TUYỂN SINH HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ THƯỢNG HẢI HỆ ĐẠI HỌC-TƯƠNG ĐƯƠNG CSC

Từ lâu chúng ta đã biết đến cái tên Thượng Hải với những hình ảnh một thành phố phát triển, lung linh mỹ lệ. Thượng Hải là thành phố lớn nhất thế giới không bao gồm vùng ngoại ô. Dân số tại đây có dân số lớn nhất Trung Quốc. Thượng Hải là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Thượng Hải đã từng một thời là trung tâm tài chính lớn thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau Thành phố New York và Luân Đôn, và là trung tâm thương mại lớn nhất Viễn Đông cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20.

Chính vị vậy, khi đến với Thượng Hải, chào đón chúng ta không phải là cảnh non nước hữu tình, thiên nhiên hùng vỹ mà là một thành phố phát triển vượt bậc, đứng hàng “số má” trên thế giới.

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến biểu tượng của Thượng Hải, nơi khởi nguồn của cái tên “hòn ngọc phương Đông”- tháp truyền hình Minh Châu.

Tháp truyền hình Minh Châu Trung Quốc

Đúng với tên gọi của nó. Với thiết kế hình tròn, cái tên Minh Châu nghĩa là ngọc sáng-viên ngọc sáng của phương Đông. Đây là tháp truyền hình cao thứ ba thế giới – sau tháp truyền hình ở Toronto (Canada) và Moskva (Nga). Chiều cao của tháp lên đến 468 mét. Du khách đến thăm tháp chỉ được tham quan từ độ cao 350 mét trở xuống. Nét đặc biệt nhất ở tòa tháp này là hệ thống thang máy với tốc độ di chuyển nhanh lên đến 10m/s. Nếu muốn thăm toàn cảnh Thành phố Thượng Hải, bạn có thể dừng ở độ cao 263 mét, đi vào một khu sân hình tròn là có thể ngắm cảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn thời gian buổi tối để ngắm cảnh thành phố đẹp hơn, lung linh hơn.

Bến Thượng Hải – điểm đến hút khách của Thượng Hải

Nhắc đến cái tên ‘Bến Thượng Hải” hẳn nhiều bạn trong số chúng ta nhớ ngay đến bộ phim cùng tên với nhân vật nam chính là soái ca ngôn tình Huỳnh Hiểu Minh. Kiến trúc là một nét độc đáo ở khu vực này, thu hút khác du lịch đến vào hàng năm. Một nét đẹp cồ kính và có chút phương Tây. Khi dạo xung quanh khu vực này, bạn có thể bắt gặp những đoàn làm phim đang quay và biết đâu đấy, lại gặp được thần tượng của mình thì hẳn là một điều cực thú vị.

ve dep hien dai cua sieu thanh pho thuong hai

Ngoài ra, chúng ta có thể tham quan các trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, các công viên hay viện bảo tàng,…Nơi bạn thỏa thích mua hàng hiệu, hoặc chỉ đơn giản là đi dạo phố, ngắm nghía xung quanh. Ngoài ra, nếu muốn mua sắm chút quà lưu niệm mang về và đi dạo phố với tiêu chí chi tiêu tiết kiệm hơn, bạn có thể ghé qua khu phố Nam Kinh nhé!

Vườn Dự Viên Là một trong những khu vườn cổ sang chảnh bậc nhất Thượng Hải. Cái tên Dự Viên mang hàm ý thanh bình và thoải mái nên vườn này là nơi nghỉ dưỡng cho quan chức thời xưa. Dù phải đón hàng trăm du khách mỗi ngày nhưng vườn vẫn giữ được thần thái tĩnh lặng yên bình hiếm thấy. Hãy ghé thăm vườn Dự Viên để đắm mình trong những khu vườn, vọng lâu, cây cầu, suối nhỏ để tìm lại sự bình yên cho mình.

Vườn Dự Viên

Tân Thiên Địa là thiên đường những con ngõ hẹp kiểu châu Âu với các nhà hàng ngoài trời, quán bar sành điệu và các cửa hàng sang trọng. Con phố mệnh danh “không ngủ” đủ sức hấp dẫn cho bạn high cả 1 đêm.

Xintiandi 5

Ngoài ra, với những cô nàng đã từng có tuổi thơ gắn liền với những nàng công chúa xinh đẹp của Disneyland thì nên đến đây một lần trong đời. Chắc chắn các bạn không cảm thấy thất vọng đâu. Với kinh phí đầu tư khủng, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, những vở kịch đồ sộ hẳn sẽ làm chúng ta choáng ngợp đến không ngờ.

Hẳn các bạn xem qua đều rất thích Thượng Hải đúng không? Nhưng tráng lệ như vậy , phát triển như vậy thì sinh hoạt phí đi kèm hẳn không hề rẻ một chút nào. ?

??Hiểu được điều đó, BACO đã cố gắng đem về suất học bổng chính phủ Thượng Hải cực kỳ giá trị cho các bạn học sinh muốn học đại học ở đây.

☘️☘️☘️Cơ cấu học bổng bao gồm:

✅Miễn học phí

✅Miễn KTX

✅Miễn bảo hiểm

✅Trợ cấp 2500 tệ/ tháng

???Với cơ cấu học bổng đầy đủ từ ăn ở học hành thế này, bạn hãy cứ yên tâm mà học hành, tha hồ tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp ở một trong những thành phố phát triển nhất thế giới này nhé!

Học bổng chị giá cả tỉ như vậy hẳn yêu cầu và cạnh tranh rất cao?

?Cạnh tranh cao, yêu cầu cao, nhưng không hẳn là không thể. Vì sao? Vì có BACO lo đường, trải thảm cho các bạn sẵn rồi nè.

???Yêu cầu:

?Tốt nghiệp cấp 3 GPA từ 7.8 trở lên

?Tiếng Trung HSK 4 trở lên

?Không mắc các bệnh truyền nhiễm

?Tuổi từ 18 đến không quá 25 tuổi

Yêu cầu không hề cao phải không các bạn? Thế thì triển luôn thôi nào!!!!!!!!!

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội