TUYỂN SINH HỌC BỔNG ASEAN CHO NGÀNH NGHỆ THUẬT TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

HỌC BỔNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CAO CẤP CỦA VIỆN NGHỆ THUẬT TRUNG QUỐC & ASEAN TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Đại học Nghệ thuật Trung Quốc & ASEAN bao gồm Khoa Mỹ thuật và Thiết kế, Khoa Âm nhạc, Khiêu vũ và Khoa Điện ảnh và Hoạt hình và Trường Giáo dục Quốc tế, Trung tâm Thực hành Nghệ thuật, Trung tâm Nghiên cứu Hoạt hình Tứ Xuyên và Trung tâm Sáng tạo Hợp tác ACG tỉnh Tứ Xuyên. Có trình độ giáo dục đại học và sau đại học, trường bao gồm âm nhạc, khiêu vũ, mỹ thuật, thiết kế, hoạt hình, phim và truyền hình cùng với một số ngành khác, trong đó hoạt hình là đặc sản quốc gia.

Trường có nhiều giảng viên xuất sắc. Hiện tại trường có hơn 160 nhân viên giảng dạy, trong đó có hơn 20 giáo sư toàn thời gian, hơn 30 giáo sư, 5 nhà nghiên cứu và nhà nghiên cứu liên kết được mời đặc biệt. Trong số các giáo viên giảng dạy, có hai chuyên gia được hưởng trợ cấp đặc biệt của Hội đồng Nhà nước, một diễn viên tại Firstlevel quốc gia và một chuyên gia có đóng góp xuất sắc ở tỉnh Tứ Xuyên. Chủ tịch đầu tiên là ông Yu Junjian, ca sĩ nổi tiếng từng làm việc trong Tổng đoàn ca múa nhạc chính trị, và cựu giám đốc của Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và văn học Trung Quốc. Hơn 80 nghệ sĩ và nhà giáo dục nghệ thuật nổi tiếng sẽ đóng vai trò là cố vấn giảng viên, ủy ban học thuật và giáo sư khách mời, như FengJicai, CaidanZhuoma, Wang Xiaotang, Wang Cizhao, BaiShuxiang, Feng Yuan,

Trong những năm gần đây, trường đã nhận hơn 10 dự án Quỹ khoa học xã hội quốc gia và dự án Quỹ nghệ thuật khoa học xã hội quốc gia, hơn 20 dự án ở cấp bộ và cấp tỉnh, đã xuất bản hàng ngàn bài báo (tác phẩm) và bài báo (bài), chỉnh sửa hoặc sáng tác hơn 50 cuốn sách và sách giáo khoa, và đã được trao hơn 40 giải thưởng quốc gia và cấp tỉnh.

Các chương trình cụ thể:

1. Hệ Đại học

2. Hệ Thạc sĩ

Học bổng nghệ thuật ASEAN Thành Đô

Học bổng được sử dụng để trợ cấp cho chỗ ở, bảo hiểm và chi phí sinh hoạt của sinh viên.

Cụ Thể
MIỄN HỌC PHÍ

MIỄN KÍ TÚC XÁ

TRỢ CÂP SINH HOẠT PHÍ : + CHO HỆ ĐẠI HỌC : 1400 TỆ/ THÁNG . CHO HỆ THẠC SĨ 1700 TỆ/ THÁNG

Xuân về Đh Thành Đô

??Mọi thắc mắc về học bổng và hồ sơ vui lòng liên hệ :
☎️Hotline: 0986878193 hoặc 0986788824 ( Học sinh và phụ huynh vui lòng gọi trong giờ hành chính của BACO)
Time: Sáng : 8h30- 12h; Chiều: 13h30-17h30
?Address: P901, Tòa nhà CT36, Ngõ 28, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
?Page: Học bổng du học Trung Quốc BOA Phạm
?Hastag: #hocbongduhoctrungquoc, #hocbongboapham

Giấy báo Trúng tuyển Đại học Thành Đô năm 2020 (Học bổng ASEAN dành cho nghệ thuật – Hệ Đại học)

3 thoughts on “TUYỂN SINH HỌC BỔNG ASEAN CHO NGÀNH NGHỆ THUẬT TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

1. Ngân says:

Mình muốn hỏi,
    Mình sinh tháng 11/1996, đã quá tuổi apply HB CSC Đại học nhưng không rõ với HB nghệ thuật Asean này thì còn apply được không? Mình muốn apply Thanh nhạc của ĐH Thành Đô vào năm 2022
    Nếu không được liệu còn trường nào khác có học bổng hệ Đại đối với người quá tuổi như mình không?

• BACO EDUCATION says:

??Mọi thắc mắc về học bổng và hồ sơ vui lòng liên hệ :
      ☎️Hotline: 0981 356 252 hoặc 098 678 8824
      ⏰Time: Sáng : 8h30- 12h; Chiều: 13h30-17h30
      ?Address: P901, Tòa nhà CT36, Ngõ 28, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
      ?Page: Học bổng du học Trung Quốc BACO VIỆT NAM
      ?Website:https://baco.edu.vn/

2. Ngô Thị Thùy Như says:

Cho mình hỏi
    Mình muốn apply học bổng asean . Về lĩnh vực hoạt hình thì cần phải nộp tác phẩm ,thì cách nộp sản phẩm như thế nào và tác phẩm đó được tạo ra bằng hình thức nào(là vẽ trên giấy ,hay vẽ trên đt hay là tạo 1 đoạn phim hoạt hinhc bằng app ạ)