TUYỂN SINH HỌC BỔNG MỘT NĂM TIẾNG- HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ TỨ XUYÊN

Chào các bạn, chào các bạn, chào các bạn!

Lại là admin “xinh đẹp”, có tâm nhưng văn dở của các bạn đây!

Những bạn nào đang tìm cho mình 1 suất học bổng 1 năm tiếng/ hệ Cao đăng  ngon nghẻ, trẻ khỏe có thể “liếc” qua bài của admin xem thử nhé!

BACO chúng tớ đang có suất học bổng một năm tiếng tại : HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ TỨ XUYÊN  nha!

Nào, trước tiên ta hãy đến với Tứ Xuyên một xíu !

Tứ Xuyên là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam Trung Quốc, là một trung tâm kinh tế quan trọng của Trung Quốc.

Nhắc đến Tứ Xuyên, chúng ta không thể không nhắc đến những biểu tượng như ớt cay:) Món ăn ở đây đều rất cay, nên khi sang đấy gọi món, các bạn nhớ luôn gọi không cay nhé! Vì vốn dĩ theo khẩu vị của họ thì không cay là “cay” với chúng ta rồi đấy ạ. Thêm vào đó là những chú gấu trúc xinh đẹp, đáng yêu nhưng có phần vụng về. Và một thứ mà không thể không nhắc đến chính là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây.

(Tham khảo thêm Tứ Xuyên )

Tiếp theo là: HỌC VIỆN KỸ THUẬT NGHỀ TỨ XUYÊN

Tên tiếng Trung: 四川职业技术学院

Tên tiếng Anh:Sichuan Vocational & Technical College

Trang web trường:http://www.sczyxy.cn

Địa chỉ:四川省遂宁市学府北路1号

Học viện kỹ thuật nghề Tứ Xuyên tọa lạc tại thành phố Toại Ninh , tỉnh Tứ Xuyên . Đây là trường cao đẳng nghề toàn thời gian do chính quyền tỉnh Tứ Xuyên tổ chức. Năm 2014, trường đã trở thành trường cao đẳng nghề mẫu ở tỉnh Tứ Xuyên.  Vào ngày 20 tháng 11 năm 2017, trường được chọn là trường cao đẳng xây dựng để xây dựng trường cao đẳng nghề chất lượng cao ở tỉnh Tứ Xuyên .

Học viện kỹ thuật nghề Tứ Xuyên được thành lập năm 2002 bởi trường cơ khí và kỹ thuật điện Tứ Xuyên và trường đại học giáo dục Bắc Tứ Xuyên . Trường cơ khí và kỹ thuật điện Tứ Xuyên được thành lập năm 1917 với tư cách là trường trung học cơ sở quốc gia, trường đại học giáo dục Bắc Tứ Xuyên được thành lập năm 1956.

Tính đến tháng 12 năm 2015, Trường có hai cơ sở mới và cũ, có diện tích 1100 mẫu Anh, với tổng diện tích xây dựng là 286.782 mét vuông và tổng giá trị tài sản cố định là 600 triệu nhân dân tệ, trong đó thiết bị giảng dạy là 85,3 triệu nhân dân tệ; Có 53 chuyên ngành giảng dạy trong 10 khoa giảng dạy. Có 750 giảng viên, trong đó có 332 giáo viên toàn thời gian và hơn 14.000 sinh viên đại học toàn thời gian.

(cổng trường)

Năm 2015, Trường cao đẳng nghề và kỹ thuật Tứ Xuyên đã gửi 13 sinh viên trao đổi đến Đại học Khoa học và Công nghệ Côn Sơn, Đài Loan; Chọn 35 giáo viên chủ chốt để trao đổi và đào tạo tại các trường đại học ở Malaysia và Đài Loan, Trung Quốc;  đã tiếp nhận 10 khách nước ngoài từ Hàn Quốc, Malaysia và các quốc gia khác. Các hiệp hội, Annis College ở Vương quốc Anh, Melbourne College ở Úc, Đại học Khoa học và Công nghệ Côn Sơn tại Đài Loan, Đại học Benali ở Malaysia và các trường đại học nước ngoài khác ở Trung Quốc đã đạt được hoặc sẽ sớm đạt được thỏa thuận hợp tác của trường . Từ 2014 đến 2015, tổng cộng có 3 giáo viên tiếng Anh nước ngoài được thuê để thực hiện công việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên và hỗ trợ một số sinh viên trong các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh.

Giấy báo Trúng tuyển Học viện kỹ thuật nghề Tứ Xuyên năm 2019

HỌC BỔNG 1 NĂM TIẾNG TẠI TRƯỜNG

Đến với trường, các bạn sẽ nhận được trong 1 năm học tiếng như sau:

? Miễn học phí
?Miễn toàn bộ kí túc xá
?Trợ cấp 600 tệ/ tháng ( 10 tháng )

?Yêu cầu?
☑️ GPA 7.0

☑️ Tuổi từ 18-25

☑️Sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm

?Bạn lo lắng khi không biết thủ tục đăng ký thế nào?

?Bạn lo không biết đi lại ra sao?

?Có ai dẫn bạn đi đăng ký nhập học?

?Không biết tiếng, lại sang một đất nước hoàn toàn xa lạ, bạn sẽ xoay sở làm sao?

Với kinh nghiệm 5  năm trong nghề, BACO có 1 đoàn học sinh cũ năm ngoái sang học tiếng, và Boss chúng tớ là cựu du học sinh, các bạn cứ yên tâm mà đến với Tứ Xuyên. Bạn chỉ cần đăng ký, cả thế giới còn lại BACO sẽ lo nha!

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

( bonus cho các bạn một chiếc video xinh xinh về KTX trường từ chính hs cũ của BACO )

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội