TUYỂN SINH MỘT NĂM TIẾNG TẠI QUẢNG CHÂU- THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM CỦA CHÂU Á

Tháp Quảng Châu - Canton Tower | Yeudulich

Với thành phố khác không nói nhưng chắc với Quảng Châu ad không cần giới thiệu quá nhiều làm gì. Vì rất  rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hay cô chú kinh doanh đều quen thuộc với cái tên này.

Tỉnh Quảng Đông đứng đầu trong số các tỉnh trong nhiều chỉ số kinh tế và là tỉnh có nền kinh tế lớn nhất của Trung Quốc. Và nó được xem là cái nôi của những nhà kinh doanh trẻ ở Việt Nam. Và đó cũng có lẽ là lý do chính của các bạn khi hay săn học bổng 1 năm tiếng tại đây.

Rào cản lớn nhất của các bạn là vì ở đây kinh tế quá phát triển, thu hút rất nhiều rất nhiều học sinh đến học, thâm chí là tự túc nên hầu như rất ít học bổng tiếng tại khu vực này. Trong khi phí tự túc của Quảng Châu lại cao hơn rất nhiều so với khu vực tỉnh khác. Kể như giá nhà, giá nhà của Quảng Châu thậm chí gấp vài lần các khu vực như Quý Châu, Vân Nam,…

Thấu hiểu được nỗi lòng và đam mê của học sinh, Baco đã rước về Việt Nam “vài suất” học bổng ngay thành phố Quảng Châu cho các nàng nè.

HỌC VIỆN KỸ THUÂT NGHỀ ĐIÊN LỰC THỦY LỢI QUẢNG ĐÔNG

Trường học viện kỹ thuật nghề điện lực thủy lợi Quảng Đông được thành lập từ năm 1952 với tên gọi Trường thổ mộc thủy lợi Quảng Châu. Qua quá trình phát triển, đến năm 1997 các trường thủy lợi Châu Giang, thủy lợi Vũ Hán, Quảng Châu điện lực, Quảng Châu thủy điện và Thủy điện lực tỉnh Quảng Châu đã hợp nhất thành Trường học viện kỹ thuật nghề điện lực thủy lợi Quảng Đông. Trường là học viện gương mẫu cấp tỉnh. Năm 2015, trường được Ủy ban Văn minh Trung ương đánh giá là đơn vị văn minh quốc gia thứ tư.

Tên tiếng Việt: Trường học viện kỹ thuật nghề điện lực thủy lợi Quảng Đông

Tên tiếng Trung: 广东水利电力职业技术学院

Tên tiếng Anh: Guangdong Polytechnic of Water Resources and Electric Engineering

Trang web trường: http://www.gdsdxy.cn

Địa chỉ:

广州市从化江埔街环市东路767号

广州天河区天寿路122号

Tính đến cuối năm 2015, Trường có diện tích khoảng 1.100 mẫu Anh, với tổng diện tích xây dựng 340.000 mét vuông, và thư viện có bộ sưu tập hơn 650.000 cuốn sách.

Trường có 740 giảng viên và nhân viên đang làm việc, bao gồm 539 giáo viên toàn thời gian, 213 giáo viên với các chức danh cao cấp, 356 giáo viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩ, mười phòng ban và ba phòng giảng dạy, dự án xây dựng thủy điện và thủy điện, nhà máy điện.

Cơ cấu học bổng????

– Miễn 100% học phí
– Miễn 100% ký túc

Đặc biệt

• Chỉ yêu cầu trình độ tiếng Trung giao tiếp cơ bản (HSK3 )
  • Điểm cấp 3 trên 7.0.
  • Không mắc bệnh truyền nhiễn
  • Tuân thủ pháp luật
  • Ngay tại thành phố Quảng Châu xinh đẹp.

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Hỗ trợ công chứng dịch thuật, đặt vé máy bay , lên lộ trình đi lại hợp lý với mức phí tiêu chuẩn nhất

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

Du lịch Trung Quốc | Tour Quảng Châu Thâm Quyến | Hanoitourist.vn

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội