TUYỂN SINH CSC- ĐẠI HỌC HÀ HẢI- TỈNH GIANG TÔ

Tên tiếng Anh: Hohai University

Tên tiếng Trung: 河海大学

Trang web trường tiếng Trung: http://www.hhu.edu.cn

Đại học Hà Hải được thành lập từ năm 1915 tại Nam Kinh, là ngôi trường có lịch sử hoạt động hàng thế kỷ, bao gồm bảo tồn nước, định hướng kỹ thuật và phát triển phối hợp đa ngành.Trường được bộ giáo dục xếp vào những trường trọng điểm quốc gia.Trường có 3.441 giảng viên, 1354 giáo viên với các chức danh cao cấp và 483 giám sát viên tiến sĩ. Có 2 học giả của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và 15 học giả làm việc kép. Hiện tại, có 51.419 sinh viên thuộc các loại hình giáo dục văn bằng, bao gồm 16.493 sinh viên tốt nghiệp.

Đại học Hà Hải thực hiện chiến lược phát triển quốc tế, và trao đổi và hợp tác quốc tế được thực hiện rộng rãi. Trường đại học là lô trường đại học đầu tiên được ủy quyền cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân cho sinh viên nước ngoài. Nó đã đào tạo hơn 1.000 bác sĩ, thạc sĩ và cử nhân tại hơn 100 quốc gia và khu vực, và có hơn 80 tổ chức ở gần 30 quốc gia (khu vực). Các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu đã thành lập hợp tác liên trường đại học.

Theo tháng 4 năm 2019 hiển thị thông tin trang web chính thức của trường, các cơ sở ở Nam Kinh , Thường Châu Giang Ninh với tổng diện tích gần 2.580 mẫu Anh. Với thế mạnh là thủy lợi, phát triển đa ngành và phối hợp kỹ thuật, Trường là một trong những ngôi trường trực thuộc Bộ Giáo dục , Bộ Thuỷ lợi , các Cục Hải dương Nhà nước Trung Quốc và nhân dân tỉnh Giang Tô của Chính phủ xây dựng một trường đại học trọng điểm quốc gia. Và trường cũng là thanh viên của dự án trọng điểm quốc gia thế kỷ mới 211, dự án 985.

CƠ CẤU HỌC BỔNG:

Miễn 100% học phí

Miễn 100% KTX

Miễn 100% phí bảo hiểm

Phụ cấp phí sinh hoạt 3000 tệ/ tháng

Và đặc biệt được học thêm 1 năm tiếng Trung, nhận trợ cấp như bình thường.

YÊU CẦU:

Học sinh đã tốt nghiệp đại học , có điểm GPA từ 7.5

Độ tuổi < 35 tuổi
Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

(Học sinh ngoại quốc tham gia lớp học ngoại khóa cắt giấy )

CHUYÊN NGÀNH:

Thủy lợi và Tài nguyên nước

Thủy lực và Động lực dòng chảy

Kỹ thuật kết cấu công trình thủy lợi

Kỹ thuật thủy điện và Thủy điện

Cảng khẩu

Kỹ thuật ven biển và ngoài khơi

Kỹ thuật nông nghiệp

Kỹ thuật dân dụng

Khoa học và Kỹ thuật môi trường

Quản lý và khoa học di cư

Quản lý công cộng.

KÝ TÚC XÁ:

Ký  túc xá tiêu chuẩn 3 sao với các vật dụng cơ bản như: Giường ( chăn đệm), tủ quần áo, bàn học, …

Phòng nhà VS khép kín, có nóng lạnh, điều hòa.

Có khu nhà bếp nấu ăn với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, máy giặt,.. đầy đủ tiện nghi

??? HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ BACO VIỆT NAM :

? Kết nối học sinh trực tiếp với nhà trường để đăng kí ngành học, trao đổi thông tin giữa nhà trường và học sinh

?Hướng dẫn thủ tục visa, làm thủ tục visa vắng mặt (nếu cần)

? Miễn công chứng, dịch thuật, bao vé máy bay nội địa sang trường, lên lộ trình đi lại hợp lý nhất.

? Đồng hành liên tục cùng học sinh và hỗ trợ học sinh tận tình kể cả sau khi nhập học tại Trung Quốc.

(Phân viện thiên văn- đại học Hà Hải)

☎️☎️☎️ Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình!!!!!!!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BACO VIỆT NAM

☎️ 098- 687- 8193 (Tư vấn du học )

☎️ 098- 678- 8824 (Tư vấn hồ sơ )

? P.901,Tòa CT36 số 50 , ngõ 28 , Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội