TUYỂN SINH HỆ 1 NĂM TIẾNG TẠI TÔ CHÂU-THÀNH PHỐ DU LỊCH

Người Trung Quốc có câu: ”Sinh ở Tô Châu, sống ở Hàng Châu, ăn ở Quảng Châu, chết ở Liễu Châu”. Là địa điểm du lịch nhất định phải đến trong đời.

Tô Châu thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc cách Thượng Hải 30 phút tàu cao tốc. Là vùng đất trù phú, nên thơ. Cũng là nói sinh ra nhiều mỹ nhân trong lịch sử Trung Quốc, tương truyền rằng do được sinh ra ở vùng đất thần tiên này mới có được nhan sắc trời cho đến như vậy. Tô Châu thu hút khách du lịch bởi vẻ cổ kính, kênh rạch, những cây cầu đá và cổ trấn trăm năm tuổi.

Tô Châu được ví như Venice của Trung Quốc bởi hệ thống kênh rạch chằng chịt, ngang dọc, giao cắt nhau khắp khu vực phố cổ. Những con kênh nhỏ, nước xanh đục trầm mặc, được lát kè đá kiên cố. Nếu có cơ hội, hãy đến và thử 1 lần ngồi thuyền, thả mình tự tại theo dòng nước, ngắm phong cảnh 2 bên bờ kênh. Mà mỗi buổi khung cảnh 2 bên bờ đều có cảnh sắc xinh đẹp, ý vị khác nhau các bạn ạ. Ban ngày thì dòng nước trong vắt làm tâm hồn thư thả. Trong khi ban đêm ánh đèn rực rỡ lãnh mạn làm ta thêm cuồng nhiệt.

Đi kèm với những con kênh luôn là cây cầu đá vòm cong cong, tưởng như đã đứng đó hàng nghìn năm để chứng kiến trai gái hò hẹn mỗi đêm trăng sáng. Mỗi lần nhìn khung cảnh này, ad lại nhớ đến khung cảnh được xem là “kinh điển” trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” , khi đại thần Nhất Tiếu Nại Hà đứng bên cây cầu vòm đá, ngắm dung nhan nàng Bối Vy Vy qua dặng liễu bên hồ. Khung cảnh đã làm ad xao xuyến suốt thời tuổi trẻ.

Tô Châu mang vẻ đẹp thủy hương cổ kính, có rất nhiều sông ngòi, kênh rạch chảy trong lòng thành phố Tô Châu

Trước đây, Tô Châu được thiết kế theo kiến trúc kênh rạch, nhà cửa, lâm viên đan xen nhau hài hòa, nên khi nhớ tới Tô Châu, người ta thường nghĩ tới một màu xanh ngắt từ mặt nước tới những vườn cây.

Nhưng đừng vì cảnh thiên nhiên mê hoặc mà bạn quên mất một mặt khác của Tô Châu. Nằm ở vị trí có tầm quan trọng chiến lược trên hành trình thương mại chính khiến giao thông công thương ở Tô Châu cực kì thuận lợi. Do đó, ở một phương diện khác, Tô Châu cũng là một thành phố rất phát triển.

Tuyến đường xe lửa dài hơn 750 km, lấy Nam Kinh, Từ Châu làm đầu mối, có những tuyến như Tân Hộ, Long Hải, Ninh Đồng… Cầu lớn Trường Giang Nam Kinh được xây dựng vào năm 1968 là cầu đường sắt và đường bộ lớn nhất Trung QuốcChiều dài đường bộ ở Giang Tô là 27.102 km, với những tuyến đường cao tốc như Hộ Ninh, Hợp Ninh, Kinh Hộ. Chiều dài đường sông trong tỉnh là 23.800 km, đứng đầu Trung Quốc, với những cảng sông lớn như Nam Kinh, Trấn Giang, Nam Thông, Trương Gia Cảng, Tô Châu, Vô Tích, Thường Châu, Đan Dương, Hoài An, Phi Châu… Đông Bắc Giang Tô có cảng biển quan trọng Liên Vân Cảng. Đường hàng không từ thủ phủ Nam Kinh có các chuyến bay đến các thành phố trong tỉnh và trong cả nước.

Tô Châu quả thật là một nơi hiếm có khi vừa phát triển được kinh tế giao thương nhưng vẫn giữ được những nét đẹp lịch sử đầy cổ kính. Chính vì vậy, cuộc sống ở đây hẳn sẽ không hề đơn điệu. Sáng sớm bạn có thể gồng mình theo guồng quay công việc nhưng chiều về tâm hồn bạn lại có thể thả trôi theo những dòng nước xanh gắt, như cánh diều mỗi chiều hè đồng quê.

Vậy bạn có muốn thử sống ở một nơi tươi đẹp như thế này hay không? ad chắc hẳn ai cũng mong muốn, nhất là các bạn đã “uống nhầm một cơn say” với văn hóa Trung Quốc. Một năm có lẽ không nhiều, nhưng trong một năm đấy, biết đâu, có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời của bạn.

?Cơ cấu học bổng:

Miễn 100% học phí
Miễn 100% kí túc xá

?Yêu cầu :

Học sinh đã tốt nghiệp THPT , có điểm GPA từ 7.0

Độ tuổi từ 18 – 28 tuổi
Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Với những bạn đang học tiếng Trung hoặc có mong muốn học tiếng Trung; những bạn yêu thích du lịch thì chúng ta không nên bỏ lỡ suất học bổng này. Suất học bổng 1 năm tiếng tại “Thành phố du lịch” với chi phí CỰC KÌ hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Và không nơi đâu có ngoài BACO.

Các bạn nhanh tay để đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé!

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội