mình ko liệt kê ở đây .

Nếu các bạn muốn học ngnahf này bằng tiếng Trung có thể tham khảo học sổng CSC cho hệ đh, khu vực đang là thung lũng Silicon tại Trung Quốc, trường nổi tiếng về đào tạo ngành này có thể Ib mình mình sẽ tư vấn.

Đây là một bài mẫu các câu hỏi, mình sẽ cố gắng mỗi ngày đưa 1 câu hỏi thông dụng cảu các bạn và phụ huynh học sinh lên để các bạn tham khảo. Các bạn có câu hỏi gì cũng có thể IB cho mình hỏi và liệt kê các thông tin dưới đây cùng câu hỏi, mình sẽ thu xếp trả lời các bạn.

1. Bạn muốn xin hệ nào? ĐH hay Thạc? Hay 1 năm tiếng?

1. Bạn đang học j? Tốt nghiêp trg nào ngành j? Điểm bnhiu?
  2. Bạn có Chứng chỉ tiếng Trung hay Anh j ko? Bnhiu ?
  3. Bạn nguyện vọng xin ngành j? Khu vực nào ?
  4. Bạn có giấy khen hay chứng nhận j thêm ko?
  5. Có yêu cầu nào khác ko?
  6. Để lại SĐT và Email để bên mình tư vấn b cụ thể nhé :

BACO EDUCATION

VƯƠN CAO KHÁT VỌNG VIỆT