TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC- HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ CÔNG THƯƠNG TỨ XUYÊN- BACO EDUCATION

HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ CÔNG THƯƠNG TỨ XUYÊN(四川工商职业技术学院)

Học viện Kỹ thuật nghề Công Thương Tứ Xuyên là cơ sở giáo dục đại học chính quy cấp trung học cơ sở, do nhà nước quản lý, có lịch sử trường học hơn 60 năm, trường nằm trong khu di sản văn hóa thế giới , một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng, một thành phố du lịch tuyệt vời ở Trung Quốc và là thành phố quyến rũ nhất ở Trung Quốc. , Thành phố Đô Giang Yển, quê hương của tuổi thọ ở Trung Quốc.

Vị trí:

Trường tọa lạc tại thành phố Đô Giang Yển, thành phố nổi tiếng với “Ba di sản” trên thế giới, là trường cao đẳng nghề chất lượng cao cấp quốc gia do tỉnh Tứ Xuyên thành lập năm 1959.

Cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên hùng hậu

Trường có diện tích hơn 800 mẫu Anh, với hơn 11.000 sinh viên và hơn 640 giảng viên (1 nghiên cứu sinh sau tiến sĩ người Canada, 1 tiến sĩ người Đức về kỹ thuật cơ điện, 1 tiến sĩ người Mỹ, 42 giáo sư, 128 phó giáo sư, được chọn vào top 100 chuyên gia các cấp (có trên 59 người thuộc hiệp hội ngành nghề cấp tỉnh trở lên).

Cơ sở đào tạo:

Trường có 8 đơn vị giảng dạy bao gồm

Trường Kỹ thuật Công nghiệp nhẹ

Trường Nghệ thuật Thiết kế

Trường Thông tin và Sản xuất Thông minh

Trường Kinh tế và Quản lý

Trường Thương mại điện tử Dujiangyan

Trường Du lịch và Thể thao Quốc tế

Trường Chủ nghĩa Mác

Bộ Giáo dục Cơ sở Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 

Hợp tác quốc tế:

Trường tích cực phát triển giáo dục quốc tế, tiến hành trao đổi và hợp tác với hơn 10 trường cao đẳng và đại học nước ngoài ở Đức, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Cam kết đẩy mạnh phổ biến văn hóa đặc sắc Trung Quốc, thúc đẩy mạnh mẽ công nghệ công nghiệp đèn xanh, thu hút sinh viên từ hơn 10 quốc gia dọc theo “Vành đai và Con đường” như Đông Nam Á, Nga, Mông Cổ và Kazakhstan đến học tại trường.

Hơn 60 năm qua, nhà trường luôn bám sát nhiệm vụ cơ bản là trồng người bằng xây dựng đạo đức, bám sát phương châm “luyện đức, rèn luyện kỹ, rèn luyện văn” của nhà trường, thực hiện tinh thần “tự rèn luyện bản thân”. với gánh nặng và luôn phấn đấu cho hạng nhất”, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của trường học “kết hợp sản xuất và giáo dục”, và phấn đấu để chạy một nền giáo dục làm hài lòng người dân, và đã đào tạo hơn 70.000 nhân tài xây dựng, và tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp vẫn ở mức trên 95%, tạo chỗ dựa vững chắc cho các tài năng kỹ thuật và tay nghề chất lượng cao cho sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp nhẹ ở Tứ Xuyên và thậm chí cả nước.

Chuyên ngành:

Lợi thế chuyên môn vượt trội Nhà trường hiện đào tạo hơn 30 chuyên ngành phục vụ hệ thống công nghiệp hiện đại “5+1” của Tứ Xuyên và toàn bộ chuỗi công nghiệp nhẹ, đồng thời xây dựng hệ thống chuyên nghiệp cho toàn bộ vòng đời của sản phẩm trong chuỗi công nghiệp nhẹ. Đối với ngành cao cấp, phát triển các nhóm nghề như thiết kế công nghiệp, sản xuất thông minh, thử nghiệm sản phẩm; đối với ngành cao cấp, phát triển các nhóm nghề kinh tế số như mạng máy tính, công nghệ phần mềm, dữ liệu lớn, truyền thông số, thương mại điện tử ; kết nối với quy hoạch công nghiệp địa phương của Đô Giang Yển và nhắm đến các thành phố du lịch sinh thái nổi tiếng quốc tế và định hướng du lịch toàn cầu, xây dựng quản lý du lịch, tiếp viên hàng không, thể thao giải trí, phương tiện kỹ thuật số, thiết kế nghệ thuật và các nhóm chuyên nghiệp hội nhập văn hóa và du lịch khác; thích ứng với sự chuyển đổi và yêu cầu phát triển của doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp kỹ thuật số và thúc đẩy chuyển đổi tính chuyên nghiệp “đám mây-mọi thứ-trí tuệ + 5G” truyền thống, xây dựng kỹ thuật mới, kinh doanh mới và nghệ thuật tự do mới trong giáo dục nghề nghiệp cao hơn, đào tạo kế toán tài chính đám mây, doanh nghiệp kỹ thuật số chuyên nghiệp các nhà quản lý, tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới, tài năng phân tích dữ liệu lớn thương mại, tài năng Internet công nghiệp và tài năng in ấn trên Internet.

Ba chuyên ngành công nghệ sinh học thực phẩm, thiết kế mỹ thuật và quản trị kinh doanh là những chuyên ngành xương sống quốc gia Công nghệ sinh học thực phẩm là đợt thí điểm cải cách giáo dục quốc gia đầu tiên của tỉnh.Công nghệ tích hợp, kỹ thuật môi trường, kế toán tài chính đám mây, công nghệ phần mềm, phân tích dữ liệu kinh doanh , thương mại điện tử, quản trị du lịch, quản trị kinh doanh, marketing (bán lẻ mới) và các chuyên ngành khác thuộc top đầu của tỉnh.

Học bổng hệ đại học Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công Thương Tứ Xuyên năm 2023

Cơ cấu học bổng:

FREE học phí

FREE KTX

KHÔNG YÊU CẦU HSK

Học bổng có ở tất cả các ngành của trường.

Hồ sơ apply học bổng

 1. Đơn xin học bổng
 2. Ảnh thẻ 3×4 nền trắng
 3. Hộ chiếu còn hạn
 4. Bảng điểm, học bạ toàn khoá của bậc học cao nhất
 5. Bằng tốt nghiệp/Giấy chứng nhận bậc học cao nhất
 6. Kế hoạch học tập
 7. Tài liệu khác (Giấy khen/bằng khen/chứng nhận đã tham gia các kỳ thi, hoạt động ngoại khóa…)
 8. Chứng chỉ HSK, chứng chỉ ngoại ngữ khác (nếu có)
 9. Giấy khám sức khỏe mẫu Trung Quốc
 10. Hai thư giới thiệu
 11. Giấy xác nhận không vi phạm pháp luật

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, xin liên hệ hotline 0986788824(số zalo)

Nhân viên hồ sơ & sale: 0327.289.188

Nhân viên sale: 0358493297

 

           

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *