TUYỂN SINH HỌC BỔNG CSC KỲ THÁNG 9 NĂM 2020- ĐẠI HỌC SƯ PHẠM LIÊU NINH

?Bạn chưa có HSK?
?GPA không cao, cũng chỉ tầm 7.0
?Bạn muốn học thạc sỹ ngôn ngữ để mở rộng thêm nhiều cơ hội sau này
?Hay đơn giản vì 2 chữ “đam mê”
?Đã thế đi học vài năm được ” bao nuôi” hoàn toàn miễn phí
☘️Miễn học phí
☘️Miễn KTX
☘️Miễn bảo hiểm
☘️Trợ cấp 3000 tệ/ tháng (~ 10 triệu VNĐ, đủ ăn chơi hát lượn)
Ngành học không quá vất vả, không sợ” không ra được trường”???
???Suất học bổng cuối mùa khu vực phía Bắc
???Một suất duy nhất.
????Phí siêu mềm siêu mềm các bạn ạ

Học bổng vừa tốt vừa hời nha các bạn. Đêm ngủ cũng cười tỉnh )

Để tăng hiểu thêm về sức hấp dẫn của suất học bổng này, chúng ta cùng tìm hiểu nơi mà chúng ta sẽ được phung phí mấy năm thanh xuân mà ad nghĩ, nó sẽ là một trong những dấu ấn quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM LIÊU NINH

Liêu Ninh là một tỉnh nằm ở khu vực phía Đông của đất nước Trung Quốc. Phía Đông Bắc giáp với tỉnh Cát Lâm, phía Tây Bắc giáp khu tự trị Nội Mông Cổ, phía Tây Nam giáp Hà Bắc và phía Đông Nam giáp với Triều Tiên. Nơi đây có diện tích khoảng 145,900 km2 và dân số hơn 43 triệu người, đứng thứ 14 của quốc gia này. Thủ phủ của tỉnh  Liêu Ninh chính là thành phố Thẩm Dương.

kinh nghiem du lich Lieu Ninh

Tỉnh Liêu Ninh chịu ảnh hưởng của kiểu khí hậu lục địa ôn đới. Mùa xuân diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9, mùa thu từ tháng 10 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Chính vì vậy, khi đến với Liêu Ninh, các bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc với đủ 4 mùa trong năm. Và đặc biệt, các bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi dưới tuyết- điều mà ở Việt Nam các bạn chưa bao giờ có cơ hội.

kinh nghiem du lich Lieu Ninh

Trường đại học Sư phạm Liêu Ninh tiền thân là trường Chuyên khoa sư phạm Đại Liên và Chuyên khoa ngoại ngữ Đại Liên hợp thành. Năm 1960, trường lấy tên là Cao đẳng Sư phạm Liêu Ninh. Đến tháng 12 năm 1983, chính quyền tỉnh Liêu Ninh chính thức quyết định đổi tên trường thành Đại học Sư Phạm Liêu.

Trường tọa lạc ở thành phố Đại Liên- được mệnh danh là “hòn ngọc của phương Bắc” vì nó sở hữu rất nhiều bãi biển nên thơ tuyệt đẹp cùng hải cảng sầm uất. Năm 2007, Đại Liên được bình chọn là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất của Trung Quốc, cùng với Hàng Châu và Thành Đô.

kinh nghiem du lich Lieu Ninhkinh nghiem du lich Lieu Ninh

Ngoài ra, đến với Liêu Ninh, bạn có rất nhiều khu vui chơi lý tưởng để sau 1 tuần học đầy căng thẳng, bạn lại có một cuối tuần vui chơi thoải mái với bạn bè.

Công viên quốc gia ” Ngàn Sơn”, với tên gọi thân thiết hơn là Núi Một Ngàn vì nơi đây có đến 999 đỉnh núi cao chót vót. Đến với công viên quốc gia này, chúng ta không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ mà còn có cơ hội ghé tham quan những ngôi đền cổ kính. Đặc biệt, Ngàn Sơn còn sở hữu một mỏm đá hình tượng Phật cao 70 mét.

kinh nghiem du lich Lieu Ninh

Hay thung lũng hùng vĩ tráng lệ, với dòng nước trong vắt chảy qua cùng những hang động bí ẩn

kinh nghiem du lich Lieu Ninh

Tụ điểm ăn chơi đã có, cái quan trọng nhất là nghía qua trường xem ” có gì” để cho đám bạn chúng ta “trầm trồ”

Trường có 194 giáo sư, 339 phó giáo sư và 330 giảng viên. Cả trường có 22 khoa, 65 chương trình Đại học, 6 ngành trọng điểm cấp tỉnh, 2 phòng thí nghiệm, 3 cơ sở nghiên cứu khoa học xã hội, 13 chương trình sau đại học, 97 chương trình tiến sỹ với hệ thống đào tạo đạt chuẩn. trường còn có viện nghiên cứu giáo dục cơ bản được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, đồng thời trường còn được ủy quyền mở Trung tâm đào tạo thông tin quốc gia, trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ Trung Quốc. ngoài ra nhà trường cũng đang rất tích cực phát triển trao đổi và hợp tác học thuật quốc tế, đến nay trường đã ký hợp đồng hợp tác với nhiều viện nghiên cứu và các tổ chức khoa học trong khu vực và trên thế giới.

Khuôn viên của trường rộng 116 mẫu Anh, với diện tích xây dựng khoảng 590.000 m2 cùng với đó là một kho tàng đồ sộ với hàng ngàn đầu sách cùng sách báo điện tử.

Ký túc xá dành cho lưu học sinh hệ học bổng chính phủ theo tiêu chuẩn 3 sao với 2 người/ phòng, đầy đủ các đồ dùng cơ bản như: giường đơn, bàn học, giá sách, tủ đựng đồ, nóng lạnh, điều hòa, máy giặt,…

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội