TUYỂN SINH 1 NĂM TIẾNG TẠI HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ LẠC SƠN- TỨ XUYÊN

Tiếng Trung đang là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới sau ngôn ngữ Anh. Và hiện Tiếng Trung là một trong 10 ngành nghề được đánh giá HOT nhất hiện nay.

Chính vì vậy mà càng nhiều học sinh Việt Nam đang có mong muốn được đi du học Trung. Và có 1 phần không nhỏ các bạn đang mong muốn đi học một khoảng thời gian ngắn hạng tại đây.

  • Vậy, lợi ích của việc học 1 năm tiếng là gì?

Thứ nhất: Bạn sẽ nâng cao được khả năng tiếng Trung của mình. Từ đó, cơ hội tìm được việc làm tốt cũng cao hơn. Mà thực tế, không có môi trường học tiếng Trung nào tốt bằng tại chính quốc gia đó. Bạn sẽ được tiếp xúc với người Trung Quốc hàng ngày. Và chỉ sau khoảng 1 năm, nếu chăm chỉ thì có thể sử dụng tiếng Trung thành thạo.

Thứ hai: Khi bạn được sống và tiếp xúc cùng người dân Trung Quốc, được cọ xát thực tế và tìm hiểu về văn hóa của con người nơi đây. Kết quả là bạn học được cách phát âm chuẩn như người bản địa, vốn tiếng Trung cũng trở nên phong phú hơn.

Thứ ba: Nếu bạn thực sự cố gắng trong khoảng thời gian du học ngắn hạn tại Trung Quốc thì có thể thi và đạt chứng chỉ HSK4  trở lên. Thậm chí là HSK5, HSK6.

Thứ tư: Với những người đang tìm kiếm cơ hội làm ăn kinh doanh, 1 năm tiếng không chỉ là thời gian học ngôn ngữ để dễ dàng hơn trong công việc. Mà trong khoảng thời gian này, bạn có thể tìm được những đối tác, những cơ hội làm ăn lâu dài. Và Trung Quốc, cho đến hiện tại, nó đang là một thị trường cực kỳ tiềm năng.

Thứ năm: Nó sẽ là bước đệm quan trọng cho việc chuẩn bị chứng chỉ tiếng Trung cũng như làm quen với môi trường trước khi học chuyên ngành của các bạn học sinh muốn học Đại học, Thạc sĩ tại Trung Quốc.

Thứ sáu: Đơn giản là thỏa mãn những trải nghiệm của những con người đam mê văn hóa, lịch sử, phong cảnh, con người,… ở đất nước 1, 4 tỉ dân này.

Phần lớn các bạn khi nói đến du học đều rất lo vấn đề kinh tế. Nhưng với du học 1 năm tiếng tại Trung Quốc, các bạn có thể quẳng bớt gánh lo đi. Vì Trung Quốc có rất nhiều học bổng cho hệ một năm tiếng. Và đi học tiếng tại Trung Quốc các bạn có thể tìm những chương trình thậm chí còn rẻ hơn học ở Việt Nam. Và học bổng 1 năm tiếng tại học viện kỹ thuật nghề Lạc Sơn là một trong số đó.

  • Đôi nét về Học viện kỹ thuật nghệ Lạc Sơn

 

Học viện Kỹ thuật nghề Lạc Sơn được Chính phủ Nhân dân tỉnh Tứ Xuyên chấp thuận để thành lập một trường cao đẳng và đại học toàn thời gian bao gồm y tế và y tế, du lịch tài chính, ngành cơ khí và điện tử, mô hình trường cao đẳng nghề Tứ Xuyên. Trường được chọn để xây dựng các trường cao đẳng nghề chất lượng cao ở tỉnh Tứ Xuyên và là “Cơ sở đào tạo tài năng có tay nghề cao quốc gia”.

Trường được thành lập năm 1951 với tên gọi là trường hộ sĩ Lạc Sơn. Và đến tháng 4 năm 2002, dưới sự cho phép của chính phủ tỉnh Tứ Xuyên, trường Tài chính và Thương Mại Lạc Sơn, Trường công nghiệp Lạc Sơn, Trường vệ sinh Lạc Sơn được xác nhập vào trường và chính thức đổi tên thành Học viện kỹ thuật nghề Lạc Sơn.

Theo trang web chính thức của trường vào tháng 8 năm 2018, khuôn viên trường có diện tích 800 mẫu, với 506 giáo viên toàn thời gian, 35 giáo sư và 151 phó giáo sư, có gần 18.000 sinh viên toàn thời gian.

Tên tiếng Việt: Học viện kỹ thuật nghề Lạc Sơn

Tên tiếng Trung: 乐山职业技术学院

Tên tiếng Anh: Leshan Vocational and Technical College

Trang web trường: http://www.lszyxy.com

Địa chỉ: 四川省乐山市苏稽新区

 

CHƯƠNG TRÌNH 1 NĂM TIẾNG TẠI HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ LẠC SƠN

?Cơ cấu học bổng: 

Miễn 100% học phí
Miễn 100% kí túc xá

Trợ cấp 600 tệ/ tháng

?Yêu cầu :

Học sinh đã tốt nghiệp THPT , có điểm GPA từ 7.0

Độ tuổi từ 18 – 28 tuổi
Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Với học bổng 1 năm tiếng miễn học phí, ktx sẽ giao động từ 2X- đến 30 triệu/ năm. Đến với Học viện Lạc Sơn, bản chỉ mất 3X để được miễn toàn bộ học phí, ktx và có thêm trợ cấp 600 tệ/ tháng (~2 triệu VNĐ). Với chi phí quá ưu đãi, thậm chí thấp hơn một vài trường đại học ở Việt Nam, thì suất học bổng này rất đang để lưu ý nha các bạn.

Mùa học bổng tháng 9 đang đến giai đoạn cuối, các bạn hãy nhanh tay để dành cho mình 1 chỗ đến Trung Quốc đi nào !

Kí túc xá <3

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

 

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM 

hotline: 0327.289.188

☎️ 098- 135 – 6252  (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

www.baco.edu.vn

?baco.education@gmail.com

Tham khảo thêm: Tỉnh Tứ Xuyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.