ĐẠI HỌC DÂN TỘC THANH HẢI – THANH HẢI

Đại học dân tộc Thanh Hải được thành lập vào năm 1949. Trường nằm ở tỉnh Thanh Hải, mái nhà của thế giới  vùng nội địa của Qinghai  Cao nguyên Tây Tạng, tại thành phố Xining trên bờ Hoàng Thủy.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Việt: Đại học Dân tộc Thanh Hải

Tên tiếng Anh: Qinghai University for Nationalities

Tên tiếng Trung: 青海民族大学

Trang web trường tiếng Trung: http://www.qhmu.edu.cn/

Địa chỉ tiếng Trung: 八一中路72号

ĐẠI HỌC DÂN TỘC THANH HẢI

  1. Lịch sử

Đại học dân tộc Thanh Hải được thành lập vào năm 1949. Trường nằm ở tỉnh Thanh Hải, mái nhà của thế giới  vùng nội địa của Qinghai  Cao nguyên Tây Tạng, tại thành phố Xining trên bờ Hoàng Thủy. Các đặc điểm dân tộc ở đây rất mạnh, và các nền văn hóa của tất cả các nhóm dân tộc tỏa sáng cùng nhau và tiến bộ hài hòa. Trường là một trường đại học dân tộc toàn diện với nghệ thuật tự do xuất sắc, và đào tạo sinh viên thuộc nhiều quốc tịch khác nhau ở các cấp độ khác nhau, chẳng hạn như đại học, thạc sĩ và bác sĩ. Đặc biệt, các ngành học như Tây Tạng, dân tộc học, y học Tây Tạng và luật pháp là duy nhất trong tỉnh và có ảnh hưởng đáng kể trong cả nước.

      2. Diện tích

Trường có diện tích 949,5 mẫu Anh

      3. Sinh viên và giảng viên của trường

Có gần 12.000 sinh viên từ 31 dân tộc , bao gồm Hán, Tây Tạng, Hui, Tu, Sara và Mông Cổ , từ 29 tỉnh, thành phố và khu tự trị trong cả nước.

       4. Quan hệ quốc tế

Đại học dân tộc Thanh Hải là tổ chức chính đào tạo sinh viên nước ngoài tại tỉnh Thanh Hải và là tổ chức được ủy thác bởi các sinh viên nhận học bổng chính phủ quốc gia. Dựa trên những lợi thế riêng của mình trong tiếng Trung và tiếng Hoa dân tộc, trường tiến hành giáo dục ngôn ngữ Trung Quốc và Tây Tạng, giáo dục đại học và thạc sĩ, và hướng dẫn sinh viên thực hiện nghiên cứu về dân tộc học và nhân chủng học. Cho đến nay, trường đã đào tạo hơn 2.000 sinh viên quốc tế dài hạn và ngắn hạn từ hơn 30 quốc gia như Hoa Kỳ, Ý, Brazil, Hàn Quốc, Kazakhstan, Úc và Sudan, cũng như các khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan Trường và Đại học Công nghệ Dresden, Đại học Nanshan Nhật Bản, Đại học Malaya, Malaysia, Hoa Kỳ Đại học bang Fort Hays, Đại học Dongguk, Đại học Quốc tế Sudan Châu Phi và Đại học Công nghệ Chin-Yi Đài Loan, Đại học Khoa học và Công nghệ Universal  Tất cả các trường đại học và cao đẳng ở nước ngoài thiết lập quan hệ hợp tác và thực hiện hợp tác thực chất.

      5. Đào tạo

A. HỆ ĐẠI HỌC

NGÀNH HỌC
THỜI GIAN (NĂM)
NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY
HỌC PHÍ (NHÂN DÂN TỆ / NĂM HỌC)
 Ngôn ngữ và văn học trung quốc
4.0
người Trung Quốc
23000

 

B.Thạc sĩ

NGÀNH HỌC
THỜI GIAN (NĂM)
NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY
HỌC PHÍ (NHÂN DÂN TỆ / NĂM HỌC)
 Quản lý kinh doanh
3.0
 Trung Quốc
25000
 Ngôn ngữ học và ngôn ngữ học ứng dụng
3.0
Trung Quốc
25000

Khuôn viên hình ảnh

 

THAM KHẢO THÊM: TỈNH THANH HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *